สยามโซน.คอม

วันที่ 24 ตุลาคม 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

แข่งรักนักซิ่ง
ละคร แข่งรักนักซิ่ง
แสดง วัชรบูล ลี้สุวรรณ, กัญญา รัตนเพชร์, ดนัย สมุทรโคจร
เรื่องย่อละคร อัครพล (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) หนุ่มเจ้าของอู่ซ่อมรถ และในบางโอกาสก็หารายได้ก้อนโตจากการแข่งรถ ในสนามที่เปิดรับนักแข่งอิสระไม่สังกัดค่าย โดยมีกลุ่มสี่คนแคระเพื่อนซี้ เปี๊ยก (บิลลี่ ผีน่ารัก) โต (เกตุ ซุปเปอร์แคระ) ต้อ (จิ๋ว ฮาจะเกร็ง) และ ตั้ม (น๊อต ซุปเ......
สวยร้ายสายลับ
ละคร สวยร้ายสายลับ
แสดง ธนิน มนูญศิลป์, อรเณศ ดีคาบาเลส, อเล็กซ์ เรนเดลล์
เรื่องย่อละคร เมื่อขบวนการค้าเศียรพระเถื่อนเริ่มระบาดหนัก ผู้การเสวี (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) จึงมอบหมายให้ ผู้กองขั้นเทพ (ธนิน มนูญศิลป์) ตำรวจมือปราบจากหน่วยเฉพาะกิจ 911 ปลอมตัวเข้าไปเป็นคนขับรถของ บุญเลิศ แหล่ทั่วคิง (อเล็กซ์ เรนเดลล์) ตลกปลายแถวแต่เทคนิคการเอาตัว......
เสื้อสีฝุ่น
ละคร เสื้อสีฝุ่น
แสดง นราวิชญ์ จิตรบรรจง, วันสิริ อ่องอำไพ, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
เรื่องย่อละคร เรื่องราวชีวิตของ อวล (วันสิริ อ่องอำไพ) สาวน้อยกรรมกรในไซต์ก่อสร้างลูกสาวคนโตของ อิง (รอน บรรจงสร้าง) หัวหน้ากรรมกร ซึ่งทำงานกับ เสี่ยสุเมธ (สมบัติ ขจรไชยกุล) เป็นผู้รับเหมารายย่อย ในกลุ่มกรรมกรประกอบไปด้วย พาน (เต๋อ เชิญยิ้ม) เวียน (จอย ชวนชื่น) ม่......
เงา
ละคร เงา
แสดง เคลลี่ ธนพัฒน์, รังสิต ศิรนานนท์, มรกต กิตติสาระ
เรื่องย่อละคร เป็นเรื่องราวของเทพเจ้าแห่งความตายอย่าง ท่านชายวสวัตดีมาร (เคลลี่ ธนพัฒน์) ที่มีถิ่นพำนักอาศัยอยู่บนโลกนี้มาเป็นเวลานานนับพันๆ ปี โดยการอาศัยใช้ร่างของของบรรพบุรุษของตระกูลในอดีตกาลมาเป็นร่างที่ใช้ พำนักโดยอาศัยอยู่ภายใต้คฤหาสน์หรูอันทรงเกียรติ ตลอดร......
พราว
ละคร พราว
แสดง ศุกลวัฒน์ คณารศ, พัชราภา ไชยเชื้อ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์
เรื่องย่อละคร พราว (พัชราภา ไชยเชื้อ) ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของวงการบันเทิงไทย งานหนัก ปัญหารอบด้าน มีนักข่าวคอยตาม โดยเฉพาะ ส้มจี๊ด (ธัญสินี พรมสุทธิ์) นักข่าวหนังสือ Hot Shot คู่กัด ที่มี สุดเขตต์ (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) เป็นตากล้องปาปารัซซี่ให้ พราวเบื่อวงการบัน......
ลิเก๊ ลิเก
ละคร ลิเก๊ ลิเก
แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, เปาวลี พรพิมล, สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล
เรื่องย่อละคร พร้อมพงศ์ (มนตรี เจนอักษร) ติดหนี้การพนัน เสี่ยเต๊ก (เมทนี บุรณศิริ) เจ้าของบ่อนคาสิโนเป็นเงินนับ 10 ล้าน ทำให้ พงศ์เทพ (ศรราม เทพพิทักษ์) ลูกชายต้องทำงานทุกอย่างเพื่อช่วยใช้หนี้ให้พ่อ วันหนึ่งเสี่ยเต๊กกับ เหลียนฮัว (วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) ภรรยาจับได้ว......
มายานางฟ้า
ละคร มายานางฟ้า
แสดง พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, บุญยิสา จันทราราชัย, อนุสรณ์ มณีเทศ
เรื่องย่อละคร บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวบรรณาธิการบริหารคนใหม่ของนิตยสารควีน นิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย อาภา ตันธนะวิไกร (นาตาลี เจียรวนนท์) อดีตบรรณาธิการบริหาร และเจ้าของฉายา นางสิงห์แห่งวงการแฟชั่น กล่าวถึงบรรณาธิการบริหารคนใหม่อย่างชื่นชมและเปิดตัว ไร......
กุหลาบเล่นไฟ
ละคร กุหลาบเล่นไฟ
แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, ทิสานาฏ ศรศึก, เซฟฟานี่ อาวะนิค
เรื่องย่อละคร ธิปไตย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) เจ้าของบริษัทโฆษณาชื่อดัง หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯมาพักผ่อนที่เกาะสมุย และได้รู้จักกับ ปริตา (ทิสานาฏ ศรศึก) ที่เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงปิดเทอมสุดท้าย การพบกันครั้งนี้ ทำให้มิตรภาพของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างลึกๆ ......
You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ละคร You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
แสดง อิมยุนอา, ปาร์คแจจอง, กงฮยอนจู
เรื่องย่อละคร จางแซพยอก (อิมยุนอา) ถูกทิ้งไว้ที่หน้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยมีเพียงแค่กระดาษโน้ตซึ่งเขียนชื่อของเธอ และวันเกิดไว้เท่านั้น ถึงแม้ว่าเธอเป็นเด็กกำพร้าแต่เธอก็ต่อสู้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นจิตรกร แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องดับส......
มาลีเริงระบำ
ละคร มาลีเริงระบำ
แสดง แพทริเซีย กู๊ด, ยุกต์ ส่งไพศาล, วรวุฒิ นิยมทรัพย์
เรื่องย่อละคร เสียงเพลงดังมาจากห้องน้ำหลังบ้านไม้ในหมู่บ้านชนบท ห้องน้ำคือเวที ฝักบัวคือไมโครโฟน กระจกอยู่ตรงหน้า หนูมาลี (แพทริเซีย กู๊ด) เด็กสาวหน้าตาผิวพรรณสวยราวกับภาพวาด อยู่ในห้องน้ำวันละหลายชั่วโมง เพียงเพื่อร้องเพลง และเต้นรำเลียนแบบศิลปินดังที่อยู่ในทีวี ......

Chang Park Resort
Koh Chang, Kai Bae Beach
เริ่มต้น: 1,550 บาท
Chaipura Resort
Koh Chang, Klong Kloi Beach
เริ่มต้น: 2,339 บาท
Tranquility Bay Residence
Koh Chang, Bang Bao Bay
เริ่มต้น: 3,200 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
แข่งรักนักซิ่ง
สวยร้ายสายลับ
เสื้อสีฝุ่น
เงา
พราว
มายานางฟ้า
กุหลาบเล่นไฟ
สงครามนางงาม
ลิเก๊ ลิเก
มาลีเริงระบำ
เพลิงฉิมพลี
You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง
วัยมันพันธุ์อสูร
คีตโลกา
บ่วงมาร
รอยฝันตะวันเดือด
คุณผีที่รัก

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com