ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ

Kose~

หมดกระบวนการเจอแดดโหดๆ ก็เข้าสู่ช่วงฟื้นฟูค่ะ เอาจริงๆคือถึงผิวไม่ไหม้ แต่สัมผัสได้เลยว่ามันแห้งขึ้นมาก คืออาจจะไม่ถึงขั้นลอก แต่เราจับหน้าตัวเองทุกวันคือรู้เลย ว่าผิวคือโดนความร้อนจนโรย นอนดึกกว่าปกติด้วย แต่เติมตัวนี้เข้าไปคือเห็นผลดีมาก

จริงๆ ซุ่มใช้มาพักนึง เค้าเน้นความช่วยเรื่องเอจจิ้งนะฮะ ซึ่งแน่นอนว่าเอจจิ้งนี่ต้องใช้ต่อเนื่อง แต่สิ่งที่แซงขึ้นมาเลยหลังจากเอาผิวไปพังมาคือได้ความฉ่ำนี่ล่ะค่ะ แล้วพอฉ่ำแบบไม่มันไม่เยิ้ม ความยับเล็กๆมันดีขึ้นแบบทันตา

ผิวของคนวัย 35++ มันจะมีความแห้งลึกๆอยู่ภายในนะฮะ บางทีฮอร์โมนหรืออะไรมันสวิง เจอหลายคนที่แห้งชัดๆ แต่บางคนเหมือนผิวมันแต่พอดูๆไปแล้วคือมันเพราะขาดความชุ่มชื้น ผิวเลยผลิตน้ำมันมาช่วยมากเกินไป สกินแคร์ก็ต้องปรับตาม แต่บางคนให้ทาออยล์ลงผิวตรงๆก็ไม่สู้ ไม่สบายผิว หรือทาได้แค่ช่วงรูทีนกลางคืน แต่ KOSE Infinity Unlimited Key Revitalizing Serum ขวดนี้มาพร้อมเทคโนโลยีเรื่อง FOXO เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่จะเพิ่มพลังในการปกป้องและฟื้นฟู ให้ผิวอิ่มฟู ฉ่ำขึ้นมากๆ เพราะที่เห็นเป็นเหมือนวิบวับในขวด คือเป็น Oil capsule ที่จะแตกตัวออกมาเวลาเราทาลงผิวค่ะ ดังนั้นก็จะเป็นทั้งเนื้อเซรั่มแบบน้ำ + ออยล์ผสมกัน ฉ่ำแต่ไม่เหนอะ ไม่ต้องวอร์มลงมือก่อน ทาตรงๆลงผิวได้เลยทั้งเช้าเย็น ช่วยต้านการอักเสบและฟื้นฟูความอิ่มเต็มของผิว

ช่วงก่อนโดนแดดทรายใช้เหมือนเซรั่มปกติ 2 ปั๊ม แต่หลังโดนแดดจัดๆ คือมาส์คหน้าแล้วลงตัวนี้ 4 ปั๊มไปเลยค่ะ ผิวฉ่ำมาก ลงแล้วทากันแดดตามได้เลยถ้าใช้กลางวัน กลางคืนก็คือทาครีมตามปกติ คือสัมผัสได้ว่าผิวที่มันโรยไปมากจากที่โดนแดด มันฟื้นตัวไว ช่างหน้าที่ไปเจอกันตอนงานราชบุรี วนมาเจออีกทียังถาม ว่าไปเทคคอร์สนวดหน้ามาเหรอ (เราคือคนคลั่งไคล้การนวดหน้า อันนี้ทุกคนรู้5555) ผิวคืนเร็วมาก รูขุมขนช่วงแรกๆคือกว้างเลยจากแดด/ความร้อนทำร้าย มาตอนนี้ฟื้นละ

ผิวฉ่ำ ไม่แห้งจากภายใน รอยยับริ้วๆเล็กๆมันจะคืนสภาพดีขึ้นไวค่ะ ลดระยะที่จะระคายเคืองกับสิ่งกระตุ้นภายนอกลงได้ ถ้าปล่อยให้แห้งโรย ใต้ผิวอักเสบนานๆ เดี๋ยวสิวมา เดี๋ยวอะไรมาจะยิ่งพัวพันแก้ยาก

ใครหาตัวบำรุงสายเอจจิ้ง ฟื้นฟูผิวให้ฉ่ำแต่ไม่หนัก สบายผิว ไม่ต้องลงออยล์ตรงๆหรือทาหลายๆ เลเยอร์ นี่เป็นอีกตัวที่อยากนำเสนอค่ะ เทคโนโลยีญี่ปุ่นเค้าเริ่ดจริง!! @kosethailand.official

โพสต์เมื่อ
24 มี.ค. 66 - 11:47:15
ถูกใจ
243 คน
ความคิดเห็น
1 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ