แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล

#ณ_ในวันหนึ่ง @dm_the_charity ครั้งที่ 14 เป็นละครเวทีเรื่องแรกแบบจริงจังเรื่องแรกในชีวิตเลยแหละ ในบทของหมอที่ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย “หมอโอบนที” (ยาวหน่อยนะ 5555)

วันที่ครูนุ่น @nune_saree ได้ชวนมาเล่นเป็นหมอโอบนที บอกเลยว่าตอบตกลงทันที โดยที่ยังไม่รู้ว่าบทเป็นยังไง รู้สึกแค่ว่ามันต้องดี รู้สึกขอบคุณครูนุ่นมากที่ไว้ใจ ลึกๆดีใจนะที่โทรมาชวนแอมป์ให้รับบทบาทนี้ และสบายใจมากๆอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ทำงานนี้

พอได้บทมา บอกเลยว่า โอ้โห เราจะจำได้ยังไงเนี่ยยย มันไม่ง่ายเลย บางรอบของการซ้อมจะร้อง บางรอบฮึบไว้จนต้องปล่อยทั้งหมดออกมาหลังซ้อมเสร็จ มันอึดอัด ก็บทคือหมอที่ต้องคลุกคลีกับเรื่องเหล่านี้อยู่ทุกวัน อินมากไปก็ไม่ได้ “ถ้าจะร้องไห้ ต้องเป็นน้ำตาเย็น” ครูต้ากล่าวไว้5555

ขอบคุณครูต้า @coolta ที่คอยปรับและจูน ให้ตัวละครตัวนี้ออกมาเป็นหมอโอบนทีในเวอร์ชั่นของแอมป์ อยากบอกว่าอยากร่วมงานกับครูต้าในฐานะนักแสดงที่ครูต้ากำกับมานานแล้ว ไม่คิดเลยว่าจะมอบบทอันยาวเหยียด และมอบวิชากลืนบทให้5555 ขอบคุณสำหรับความรู้ทุกๆอย่างที่มอบให้ครับ🙏🏻

พยาบาลคู่หู @nettiie.nett ทำให้รู้ว่าถ้ารอบไหนพี่หวานไม่ว่างมา รอบนั้นเล่นยากมาก ขอบคุณที่เป็น partner ที่ดีมากๆ เมื่อไหร่ที่มองตากัน ในหัวคือเรื่องเดียวกันเสมอ
และดีใจที่ได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงทุกคนเลย @flluqe @3_kok @khunchainok @mkymilky @g7got @lek_vimonrat และแม่อ้อย บอกเลยว่าหมอหน่วงทุกรอบ แต่ต้องฮึบเพราะยังเช็คอาการไม่เสร็จ555 ขอบคุณที่คอยรับส่งกันสุดพลัง จนสุดท้ายเราก็ช่วยกันจนสามารถแลนดิ้งได้อย่างสวยงามแล้ว เพราะ #พวกเราน่ารักชะมัด อะซิ้!!!5555

ขอบคุณทีมเบื้องหลังทุกคนที่ทำให้ทุกอย่างออกมาได้สวยงามขนาดนี้

สุดท้ายนี้ ขอบคุณหมอโยครับ ที่ดึงเรื่องราวในชีวิตจริง ที่หลายๆคนไม่รู้ รวมถึงตัวผมเอง ออกมาเป็นเรื่องราว และเกิดเป็นละครเวทีเรื่องนี้ ผมดีใจนะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเล่าเรื่องราวนี้ แม้มันจะเป็นเพียงบางส่วนของชีวิตจริง แต่อย่างน้อย สิ่งเหล่านี้มันทำให้นักแสดงอย่างผมได้เรียนรู้ และได้ทำหน้าที่ส่งต่อให้อีกหลายๆคนได้เรียนรู้เช่นกัน มันคอมพลีทมากๆครับ😊

หวังว่าละครเรื่องนี้จะได้ส่งต่อข้อความเกี่ยวกับการจากลาให้หลายๆคนนะครับ มันไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวเลย “และถ้าชีวิต ดำเนินมาจนถึงวันเวลาสุดท้ายวันแห่งการจากลา...ชั่วนิรันดร์ เราจะจากลากันอย่างไร เมื่อในวันนั้นมาถึง ณ ในวันหนึ่ง”
#dmthecharity

โพสต์เมื่อ
1 พ.ย. 66 - 18:21:07
ถูกใจ
1,032 คน
ความคิดเห็น
21 ข้อความ