ครบหนึ่งอาทิตย์ที่เราผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิตไปได้ ด้วยการขอกำลังใจและความเข้มแข็งจากแม่ รวมทั้งความรักความปรารถนาดีจากทุกท่าน รวมถึงอ้อมกอดและกำลังใจดีดีที่มาช่วยพยุงจิตใจของพวกเรา♥️หลายท่านคงตกใจกับการจากไปของคุณแม่ ท่านพบก้อนเนื้อมีเชื้อGlioblastomaที่สมอง
เมื่อปี64ผ่าตัดและทำการรักษาอย่างต่อเนื่องปี65เชื้อกลับมาอีกจึงตัดสินใจผ่าตัดอีกครั้งโดยคุณหมอนันทศักดิ์ที่ รพ.กรุงเทพ ขอบพระคุณคุณหมอที่ผ่าตัดคุณแม่อย่างดีที่สุดทั้ง2ครั้ง นับเป็นบุญของคุณแม่ที่ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆจากการผ่าตัดฉายแสงและคีโมเลย ท่านใช้ชีวิตอย่างปกติมีความสุขกับลูกๆที่คอยดูแลท่านอย่างใกล้ชิด ได้ไปเที่ยวสนุกสนานไปทานของโปรดอิ่มอร่อยกันเต็มที่✌️คุณแม่สดใสจนไม่มีใครคิดว่าท่านเผชิญกับโรคร้ายอยู่ ไม่มีใครรู้เพราะเราไม่บอกใครให้เป็นห่วงแม้แต่ตัวท่านเอง ท่านมีความสุขที่ได้อยู่กับลูกๆ🥰จนปลายปี65เราจำเป็นต้องยอมแพ้ยุติการรักษาเพื่อไม่ให้คุณแม่มีอาการทรมานจากยา สี่เดือนที่เราอยู่ดูแลแม่เกือบทุกวันเฝ้าดูอาการท่านที่เสื่อมลงตามอาการของโรคจนในที่สุดท่านก็ได้จากไปอย่างสงบไม่มีความเจ็บปวดใดๆและสวยงามที่สุดเพราะเรานอนจับมือฟังสวดมนต์ด้วยกันจนประมาณแปดโมงเช้าคุณแม่ก็แอบลูกหลับพริ้มไปอยู่บนทิพย์วิมานที่ท่านสร้างไว้ แม่คงจะบอกทุกคนว่า ขอบคุณทุกคนที่รักคอยเป็นห่วงและให้พรแม่นะคะ🙏🏼♥️ สู้ๆดูแลตัวเองดีดีเข้มแข็งแข็งแรงกันทุกคนนะคะ🥰โดยเฉพาะลูกของแม่🤝
ใครที่มีโอกาสได้ดูแลพ่อแม่อยู่ก็เต็มที่นะคะ #ดูแลคนที่เรารักและรักเราให้ดีที่สุด เชื่อเถอะ #ทำทุกวันให้ดีที่สุด😉 #แม่ขอบคุณที่ดูแลแม่อย่างดีมาตลอดนะคะ #ค่ะแม่จ๋าดีที่สุดเลยนะคะ #อยากดูแลแม่อีกจัง♥️#ถึงจะทุกข์ใจแต่ก็มีความสุขที่ได้ดูแลแม่นะคะ #ความสุขของอาภา #รอยยิ้มสุดท้ายที่มีให้กัน #ยิ้มส่งแม่นะคะ😊#คิดถึงสุดหัวใจ🤝#รักแม่ที่สุดของหัวใจ♥️

โพสต์เมื่อ
27 มี.ค. 66 - 21:01:16
ถูกใจ
16,680 คน
ความคิดเห็น
422 ข้อความ