สยามโซน.คอม

วันที่ 23 ธันวาคม 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

ลูกไม้ลายรัก
ละคร ลูกไม้ลายรัก
แสดง ณฐณพ ชื่นหิรัญ, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, ภูดิศ สุริยวงศ์
เรื่องย่อละคร ภัทรดนัย จงวัฒนา หรือ คุณต่อ (ณฐณพ ชื่นหิรัญ) ลูกชายคนเดียวของ ภพธรรม (สมมาตร ไพรหิรัญ) และ ขวัญฤดี (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เจ้าของโรงงานชุดชั้นในสตรียี่ห้อไทยแท้ที่มีชื่อเสียง เรียนจบปริญญาโทด้านบริหารจัดการจากอเมริกา มีแฟนสาวชื่อ อรรัมภา (เมริศา โยธิก......
แอบรักออนไลน์
ละคร แอบรักออนไลน์
แสดง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, แอน ทองประสม, ปริญ สุภารัตน์
เรื่องย่อละคร จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ปราณนต์ (ปริญ สุภารัตน์) หนุ่มหล่อแสนดีวัย 25 ปี ก้าวเข้ามาสมัครงานในแผนกการตลาดของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทร เขาต้องสัมภาษณ์งานกับ อวัศยา (แอน ทองประสม) ผู้จัดการฝ่ายวัยสามสิบนิดๆ แต่ด้วยบุคลิกเคร่งขรึม คร่ำครึ คน......
หลานสาวนิรนาม
ละคร หลานสาวนิรนาม
แสดง อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, กฤษฎา สุภาพพร้อม
เรื่องย่อละคร ตะนอย (ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ) และ ฮันนี่ (พรรัมภา สุขได้พึ่ง) ตามรถวงดนตรีลูกทุ่งสราญจิตเข้ามาในกรุงเทพ หวังจะได้เป็นนักร้อง แต่เคราะห์ร้ายวงถูกพักงาน จึงต้องไปอาศัยอยู่กับ วิชัย (อรุณ ภาวิไล) กับ ดวงตา (ปัทมา ปานทอง) ลุงกับป้าซึ่งเช่าที่ อัจฉรา (รชนีก......
ใยกัลยา
ละคร ใยกัลยา
แสดง ภัทรเดช สงวนความดี, เมลดา สุศรี, นุสบา ปุณณกันต์
เรื่องย่อละคร ในการประกวดนางนพมาศในงานประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง กัลยา (นุสบา ปุณณกันต์) ลูกสาวของนายมิ่งเจ้าของสวนผลไม้ชนะการประกวดได้รับตำแหน่งนางนพมาศ ขณะที่ลงไปรับถ้วยรางวัลจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัด สายตาคมกริบของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จ้องมองเธอทำให้กัลยาประหม่าและรู้......
พรายพยากรณ์
ละคร พรายพยากรณ์
แสดง ไปรยา สวนดอกไม้, ธนา สุทธิกมล, ทัศนียา การสมนุช
เรื่องย่อละคร พิณชนิดา (ไปรยา สวนดอกไม้) หมอดูสาวอารมณ์ดีวัยยี่สิบห้า ถูก เอก (ธีร์ วณิชนันทธาดา) คนรักที่คบกันมานาน 8 ปี นอกใจไปคบกับ ฟ้ารุ่ง (อธิชนัน ศรีเสวก) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ทำให้พิณเริ่มหวั่นใจว่าอนาคตของเธอมีหวังจะขึ้นคาน จึงเปิดไพ่ยิปซีดูดวงประจำปีของตั......
เนตรนาคราช
ละคร เนตรนาคราช
แสดง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ชนะพล สัตยา
เรื่องย่อละคร 500 ปี ในอดีต ตำนานบันทึกไว้ว่าเนตรนาคราชคือดวงตาของพญานาคที่สิงสถิตอยู่ภายใต้แม่น้ำโขงในขณะที่จำศีลอยู่ ได้ถูกผู้มีวิชาขโมยไปเพราะเชื่อว่าดวงตาพญานาคคือสิ่งทรงพลานุภาพที่จะเผาผลาญทุกสิ่งอย่างให้พินาศ ใครที่ได้ครอบครองก็จะมีอำนาจอยู่ในมือ ยิ่งใหญ่ อย......
สามใบไม่เถา
ละคร สามใบไม่เถา
แสดง กฤษฎา พรเวโรจน์, รณิดา เตชสิทธิ์, หลุยส์ สก๊อต
เรื่องย่อละคร อัษฎา (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) มีลูกสาว 3 คน สวยล้ำทุกคน ผู้เป็นพ่อหวงลูกสาวเรียกว่าจงอางหวงไข่ยังน้อยไป อัษฎาเป็นเหมือนพญานาค 8 เศียรที่แผ่ทุกเศียรปกป้องลูกสาวจากบรรดาหนุ่มๆ ความสัมพันธ์ในครอบครัวอัษฎานับว่าแปลกทีเดียว อัษฎากับ บราลี (อาภาศิริ นิติพ......
ฝันเฟื่อง
ละคร ฝันเฟื่อง
แสดง พุฒิชัย เกษตรสิน, วรัทยา นิลคูหา, ธนทัต ชัยอรรถ
เรื่องย่อละคร อาทิตย์ (ธนทัต ชัยอรรถ) คนขับรถของ รัฐรวี (พุฒิชัย เกษตรสิน) ทายาทเจ้าของธุรกิจจิวเวลรีเกิดไป ตกหลุมรัก วิไลลักษณ์ (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) สาวใช้คนโปรดของ มณฑิรา (วรัทยา นิลคูหา) สาวสวยรวยทั้งสมองและทรัพย์สมบัติ ความรักครั้งนี้มันควรจะลงตัวเพราะทั้งค......
เสือ
ละคร เสือ
แสดง เทย่า โรเจอร์ส, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ปรีติ บารมีอนันต์
เรื่องย่อละคร ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ณจันทร์ (เทย่า โรเจอร์ส) ในวัยเด็ก ต้องคำสาปและหนี คำแปง (ยุวดี เรืองฉาย) ไปที่กรงเสือ จนเกือบถูกเสือสมิงฆ่า โชคดีที่ พรานคำสูรย์ (สมชาย เข็มกลัด) และ จรัส (โอลิเวอร์ พูพาร์ท) พ่อของณจันทร์ตามมาช่วยได้ทัน เสืออาละวาดจนสุดแรงก่อน......
In Time With You : เกินห้ามใจไม่ให้รัก
ละคร In Time With You : เกินห้ามใจไม่ให้รัก
แสดง หลินอีเฉิน, เฉินปั๋วหลิน,
เรื่องย่อละคร เฉิงโย่วชิง (หลินอีเฉิน) สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ดูดี ทันสมัย และเป็นที่สะดุดตาผู้ชายทุกคน เธอมีความเป็นตัวของตัวเอง รักความยุติธรรม มีนิสัยการพูดจาขวานผ่าซาก พูดไม่ค่อยคิด แต่เธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง และเธอยังได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนกรอ......

AKA Resort & Spa Hua Hin
Hua Hin, Hin Lek Fai
เริ่มต้น: 5,720 บาท
Rest Detail Hotel
Hua Hin Beach, Soi 19
เริ่มต้น: 4,499 บาท
Seahorse Resort
Hua Hin, Takiab Rd.
เริ่มต้น: 1,499 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
แอบรักออนไลน์
ลูกไม้ลายรัก
หลานสาวนิรนาม
ใยกัลยา
พรายพยากรณ์
สามใบไม่เถา
เสือ
มนต์เจตภูต
ภพรัก
In Time With You : เกินห้ามใจไม่ให้รัก
ฝันเฟื่อง
ทางเดินแห่งรัก
เนตรนาคราช
เมียเถื่อน
หวานใจนายกระจอก
แข่งรักนักซิ่ง
สวยร้ายสายลับ
Sunny Girl : รักเธอยัยหวานใจ
Emergency Couple : ปักเข็มรักสลักใจเธอ
เสื้อสีฝุ่น

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com
ติดตามเราได้ที่