สยามโซน.คอม

วันที่ 2 ตุลาคม 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

พราว
ละคร พราว
แสดง ศุกลวัฒน์ คณารศ, พัชราภา ไชยเชื้อ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์
เรื่องย่อละคร พราว (พัชราภา ไชยเชื้อ) ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของวงการบันเทิงไทย งานหนัก ปัญหารอบด้าน มีนักข่าวคอยตาม โดยเฉพาะ ส้มจี๊ด (ธัญสินี พรมสุทธิ์) นักข่าวหนังสือ Hot Shot คู่กัด ที่มี สุดเขตต์ (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) เป็นตากล้องปาปารัซซี่ให้ พราวเบื่อวงการบัน......
ลิเก๊ ลิเก
ละคร ลิเก๊ ลิเก
แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, เปาวลี พรพิมล, สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล
เรื่องย่อละคร พร้อมพงศ์ (มนตรี เจนอักษร) ติดหนี้การพนัน เสี่ยเต๊ก (เมทนี บุรณศิริ) เจ้าของบ่อนคาสิโนเป็นเงินนับ 10 ล้าน ทำให้ พงศ์เทพ (ศรราม เทพพิทักษ์) ลูกชายต้องทำงานทุกอย่างเพื่อช่วยใช้หนี้ให้พ่อ วันหนึ่งเสี่ยเต๊กกับ เหลียนฮัว (วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) ภรรยาจับได้ว......
มายานางฟ้า
ละคร มายานางฟ้า
แสดง พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, บุญยิสา จันทราราชัย, อนุสรณ์ มณีเทศ
เรื่องย่อละคร บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวบรรณาธิการบริหารคนใหม่ของนิตยสารควีน นิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย อาภา ตันธนะวิไกร (นาตาลี เจียรวนนท์) อดีตบรรณาธิการบริหาร และเจ้าของฉายา นางสิงห์แห่งวงการแฟชั่น กล่าวถึงบรรณาธิการบริหารคนใหม่อย่างชื่นชมและเปิดตัว ไร......
กุหลาบเล่นไฟ
ละคร กุหลาบเล่นไฟ
แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, ทิสานาฏ ศรศึก, เซฟฟานี่ อาวะนิค
เรื่องย่อละคร ธิปไตย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) เจ้าของบริษัทโฆษณาชื่อดัง หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯมาพักผ่อนที่เกาะสมุย และได้รู้จักกับ ปริตา (ทิสานาฏ ศรศึก) ที่เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงปิดเทอมสุดท้าย การพบกันครั้งนี้ ทำให้มิตรภาพของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างลึกๆ ......
You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ละคร You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
แสดง อิมยุนอา, ปาร์คแจจอง, กงฮยอนจู
เรื่องย่อละคร จางแซพยอก (อิมยุนอา) ถูกทิ้งไว้ที่หน้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยมีเพียงแค่กระดาษโน้ตซึ่งเขียนชื่อของเธอ และวันเกิดไว้เท่านั้น ถึงแม้ว่าเธอเป็นเด็กกำพร้าแต่เธอก็ต่อสู้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นจิตรกร แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องดับส......
มาลีเริงระบำ
ละคร มาลีเริงระบำ
แสดง แพทริเซีย กู๊ด, ยุกต์ ส่งไพศาล, วรวุฒิ นิยมทรัพย์
เรื่องย่อละคร เสียงเพลงดังมาจากห้องน้ำหลังบ้านไม้ในหมู่บ้านชนบท ห้องน้ำคือเวที ฝักบัวคือไมโครโฟน กระจกอยู่ตรงหน้า หนูมาลี (แพทริเซีย กู๊ด) เด็กสาวหน้าตาผิวพรรณสวยราวกับภาพวาด อยู่ในห้องน้ำวันละหลายชั่วโมง เพียงเพื่อร้องเพลง และเต้นรำเลียนแบบศิลปินดังที่อยู่ในทีวี ......
My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
ละคร My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
แสดง จวนจีฮุน, คิมซูฮยอน, ยูอินนา
เรื่องย่อละคร ประวัติศาสตร์ของโชซอนเคยบันทึกไว้ว่ามีการพบวัตถุประหลาดรูปร่างใหญ่มากปรากฏที่ฟากฟ้า และหายไปพร้อมกับเปลวไฟ ซึ่งไม่มีใครทราบได้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร วันหนึ่งในยุคโชซอน ขณะที่สาวน้อยอายุเพียง 15 ปี กำลังเดินทางด้วยเกี้ยว ได้เกิดพายุหมุนอย่างรุนแรงจนทำให้เ......
สงครามนางงาม
ละคร สงครามนางงาม
แสดง เมทินี กิ่งโพยม, ยุกต์ ส่งไพศาล, ศรุชา เพชรโรจน์
เรื่องย่อละคร นัสริน (เมทินี กิ่งโพยม) ผู้จัดการกองประกวดคนเก่ง ทำให้ ซัมเมอร์ (พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์) สาวลูกครึ่งจากแอล เอ ที่บังเอิญมาเที่ยวเมืองไทยแล้วเงินหมด ตัดสินใจเข้าประกวดเพื่อหาเงินเพื่อเที่ยวต่อ ตอนแรกนั้นเธอคิดเพียงว่าจะประกวดสนุกๆ ไม่จริงจังอะไร แต่หา......
เพลิงฉิมพลี
ละคร เพลิงฉิมพลี
แสดง อธิชาติ ชุมนานนท์, ราณี แคมเปน, กมลเนตร เรืองศรี
เรื่องย่อละคร หนานไตร หรือ พ่อเลี้ยงณไตร (อธิชาติ ชุมนานนท์) มุ่งสู่ปางไม้หิมวัตเพื่อสืบทอดกิจการของครอบครัว หนานไตรปกปิดฐานะพ่อเลี้ยงเป็นเพียงผู้จัดการเพื่อเรียนรู้การทำงาน ในงานเลี้ยง เนื้อนาง (ราณี แคมเปน) หลานสาวควาญช้างอาวุโส หมื่นหล้า (สรพงษ์ ชาตรี) ถูกเลือก......
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
ละคร ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, ธัญญาเรศ เองตระกูล
เรื่องย่อละคร ณ ย่านคนจีนแห่งหนึ่งในประเทศไทย เป็นที่ตั้งของโรงงิ้วชื่อ คณะฟ้าดิน เป็นโรงงิ้วธรรมดา ชื่อคณะก็ธรรมดา แต่เจ้าของโรงงิ้วกลับพิสดาร คนงานของคณะงิ้วนี้กลับยิ่งพิสดาร พิสดารที่นิสัยของเขา พิสดารที่วิทยายุทธของเขา พิสดารที่ความเป็นมาของเขา แต่ขณะเดียวกันค......

Sibsan Resort & Spa, Maeteang
Mae Tang
เริ่มต้น: 3,858 บาท
Star Hotel
City, Loi Kroh Road
เริ่มต้น: 849 บาท
Chiang Mai Plaza Hotel
City, Sridonchai Road
เริ่มต้น: 1,799 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
พราว
มายานางฟ้า
กุหลาบเล่นไฟ
สงครามนางงาม
ลิเก๊ ลิเก
มาลีเริงระบำ
เพลิงฉิมพลี
You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง
วัยมันพันธุ์อสูร
คีตโลกา
บ่วงมาร
รอยฝันตะวันเดือด
คุณผีที่รัก
รักคุณเท่าช้าง
ทรายสีเพลิง
รักต้องอุ้ม
รักเต็มบ้าน

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com