สยามโซน.คอม

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

เนตรนาคราช
ละคร เนตรนาคราช
แสดง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ชนะพล สัตยา
เรื่องย่อละคร 500 ปี ในอดีต ตำนานบันทึกไว้ว่าเนตรนาคราชคือดวงตาของพญานาคที่สิงสถิตอยู่ภายใต้แม่น้ำโขงในขณะที่จำศีลอยู่ ได้ถูกผู้มีวิชาขโมยไปเพราะเชื่อว่าดวงตาพญานาคคือสิ่งทรงพลานุภาพที่จะเผาผลาญทุกสิ่งอย่างให้พินาศ ใครที่ได้ครอบครองก็จะมีอำนาจอยู่ในมือ ยิ่งใหญ่ อย......
สามใบไม่เถา
ละคร สามใบไม่เถา
แสดง กฤษฎา พรเวโรจน์, รณิดา เตชสิทธิ์, หลุยส์ สก๊อต
เรื่องย่อละคร อัษฎา (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) มีลูกสาว 3 คน สวยล้ำทุกคน ผู้เป็นพ่อหวงลูกสาวเรียกว่าจงอางหวงไข่ยังน้อยไป อัษฎาเป็นเหมือนพญานาค 8 เศียรที่แผ่ทุกเศียรปกป้องลูกสาวจากบรรดาหนุ่มๆ ความสัมพันธ์ในครอบครัวอัษฎานับว่าแปลกทีเดียว อัษฎากับ บราลี (อาภาศิริ นิติพ......
ฝันเฟื่อง
ละคร ฝันเฟื่อง
แสดง พุฒิชัย เกษตรสิน, วรัทยา นิลคูหา, ธนทัต ชัยอรรถ
เรื่องย่อละคร อาทิตย์ (ธนทัต ชัยอรรถ) คนขับรถของ รัฐรวี (พุฒิชัย เกษตรสิน) ทายาทเจ้าของธุรกิจจิวเวลรีเกิดไป ตกหลุมรัก วิไลลักษณ์ (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) สาวใช้คนโปรดของ มณฑิรา (วรัทยา นิลคูหา) สาวสวยรวยทั้งสมองและทรัพย์สมบัติ ความรักครั้งนี้มันควรจะลงตัวเพราะทั้งค......
เสือ
ละคร เสือ
แสดง เทย่า โรเจอร์ส, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ปรีติ บารมีอนันต์
เรื่องย่อละคร ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ณจันทร์ (เทย่า โรเจอร์ส) ในวัยเด็ก ต้องคำสาปและหนี คำแปง (ยุวดี เรืองฉาย) ไปที่กรงเสือ จนเกือบถูกเสือสมิงฆ่า โชคดีที่ พรานคำสูรย์ (สมชาย เข็มกลัด) และ จรัส (โอลิเวอร์ พูพาร์ท) พ่อของณจันทร์ตามมาช่วยได้ทัน เสืออาละวาดจนสุดแรงก่อน......
In Time With You : เกินห้ามใจไม่ให้รัก
ละคร In Time With You : เกินห้ามใจไม่ให้รัก
แสดง หลินอีเฉิน, เฉินปั๋วหลิน,
เรื่องย่อละคร เฉิงโย่วชิง (หลินอีเฉิน) สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ดูดี ทันสมัย และเป็นที่สะดุดตาผู้ชายทุกคน เธอมีความเป็นตัวของตัวเอง รักความยุติธรรม มีนิสัยการพูดจาขวานผ่าซาก พูดไม่ค่อยคิด แต่เธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง และเธอยังได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนกรอ......
มนต์เจตภูต
ละคร มนต์เจตภูต
แสดง อรรณพ ทองบริสุทธิ์, อภิษฐา คล้ายอุดม, ภัทรบุตร เขียนนุกูล
เรื่องย่อละคร ปารเมศร์ (สันติสุข พรหมศิริ) เศรษฐีที่ดินเจ้าของคฤหาสน์ย่านชานเมืองได้พา ฉวี (มิณฑิตา วัฒนกุล) เข้ามาอยู่ในบ้านในฐานะเมียใหม่ ทำให้ภรรยาทั้งสองคนคือ เพ็ญ (ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ลดา (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) ไม่พอใจ ฉวีได้นำกำปั่นไม้ใบเล็ก ลวดลายสวยงามติดตัวม......
เมียเถื่อน
ละคร เมียเถื่อน
แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, รัชวิน วงศ์วิริยะ, ปรมะ อิ่มอโนทัย
เรื่องย่อละคร ฟ้าสาง (รัชวิน วงศ์วิริยะ) มาเป็นนางรำแก้บนที่ศาลพระพรหมแล้ววิ่งรอกไปเป็นพริตตี้และพิธีกรเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ขณะจะกลับบ้านเจอโจรดักปล้นเงิน โชคดีที่ เขต (รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) เข้ากรุงเทพฯมาติดต่องานเห็นเข้าเลยไปช่วยไว้ ฟ้าขอบคุณเขต ต่างประทับใจกันและกัน......
ภพรัก
ละคร ภพรัก
แสดง ปริญ สุภารัตน์, ราณี แคมเปน, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เรื่องย่อละคร หมวดเหยี่ยว (ปริญ สุภารัตน์) เป็นลูกชายคนเดียวของ วิหค (ชัชวลิต ศิริทรัพย์) นายตำรวจมือปราบที่เลื่องชื่อในอดีต เหยี่ยวกำพร้าพ่อและแม่มาตั้งแต่เล็กเพราะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมกัน มีเพียงเหยี่ยวที่รอดชีวิตมาได้ และนับตั้งแต่เหตุการณ์วันนั้นจนเหยี......
ทางเดินแห่งรัก
ละคร ทางเดินแห่งรัก
แสดง ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ศรีริต้า เจนเซ่น, สุนิสา หิรัญยัษฐิติ
เรื่องย่อละคร ศศิ (ลลิตา ศศิประภา) อ้อม (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) ซัน (ศรีริต้า เจนเซ่น) และ เจน (วันสิริ อ่องอำไพ) สี่เพื่อนสาวร่วมก๊วนที่เมาท์กันได้ทุกเรื่องตั้งแต่ประเด็นแฟชั่น ความงาม คนข้างบ้าน ความรัก ไปจนถึงปัญหาครอบครัว อ้อม ซัน และเจนเป็นเพื่อนบ้านที่รู้จักคุ......
หวานใจนายกระจอก
ละคร หวานใจนายกระจอก
แสดง เด่นคุณ งามเนตร, พัชรวลัย พงษ์ภมร, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์
เรื่องย่อละคร อิงดาว (พัชรวลัย พงษ์ภมร) เด็กสาวจากต่างจังหวัดที่เข้ามาแสวงหาโอกาสในเมือง เป้าหมายของเธอคือการเรียนให้จบมหาวิทยาลัย แต่ไม่ง่ายสำหรับเด็กสาวด้อยโอกาส ทำให้เธอต้องดิ้นรนทำงานและเรียนหนังสือไปด้วย ในวันที่เธอตกงานและเดินทางไปหางานทำ ในรถเมล์ที่แออัดเธอ......

Paradise Pearl Bungalow
Phi Phi Island, Long Beach
เริ่มต้น: 3,000 บาท
Phi Phi The Beach Resort
Phi Phi Island, Long Beach
เริ่มต้น: 3,500 บาท
Phi Phi Anita Resort
Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
เริ่มต้น: 3,200 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
สามใบไม่เถา
เสือ
มนต์เจตภูต
ภพรัก
In Time With You : เกินห้ามใจไม่ให้รัก
ฝันเฟื่อง
ทางเดินแห่งรัก
เนตรนาคราช
เมียเถื่อน
หวานใจนายกระจอก
แข่งรักนักซิ่ง
สวยร้ายสายลับ
Sunny Girl : รักเธอยัยหวานใจ
Emergency Couple : ปักเข็มรักสลักใจเธอ
เสื้อสีฝุ่น
เงา
พราว
มายานางฟ้า
กุหลาบเล่นไฟ
Triangle : 3 บุรุษ เลือดต่างสี

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com