โบว์ - แวนดา สหวงษ์
โบว์ - แวนดา สหวงษ์
โบว์ - แวนดา สหวงษ์
โบว์ - แวนดา สหวงษ์
โบว์ - แวนดา สหวงษ์
โบว์ - แวนดา สหวงษ์
โบว์ - แวนดา สหวงษ์

กว่าจะเป็นโบว์แวนดา แม่ของหนูน้อยสามจุกที่ชื่อว่าน้องมะลิในทุกวันนี้ เอาตรงๆ มันไม่ง่ายเลย ที่ผ่านมาโบว์ได้ใช้ชีวิตเรียนรู้อะไรมากมาย และคำว่า "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว" มันก็ใช้ได้จริงๆ เพราะไม่ว่า จะรับบทบาททั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน เราก็ยังเป็นลูกที่ดูแลพ่อและแม่ของเราอย่างดีเป็นเสาหลักของครอบครัว และยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ต้องดูแลอีกหลายชีวิต
.
ช่วงเวลาที่ผ่านมาบอกเลยมันไม่ได้ผ่านอะไรมาง่ายๆ บางครั้งบางเรื่องในชีวิตก็ต้องผ่านอุปสรรคที่ทั้งท้อและเครียด แอบคิดกับตัวเองว่า "พักก่อนมั้ยแวนดา" แต่พอเห็นหน้าลูก มันทำให้เราหยุดความคิดนี้ไป แล้วคิดอย่างเดียวว่า เราจะเดินต่อฮึดสู้เพื่อลูกและครอบครัวที่จะได้ดูแลกันและกันไปยาวๆ
.
เหมือนกับแนวคิดของประกันสุขภาพรูปแบบใหม่จาก FWD ที่โบว์ชอบจนอยากบอกต่อก็คือ FWD Modular Series ประกันสุขภาพที่สามารถออกแบบได้เองตามแต่ละช่วงของชีวิตและครอบครัวที่ปรับเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็น ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง ความคุ้มครองให้ตอบโจทย์ของตัวเองและครอบครัว แต่ละช่วงชีวิตอย่างไรก็ทำได้ ยืดหยุ่นใช้ได้ยาวๆ รองรับชีวิตและแผนการในอนาคตได้ดี
.
สำหรับโบว์เรื่องสุขภาพ คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต เพราะฉะนั้นโบว์จะวางแผนการดูแลสุขภาพให้กับตัวเองและน้องมะลิก็มี Health Family Sharing เป็นความคุ้มครองเสริมที่สามารถแชร์วงเงินความคุ้มครองสุขภาพกันได้ในครอบครัว ที่ชอบไปอีกของประกันสุขภาพ FWD ก็คือความคุ้มครองเสริม Mind Strength ที่เข้ามาดูแลสุขภาพทางใจยามที่เราเจอกับความเครียด เราก็สามารถรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ เพียงซื้อเพิ่มจากประกันสุขภาพหลักของ FWD ที่ชื่อ FWD Precious Careก็สามารถ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง ความคุ้มครองเสริมได้ด้วยตัวเองค่ะ
.
นี่สิ คิดเพื่อชีวิตที่ใช่ ใช่เลยค่ะ วันนี้โบว์กับน้องมะลิก็มาช่วยกันต่อ Tangram ของ FWD ที่เราสามารถต่อ เติม เพิ่ม แต่งให้เป็นรูปแบบของเราเอง โบว์ชอบตรงนี้มากเลยค่ะ วันนี้ก็เลยต่อกันเป็นรูปดอกไม้ ความหมายของดอกไม้ คือ การเจริญเติบโต การรดน้ำก็คือการดูแลต้นไม้อย่างหนึ่งค่ะ โบว์เลยอยากต่อเป็นดอกไม้ เพื่อแสดงความรักที่โบว์และน้องมะลิมีให้กันผ่าน Tangram นี้ค่ะ
.
อยากให้ทุกคนที่มีประสบการณ์ชีวิตเหมือนโบว์ ได้ลองศึกษาประกันนี้ดูนะคะ https://fwdth.co/DBDDZ
.
#FWDThailand #CelebrateLiving #FWDModularSeries #ต่อเติมเพิ่มแต่ง #HealthFamilySharing #MindStrength

โพสต์เมื่อ
9 มี.ค. 66 - 18:12:36
ถูกใจ
20,016 คน
ความคิดเห็น
73 ข้อความ