สยามโซน.คอม

ยินดีต้อนรับ ลงชื่อเข้าใช้ระบบ - [สมัครสมาชิก - ลืมรหัสผ่าน]  
วันที่ 3 มีนาคม 2558 

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

Revenge : เกมแค้นแผนพยาบาท
ละคร Revenge : เกมแค้นแผนพยาบาท
แสดง แมดิลีน สโตว์, เอมิลี แวนแคมป์,
เรื่องย่อละคร หญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ เอมิลี โทร์น (เอมิลี แวนแคมป์) ย้ายเข้ามาอาศัยในเมืองแฮมป์ตันส์ เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับเพื่อนบ้านได้ทุกคน และเธอดูกลมกลืนไปกับชาวเมือง แต่สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่ตัวคนเดียวและเธอมีส......
เล่ห์รตี
ละคร เล่ห์รตี
แสดง ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
เรื่องย่อละคร ชีวิตที่สดใสของเคท (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวน้อยผู้มีจิตใจงดงามต้องมืดมนลง เมื่อ พัทธพล (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) พ่อเลี้ยงของเธอ แอบยักยอกเงินของบริษัท มาริสา (จารุณี สุขสวัสดิ์) มหาเศรษฐีแห่งตระกูลสุทธกานต์ จำนวนเงินถึง 32 ล้านบาท นันทินี (พิมพ์พรรณ ช......
เลือดมังกร : เสือ
ละคร เลือดมังกร : เสือ
แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
เรื่องย่อละคร ภรพ รุ่งเรืองไพศาลศิริ (อนันดา เอเวอริงแฮม) ทายาท เถ้าแก่เซี้ย หรือ ไพศาล รุ่งเรืองไพศาลศิริ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เจ้าของสัมปทานเกาะรังนกใหญ่ทางภาคใต้ ถูกคนร้ายลอบสังหารขณะอยู่บนเรือรับจ้างกลางทะเล แต่บุพเพอาละวาดชักนำให้เขาได้พบกับ วันวิสา (คิมเบ......
Cunning Single Lady : เล่ห์รักยัยตัวร้าย
ละคร Cunning Single Lady : เล่ห์รักยัยตัวร้าย
แสดง จูซังอุก, อีมินจอง, คิมคยูริ
เรื่องย่อละคร เรื่องราวสุดตลกของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีความฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่กับอัศวินขี่ม้าขาว แต่ก็เกิดเหตุการณ์รักๆ เลิกๆ เมื่อได้แต่งแล้วสักพักก็มีอันต้องหย่ากัน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่ออดีตสามีเธอกลับรวยขึ้นมาจนติดอันดับของประเทศ นาแอรา (อีมินจอง) ผู้ซึ......
รับแซ่บ My Boss
ละคร รับแซ่บ My Boss
แสดง ธนา สุทธิกมล, ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, ลอเรนซ์ หว่อง
เรื่องย่อละคร อยู่ หรือ ไป เมื่อยุคปัจจุบันผู้คนเลือกเสพข่าวสารจากสื่อดิจิตอลมากกว่าสื่อสิ่งพิมพ์ ส่งผลให้โรงพิมพ์ พิมพ์บันดาล กำลังจะล่มสลาย แต่ โสพิศ (ศิริลักษณ์ ผ่องโชค) ทายาทผู้สืบทอดโรงพิมพ์ธุรกิจของตระกูล ยังคงยึดมั่นอุดมการณ์ของการผลิตสื่อหนังสือพิมพ์ ประชา......
LOL ชีวิตคิดบวก
ละคร LOL ชีวิตคิดบวก
แสดง นิธิศ วารายานนท์, จิรายุ ละอองมณี, สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ
เรื่องย่อละคร ดาวิษ (นิธิศ วารายานนท์) หนุ่มนักดนตรีฝีมือเล่นกีตาร์ระดับเทพ ที่ชีวิตพลิกผันต้องกลายมาเป็นครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ลูกศิษย์แต่ละคนก็แสนจะ แก่นเฮี้ยว แสบซ่า ยากต่อการรับมือ แต่ดาวิษก็ไม่ยอมแพ้เพราะเขามีวิธีสอนเด็กๆ ด้วยสไตล์ของเขาที่ไม่ธรรมดา แ......
ปลาหลงฟ้า
ละคร ปลาหลงฟ้า
แสดง วงศกร ปรมัตถากร, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
เรื่องย่อละคร ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด ปิ้ว ปิ้ว ปิ้ว ปิ้ว เสียงจากสมาร์ทโฟนดังตลอดเวลาในห้องทำงานของประธานบริษัทมีโชคคนใหม่ ประสานรับกับเสียงเปิดประตูดังโครม "แกทำอะไรของแก ไอ้น่าน" นางวิภา (ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) แผดเสียงดังก้อง อีกฝ่ายตอบอย่างไม่สนใจ "กำลังล......
กระตุกหนวดเสือ
ละคร กระตุกหนวดเสือ
แสดง ฐากูร การทิพย์, ซาร่า เล็กจ์, วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
เรื่องย่อละคร พุด (ฐากูร การทิพย์) ช่างซ่อมรถหนึ่งเดียวของอารยัน ได้พบกับ กิ่งแก้ว (ซาร่า เล็กจ์) หมอสาวที่เพิ่งจบจากต่างประเทศ กลับมาเยี่ยม ประยุทธ (ศานติ สันติเวชชกุล) พ่อของเธอที่เป็นนายอำเภอ แต่รถเสียโชคดีที่ช่างพุดมาเจอและซ่อมรถให้เธอ แต่โชคร้ายที่เธอพบว่ายกท......
ลมซ่อนรัก
ละคร ลมซ่อนรัก
แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ณฐพร เตมีรักษ์, แพทริเซีย กู๊ด
เรื่องย่อละคร ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ทายาทผู้บริหารหนุ่มไฟแรงที่มีรางวัลการันตีเป็นนักบริหารยอดเยี่ยม นำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้ผู้เป็นพ่อเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ช่วยอย่าง อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) คอยอยู่เบื้องหลังในความสำเร็จ ด้าน หมอณนต์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) หมอหนุ่มผู้ใจ......
จับกัง
ละคร จับกัง
แสดง ลิขิต บุตรพรม, อาธนากร ศรีบรรจง, ภูษณะ บัวงาม
เรื่องย่อละคร จากที่ราบสูงสู่เมืองกรุงที่แสนวุ่นวาย มิตรภาพต้องสั่นคลอน เพราะความละโมบ ทะเยอทะยาน สัมพันธภาพแตกดับ จากเพื่อนรักกลายเป็นเพื่อนแค้น ใครจะแพ้ ใครจะชนะ ต้องเดิมพันด้วยชีวิตกล้า (ลิขิต บุตรพรม) ไม้ (ภูษณะ บัวงาม) ด้วง (อาธนากร ศรีบรรจง) เพื่อนรักจากบ้าน......

Pai Do See Resort
Mae Hong Son, Pai
เริ่มต้น: 1,180 บาท
Phu Pai Art Resort
Mae Hong Son, Pai
เริ่มต้น: 1,140 บาท
Belle Villa Resort
Mae Hong Son, Pai
เริ่มต้น: 2,471 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
เลือดมังกร : เสือ
Revenge : เกมแค้นแผนพยาบาท
เล่ห์รตี
ลมซ่อนรัก
กระตุกหนวดเสือ
Cunning Single Lady : เล่ห์รักยัยตัวร้าย
รับแซ่บ My Boss
LOL ชีวิตคิดบวก
ปลาหลงฟ้า
แก้วตาหวานใจ
จับกัง
คาดเชือก
แหวนทองเหลือง
เงาใจ
พันล้าน พนันรัก
บ้านศิลาแดง
สิงห์สี่แคว
IRIS 2 : นักฆ่า/ล่า/จารชน
แม้เลือกเกิดได้
เคหาสน์ดาว

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com
ติดตามเราได้ที่