สยามโซน.คอม

วันที่ 19 เมษายน 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

คมพยาบาท
ละคร คมพยาบาท
แสดง ทัศนียา การสมนุช, ทิสานาฏ ศรศึก, ภัทรเดช สงวนความดี
เรื่องย่อละคร อุทัย (ศรุต วิจิตรานนท์) หนุ่มสังคมรูปงาม ร่ำรวย ลูกผู้ดีเก่า เป็นหนุ่มเนื้อหอมของกรุงเทพฯ สาวๆ หลายคนล้วนแต่คิดใจอยากจะได้ชื่อเป็นคนสำคัญของเขา อุทัยมีเมียอยู่แล้ว เมียซึ่งเป็นต้นห้องของมารดาเขาเองคือ เย็น (ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) อุทัยตัดสินใจแต......
น่ารัก
ละคร น่ารัก
แสดง ชาคริต แย้มนาม, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ยุกต์ ส่งไพศาล
เรื่องย่อละคร ประเทศฮวาซา เป็นรัฐอิสระทางตะวันตกเฉียงเหนือของไทยใกล้แม่น้ำโขง ต้องการเปิดประเทศให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จึงมีการเปิดประมูลหาบริษัทที่จะมาผลิตภาพยนตร์สารคดีเพื่อทำการประชาสัมพันธ์ประเทศให้เป็นที่รู้จัก โดยมีนาย (ชาคริต แย้มนาม) เจ้าของบริษัทกับจีจี......
สุสานคนเป็น
ละคร สุสานคนเป็น
แสดง จีรนันท์ มะโนแจ่ม, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
เรื่องย่อละคร ลั่นทม (จีรนันท์ มะโนแจ่ม) เจ้าของโรงงานทอผ้าและกิจการต่างๆ อีกจำนวนมาก มีฐานะดี หลังจากสามีเสียชีวิตไปแล้วเธอได้แต่งงานใหม่กับชีพ (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) ด้วยความรักและลุ่มหลงในตัวสามี เธอจึงมอบหมายกิจการต่างๆ ให้เขาดูแล เชื่อว่าเขารักเธอเหมือนที่......
ไฟรักเพลิงแค้น
ละคร ไฟรักเพลิงแค้น
แสดง มทิรา ตันติประสุต, กฤษฎา พรเวโรจน์, วรวุฒิ นิยมทรัพย์
เรื่องย่อละคร วิรดา หรือ วีด้า (มทิรา ตันติประสุต) สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก สวย ฉลาด แต่หัวใจเธอเจ็บปวด วีด้าพ้นสภาพเด็กกำพร้าด้วยความช่วยเหลือจากอากำธร (ศุกล ศศิจุลกะ) คุณพ่อบุญธรรม วีด้ากลับมาเมืองไทยพร้อม ดนัย (อัศนัย เทียนทอง) คนรักหนุ่มที่อยู่เคียงข้างเธอเสมอ ว......
รักนี้เจ้จัดให้
ละคร รักนี้เจ้จัดให้
แสดง พัชฏะ นามปาน, ภีรนีย์ คงไทย, คณิน ชอบประดิถ
เรื่องย่อละคร ลูกจัน (ภีรนีย์ คงไทย) บก.สาวสวยแห่งนิตยสารเซเลบ เพิ่งเปิดตัวหนังสือ "มีหมาเป็นผัว ดีกว่ามีผัวหมา หมา" หนังสือที่ตีแผ่ แฉ และจิกด่าผู้ชายอย่างเผ็ดร้อน หนังสือขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะลูกจันใส่อารมณ์เกลียดผู้ชายทั้งหมดที่มีลงไปในทุกตัวอักษร สาเหตุท......
ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล
ละคร ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล
แสดง ทฤษฎี สหวงษ์, สุนิสา หิรัญยัษฐิติ, วิทยา วสุไกรไพศาล
เรื่องย่อละคร 4 สาวเพื่อนซี้ที่โตและเรียนมาด้วยกัน แต่กลับต้องผิดใจกัน เพราะน้ำผึ้ง (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) เห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อน เมื่อเมเปิ้ล (รินลณี ศรีเพ็ญ) และลินี (พรชิตา ณ สงขลา) พยายามเปิดตาเปิดใจให้น้ำผึ้งเห็นความจริง แต่น้ำผึ้งกลับโกรธเพื่อนๆ ทำให้สามสาวทะ......
ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก
ละคร ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก
แสดง ตะวัน จารุจินดา, กวิตา รอดเกิด, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์
เรื่องย่อละคร "สวัสดีครับ ผมชื่อ นายดุ๊ก (บริบูรณ์ จันทร์เรือง) หนุ่มตุ๊กตุ๊กผู้อาภัพ มาทำงานในกรุงเทพฯ หลายปีแต่ยังไม่ได้ดี หนำซ้ำหัวใจก็ถูกขยี้แหลกเหลว จริงดั่งที่เค้าพูดกันว่า รักแท้...แพ้เงินตรา เสียน้ำตาไปไม่รู้เท่าไหร่ ทำดีแล้วไม่ได้ดี จะมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะ......
สะใภ้หัวแดง
ละคร สะใภ้หัวแดง
แสดง ธนพล นิ่มทัยสุข, ไปรยา สวนดอกไม้, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
เรื่องย่อละคร ค่ำแล้วเมื่อ เจตริน ไอศูรย์ศรินทร์ (ธนพล นิ่มทัยสุข) ข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศไทยประจำ กรุงมอสโคว์ ก้าวเร็วๆเข้าไปในล็อบบี้โรงแรมหรูกลางมอสโคว์ เขามาพบ อารดา (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) คู่หมั้นสาว ที่โทรศัพท์มาบอกว่าอยู่ที่นี่แล้ว เจตรินหมั้นกับอารดาเพ......
อย่าลืมฉัน
ละคร อย่าลืมฉัน
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, แอน ทองประสม, สหรัถ สังคปรีชา
เรื่องย่อละคร เขมชาติ (เจษฏาพร ผลดี) ตกหลุมรักสุริยาวดีหรือหนูเล็ก (แอน ทองประสม) เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยตั้งแต่แรกเห็น ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน เขามอบแหวนดอกไม้รูปดอกฟอร์เก็ตมีน็อตให้เธอไว้เป็นตัวแทนความรักให้ไม่ลืมกัน ตอนนั้นครอบครัวของสุริยาวดีประสบปัญหา......
เล่ห์นางฟ้า
ละคร เล่ห์นางฟ้า
แสดง วรรณรท สนธิไชย, พุฒิชัย เกษตรสิน, นุสบา ปุณณกันต์
เรื่องย่อละคร ลัลน์ลลิต หรือ บิวตี้ (วรรณรท สนธิไชย) สาวไฮโซทายาทของ บริษัท ธนบวร จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปรายใหญ่ระดับนานาชาติ บิวตี้ถูก บวร (เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) พ่อของเธอตามใจด้วยเงินทองเพื่อทดแทนที่เธอขาดแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เธอจึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจ ขี้วีน เริ......

Koh Chang Kacha Resort & Spa
Koh Chang, White Sand Beach
เริ่มต้น: 2,999 บาท
Ramayana Koh Chang Resort
Koh Chang, Klong Prao Beach
เริ่มต้น: 1,676 บาท
Koh Chang Grand View Resort
Koh Chang, White Sand Beach
เริ่มต้น: 1,599 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
น่ารัก
สุสานคนเป็น
คมพยาบาท
ไฟรักเพลิงแค้น
รักนี้เจ้จัดให้
ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล
อย่าลืมฉัน
เล่ห์นางฟ้า
สะใภ้หัวแดง
ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก
Dream High : มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน
ธิดาแดนซ์
คู่ปรับสลับร่าง
พายุเทวดา
คิวบิก
ลูกทาส
โก๊ะ 8 ตะลุยแดนมหัศจรรย์
นางร้ายซัมเมอร์
Cain & Abel : ลิขิตรักแค้นฝังใจ
สามีตีตรา

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com