สยามโซน.คอม

วันที่ 21 สิงหาคม 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

บ่วงมาร
ละคร บ่วงมาร
แสดง นิศาชล สิ่วไธสง, ชยพล ปัญหกาญจน์, นิโคล เทริโอ
เรื่องย่อละคร ชมปราง (นิศาชล สิ่วไธสง) ลูกสาวของสาธิต (นึกคิด บุญทอง) กับต้องใจ (ปิยะดา เพ็ญจินดา) มีกริยาท่าทางที่แปลก ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ และเมื่อโตขึ้นท่าทางแปลกๆ ก็เริ่มหายไป ทำให้สาธิตและต้องใจเริ่มเบาใจว่าลูกสาวคงหายจาก อาการดังกล่าวแล้ว จนวันหนึ่งเมื่อชมปราง......
คีตโลกา
ละคร คีตโลกา
แสดง อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, วงศกร ปรมัตถากร, ลิขิต บุตรพรม
เรื่องย่อละคร คุณหนูอัญมา (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) ลูกสาวคนเดียวของ คุณอรรณพ (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) และ คุณภรณี (รัชนี ศิระเลิศ) เศรษฐีผู้ดีเก่าแถวสุขุมวิท กำลังแต่งองค์ทรงเครื่องให้ดูสวยเด่นที่สุดในงานหมั้นของ สุคนธรส (อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) เพื่อนสาวคนสนิทที่เหมือนจ......
คุณผีที่รัก
ละคร คุณผีที่รัก
แสดง ศรัณย์ ศิริลักษณ์, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล
เรื่องย่อละคร คามิน (ชาติชาย งามสรรพ์) ผีร้ายที่ไม่ได้ไปผุดไปเกิดเพราะทำบาปหนัก เป็นเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ฆ่าคนบริสุทธิ์มามากมาย จึงต้องมาวนเวียนอยู่ที่สุสานรก คามินต้องสร้างพลังโดยการดูดวิญญาณ เขากำลังจะจัดการดูดวิญญาณของพีระ (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) ทันใดนั้น ก็มีชายหนุ......
นางกลางไฟ
ละคร นางกลางไฟ
แสดง นวพล ลำพูน, จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์, มาลินี แอดเดอเลด โคทส์
เรื่องย่อละคร ตะวันฉาย (จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) นางแบบสาวแสนสวย เธอเลือกอาชีพนางแบบเพื่อเสริมความโดดเด่นและสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง โดยมี มะปราง (กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา) เพื่อนที่โตมาด้วยกันคอยดูแล ตะวันเป็นนางแบบสุดฮอต ความสวยและความสามารถของเธอครองใจแฟนคลับทั่วปร......
รอยฝันตะวันเดือด
ละคร รอยฝันตะวันเดือด
แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อุรัสยา เสปอร์บันด์, มาริโอ้ เมาเร่อ
เรื่องย่อละคร ริว (ณเดชน์ คูกิมิยะ) โซเรียวลำดับที่ 20 แห่งตระกูลโอะนิซึกะ ริวได้รับการยอมรับในเรื่องการทำงาน แต่เรื่องหัวใจเขากลับถูกปฏิเสธการแต่งงานจาก มายูมิ (อุรัสยา เสปอร์บันด์) หญิงสาวที่ทางผู้ใหญ่เลือกไว้ให้เป็นคู่ครอง ริวเป็นผู้ชายที่ไม่เคยถูกผู้หญิงปฏิเสธ......
รักเต็มบ้าน
ละคร รักเต็มบ้าน
แสดง รพีภัทร เอกพันธ์กุล, ชยพล เลิศพุทธิพงศ์พร, ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ
เรื่องย่อละคร กด (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) พี่ชายคนโต บัณฑิตใหม่ไฟแรงจบจากสาขาบริหารธุรกิจมาหมาดๆ อยากจะบริหารองค์กรตามที่ร่ำเรียนมา แต่เขาเพิ่งจะได้บรรจุเป็นพนักงานคอลเซ็นเตอร์ธรรมดาๆ ด้วยความร้อนวิชาด้านบริหาร กดจึงเป็นคนที่จัดการ ดูแล บริหารและจัดระเบียบชีวิตของน้อ......
รักคุณเท่าช้าง
ละคร รักคุณเท่าช้าง
แสดง เขตต์ ฐานทัพ, อาภา ภาวิไล, ธาราเขต เพ็ชรสุกใส
เรื่องย่อละคร ณ ชายป่าแห่งหนึ่ง ที่ดินแดนอันไกลโพ้นและลึกลับ ซึ่งไม่มีใครเคยพูดถึง ชุมชนเล็กๆ ที่ก่อตัวขึ้นจากหัวหน้าเผ่าที่สืบทอดต่อกันมาเป็นเวลานาน กำลังมีการคัดเลือกหัวหน้าเผ่าคนใหม่ สองพี่น้อง ผ่องอู (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) และ ผ่องด่อ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) จึงเข้......
ทรายสีเพลิง
ละคร ทรายสีเพลิง
แสดง ณัฐวุฒิ สกิดใจ, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ชาคริต แย้มนาม
เรื่องย่อละคร ศรุตา หรือ ทราย (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) เป็นลูกนอกสมรสของศก (ดิลก ทองวัฒนา) และดวงตา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ซึ่งเป็นเด็กในอุปถัมภ์ของคุณหญิงศิริ (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช) มารดาของศกนำมาเลี้ยงไว้ในบ้าน ต่อมาเมื่อศกแต่งงานกับเสาวนีย์ (มยุรา เศวตศิลา) หญิ......
รักต้องอุ้ม
ละคร รักต้องอุ้ม
แสดง วรินทร ปัญหกาญจน์, ภีรนีย์ คงไทย, ธนกฤต พานิชวิทย์
เรื่องย่อละคร ชีวิตของ ลันตา (ภีรนีย์ คงไทย) กำลังจะประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเป็นบรรณาธิการนิตยสารผู้หญิง แถมความสัมพันธ์กับ อนุชิต (อดิสร อรรถกฤษณ์) ผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อก็กำลังคืบหน้า ไปได้ดี โดยมีเพื่อนซี้ ธัญญาเรศ (อริสรา ทองบริสุทธิ์) และ แพท (เจสสิกา ภาส......
เพราะมีเธอ
ละคร เพราะมีเธอ
แสดง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, คัทลียา กระจ่างเนตร, เดวิด อัศวนนท์
เรื่องย่อละคร เบียร์ (ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) หนุ่มใหญ่หัวใจชิว ผู้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนจนได้เป็นเชฟมือหนึ่งในโรงแรมชื่อดัง แต่งงานกับ ข้าว (คัทลียา กระจ่างเนตร) พีอาร์สาวสวยในโรงแรมเดียวกับเบียร์ ข้าวอัธยาศัยดี เป็นแม่ของลูกในฝันของผู้ชายทุกคน ทั้งคู่มีความฝันเหมื......

Kaban Tamor Resort
Hua Hin, Soi 102
เริ่มต้น: 4,999 บาท
Rest Detail Hotel
Hua Hin Beach, Soi 19
เริ่มต้น: 4,399 บาท
The Lapa Hua Hin
Hua Hin Beach, Takiab Rd.
เริ่มต้น: 3,700 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
คีตโลกา
บ่วงมาร
รอยฝันตะวันเดือด
คุณผีที่รัก
รักคุณเท่าช้าง
ทรายสีเพลิง
รักต้องอุ้ม
รักเต็มบ้าน
นางกลางไฟ
เพราะมีเธอ
ยีนเด่น
The Princess' Man : จอมนางกบฏหัวใจ
รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย
ล่ารักสุดขอบฟ้า
อนิลทิตา
ดาวเคียงเดือน
รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
Prime Minister and I : รักวุ่นวายกับคุณชายนายก
ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
รากบุญ รอยรักแรงมาร

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com