สยามโซน.คอม

วันที่ 30 ตุลาคม 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

Emergency Couple : ปักเข็มรักสลักใจเธอ
ละคร Emergency Couple : ปักเข็มรักสลักใจเธอ
แสดง ซงจีฮโย, ชเวจินฮยอก,
เรื่องย่อละคร จินฮี (ซงจีฮโย) นักโภชนาการสาวที่มีชีวิตที่ดีที่สุดเมื่อได้พบกับ ชางมิน (ชเวจินฮยอก) นักเรียนโรงเรียนแพทย์ ชางมินมาจากครอบครัวร่ำรวยและคนในครอบครัวของเขาเป็นหมอทุกคน ถึงแม้เขาจะมีครอบครัวที่ร่ำรวย แต่ก็มีปัญหาความขัดแย้งกันรุนแรง แต่จินฮีและชางมินก็ต......
Triangle : 3 บุรุษ เลือดต่างสี
ละคร Triangle : 3 บุรุษ เลือดต่างสี
แสดง ลีบอมซู, คิมแจจุง, อิมซีวาน
เรื่องย่อละคร เรื่องของสามคนพี่น้องที่กลับมารวมตัวกันหลังจากที่พลัดพรากจากกันไป 20 ปี ตั้งแต่พ่อแม่ของทั้งสามเสียชีวิต จางดงซู (ลีบอมซู) พี่ชายคนโต เป็นนักสืบ จางดงชอลหรือฮอยองดัล (คิมแจจุง) น้องคนรองซึ่งเป็นอันธพาล ในขณะที่ จางดงอูหรือยุนยังฮา (อิมซีวาน) น้องคนเล......
All My Love : ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา
ละคร All My Love : ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา
แสดง คิมคับซู, พัคมีซุน, ซอนกาอิน
เรื่องย่อละคร ผู้อำนวยการโรงเรียนที่มีฐานะล่ำซำ คิมคับซู หรือ ผู้อำนวยการคิม (คิมคับซู) ได้ตกลงตัดสินใจแต่งงานกับ ฮวางมีซุน (พัคมีซุน) แม่หม้ายสาวแสนยากจนผู้มีลูกฝาแฝดติดมาด้วย เป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง แฝดหญิงผู้พี่ชื่อ ฮวางกึมจี (ซอนกาอิน) ส่วนแฝดน้องชื่อ ฮวางอคยอบ ......
แข่งรักนักซิ่ง
ละคร แข่งรักนักซิ่ง
แสดง วัชรบูล ลี้สุวรรณ, กัญญา รัตนเพชร์, ดนัย สมุทรโคจร
เรื่องย่อละคร อัครพล (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) หนุ่มเจ้าของอู่ซ่อมรถ และในบางโอกาสก็หารายได้ก้อนโตจากการแข่งรถ ในสนามที่เปิดรับนักแข่งอิสระไม่สังกัดค่าย โดยมีกลุ่มสี่คนแคระเพื่อนซี้ เปี๊ยก (บิลลี่ ผีน่ารัก) โต (เกตุ ซุปเปอร์แคระ) ต้อ (จิ๋ว ฮาจะเกร็ง) และ ตั้ม (น๊อต ซุปเ......
สวยร้ายสายลับ
ละคร สวยร้ายสายลับ
แสดง ธนิน มนูญศิลป์, อรเณศ ดีคาบาเลส, อเล็กซ์ เรนเดลล์
เรื่องย่อละคร เมื่อขบวนการค้าเศียรพระเถื่อนเริ่มระบาดหนัก ผู้การเสวี (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) จึงมอบหมายให้ ผู้กองขั้นเทพ (ธนิน มนูญศิลป์) ตำรวจมือปราบจากหน่วยเฉพาะกิจ 911 ปลอมตัวเข้าไปเป็นคนขับรถของ บุญเลิศ แหล่ทั่วคิง (อเล็กซ์ เรนเดลล์) ตลกปลายแถวแต่เทคนิคการเอาตัว......
เสื้อสีฝุ่น
ละคร เสื้อสีฝุ่น
แสดง นราวิชญ์ จิตรบรรจง, วันสิริ อ่องอำไพ, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
เรื่องย่อละคร เรื่องราวชีวิตของ อวล (วันสิริ อ่องอำไพ) สาวน้อยกรรมกรในไซต์ก่อสร้างลูกสาวคนโตของ อิง (รอน บรรจงสร้าง) หัวหน้ากรรมกร ซึ่งทำงานกับ เสี่ยสุเมธ (สมบัติ ขจรไชยกุล) เป็นผู้รับเหมารายย่อย ในกลุ่มกรรมกรประกอบไปด้วย พาน (เต๋อ เชิญยิ้ม) เวียน (จอย ชวนชื่น) ม่......
เงา
ละคร เงา
แสดง เคลลี่ ธนพัฒน์, รังสิต ศิรนานนท์, มรกต กิตติสาระ
เรื่องย่อละคร เป็นเรื่องราวของเทพเจ้าแห่งความตายอย่าง ท่านชายวสวัตดีมาร (เคลลี่ ธนพัฒน์) ที่มีถิ่นพำนักอาศัยอยู่บนโลกนี้มาเป็นเวลานานนับพันๆ ปี โดยการอาศัยใช้ร่างของของบรรพบุรุษของตระกูลในอดีตกาลมาเป็นร่างที่ใช้ พำนักโดยอาศัยอยู่ภายใต้คฤหาสน์หรูอันทรงเกียรติ ตลอดร......
พราว
ละคร พราว
แสดง ศุกลวัฒน์ คณารศ, พัชราภา ไชยเชื้อ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์
เรื่องย่อละคร พราว (พัชราภา ไชยเชื้อ) ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของวงการบันเทิงไทย งานหนัก ปัญหารอบด้าน มีนักข่าวคอยตาม โดยเฉพาะ ส้มจี๊ด (ธัญสินี พรมสุทธิ์) นักข่าวหนังสือ Hot Shot คู่กัด ที่มี สุดเขตต์ (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) เป็นตากล้องปาปารัซซี่ให้ พราวเบื่อวงการบัน......
ลิเก๊ ลิเก
ละคร ลิเก๊ ลิเก
แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, เปาวลี พรพิมล, สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล
เรื่องย่อละคร พร้อมพงศ์ (มนตรี เจนอักษร) ติดหนี้การพนัน เสี่ยเต๊ก (เมทนี บุรณศิริ) เจ้าของบ่อนคาสิโนเป็นเงินนับ 10 ล้าน ทำให้ พงศ์เทพ (ศรราม เทพพิทักษ์) ลูกชายต้องทำงานทุกอย่างเพื่อช่วยใช้หนี้ให้พ่อ วันหนึ่งเสี่ยเต๊กกับ เหลียนฮัว (วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) ภรรยาจับได้ว......
มายานางฟ้า
ละคร มายานางฟ้า
แสดง พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, บุญยิสา จันทราราชัย, อนุสรณ์ มณีเทศ
เรื่องย่อละคร บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวบรรณาธิการบริหารคนใหม่ของนิตยสารควีน นิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย อาภา ตันธนะวิไกร (นาตาลี เจียรวนนท์) อดีตบรรณาธิการบริหาร และเจ้าของฉายา นางสิงห์แห่งวงการแฟชั่น กล่าวถึงบรรณาธิการบริหารคนใหม่อย่างชื่นชมและเปิดตัว ไร......

Aiyapura Resort & Spa
Koh Chang, Klong Son Bay
เริ่มต้น: 1,999 บาท
Chaipura Resort
Koh Chang, Klong Kloi Beach
เริ่มต้น: 2,339 บาท
Gajapuri Resort & Spa
Koh Chang, Kai Bae Beach
เริ่มต้น: 2,900 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
แข่งรักนักซิ่ง
สวยร้ายสายลับ
Emergency Couple : ปักเข็มรักสลักใจเธอ
เสื้อสีฝุ่น
เงา
พราว
มายานางฟ้า
กุหลาบเล่นไฟ
Triangle : 3 บุรุษ เลือดต่างสี
สงครามนางงาม
ลิเก๊ ลิเก
มาลีเริงระบำ
All My Love : ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา
เพลิงฉิมพลี
You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง
วัยมันพันธุ์อสูร
คีตโลกา

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com