สยามโซน.คอม

วันที่ 18 กันยายน 2557  

ละครเด่น ละครดัง

อ่านเรื่องย่อละคร ละครไทย ละครต่างประเทศ รายชื่อนักแสดงนำ และภาพจากละคร

You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ละคร You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
แสดง อิมยุนอา, ปาร์คแจจอง, กงฮยอนจู
เรื่องย่อละคร จางแซพยอก (อิมยุนอา) ถูกทิ้งไว้ที่หน้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยมีเพียงแค่กระดาษโน้ตซึ่งเขียนชื่อของเธอ และวันเกิดไว้เท่านั้น ถึงแม้ว่าเธอเป็นเด็กกำพร้าแต่เธอก็ต่อสู้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นจิตรกร แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องดับส......
มาลีเริงระบำ
ละคร มาลีเริงระบำ
แสดง แพทริเซีย กู๊ด, ยุกต์ ส่งไพศาล, วรวุฒิ นิยมทรัพย์
เรื่องย่อละคร เสียงเพลงดังมาจากห้องน้ำหลังบ้านไม้ในหมู่บ้านชนบท ห้องน้ำคือเวที ฝักบัวคือไมโครโฟน กระจกอยู่ตรงหน้า หนูมาลี (แพทริเซีย กู๊ด) เด็กสาวหน้าตาผิวพรรณสวยราวกับภาพวาด อยู่ในห้องน้ำวันละหลายชั่วโมง เพียงเพื่อร้องเพลง และเต้นรำเลียนแบบศิลปินดังที่อยู่ในทีวี ......
My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
ละคร My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
แสดง จวนจีฮุน, คิมซูฮยอน, ยูอินนา
เรื่องย่อละคร ประวัติศาสตร์ของโชซอนเคยบันทึกไว้ว่ามีการพบวัตถุประหลาดรูปร่างใหญ่มากปรากฏที่ฟากฟ้า และหายไปพร้อมกับเปลวไฟ ซึ่งไม่มีใครทราบได้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร วันหนึ่งในยุคโชซอน ขณะที่สาวน้อยอายุเพียง 15 ปี กำลังเดินทางด้วยเกี้ยว ได้เกิดพายุหมุนอย่างรุนแรงจนทำให้เ......
สงครามนางงาม
ละคร สงครามนางงาม
แสดง เมทินี กิ่งโพยม, ยุกต์ ส่งไพศาล, ภคกัญญา เจริญยศ
เรื่องย่อละคร นัสริน (เมทินี กิ่งโพยม) ผู้จัดการกองประกวดคนเก่ง ทำให้ ซัมเมอร์ (พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์) สาวลูกครึ่งจากแอล เอ ที่บังเอิญมาเที่ยวเมืองไทยแล้วเงินหมด ตัดสินใจเข้าประกวดเพื่อหาเงินเพื่อเที่ยวต่อ ตอนแรกนั้นเธอคิดเพียงว่าจะประกวดสนุกๆ ไม่จริงจังอะไร แต่หา......
เพลิงฉิมพลี
ละคร เพลิงฉิมพลี
แสดง อธิชาติ ชุมนานนท์, ราณี แคมเปน, กมลเนตร เรืองศรี
เรื่องย่อละคร หนานไตร หรือ พ่อเลี้ยงณไตร (อธิชาติ ชุมนานนท์) มุ่งสู่ปางไม้หิมวัตเพื่อสืบทอดกิจการของครอบครัว หนานไตรปกปิดฐานะพ่อเลี้ยงเป็นเพียงผู้จัดการเพื่อเรียนรู้การทำงาน ในงานเลี้ยง เนื้อนาง (ราณี แคมเปน) หลานสาวควาญช้างอาวุโส หมื่นหล้า (สรพงษ์ ชาตรี) ถูกเลือก......
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
ละคร ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, ธัญญาเรศ เองตระกูล
เรื่องย่อละคร ณ ย่านคนจีนแห่งหนึ่งในประเทศไทย เป็นที่ตั้งของโรงงิ้วชื่อ คณะฟ้าดิน เป็นโรงงิ้วธรรมดา ชื่อคณะก็ธรรมดา แต่เจ้าของโรงงิ้วกลับพิสดาร คนงานของคณะงิ้วนี้กลับยิ่งพิสดาร พิสดารที่นิสัยของเขา พิสดารที่วิทยายุทธของเขา พิสดารที่ความเป็นมาของเขา แต่ขณะเดียวกันค......
วัยมันพันธุ์อสูร
ละคร วัยมันพันธุ์อสูร
แสดง ปรัชญ์ ปรมิณ, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, อัปสรสิริ อินทรคูสิน
เรื่องย่อละคร ท้องฟ้ามืดครึ้ม เกิดปรากฏการณ์สุริยคราส นี่คือลางร้ายครั้งใหม่ของมวลมนุษย์ อสูรร้ายที่ถูกจองจำใต้บาดาลมานานแสนนานกำลังจะเกิดมาดูโลกจากครรภ์ของหญิงผู้หนึ่ง ไกรสิทธิ์ (สวิช เพชรวิเศษศิริ) ทายาทที่สืบเชื้อสายมาจากไกรทอง รู้ดีว่าชาละวันกำลังจะกลับชาติมาเ......
เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง
ละคร เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง
แสดง ฐากูร การทิพย์, ซาร่า เล็กจ์, ธนศักดิ์ สำราญมน
เรื่องย่อละคร เปิดตัวก๊วนเจ้าป่าร้านขายของเก่าแห่งพัทยา ประกอบด้วย ขาล (ฐากูร การทิพย์) หนุ่มหัวไวไอคิวลื่น นักย้อมแมวของเก่า สิงโต (ติณห์ ศรีตรัย) ชอบเรื่องการต่อสู้และแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ กูปรี (ธนศักดิ์ สำราญมน) หนุ่มผู้รักเสียงเพลง เจ้าชู้เป็นที่หนึ่ง ป้อก่อนง......
บ่วงมาร
ละคร บ่วงมาร
แสดง นิศาชล สิ่วไธสง, ชยพล ปัญหกาญจน์, นิโคล เทริโอ
เรื่องย่อละคร ชมปราง (นิศาชล สิ่วไธสง) ลูกสาวของสาธิต (นึกคิด บุญทอง) กับต้องใจ (ปิยะดา เพ็ญจินดา) มีกริยาท่าทางที่แปลก ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ และเมื่อโตขึ้นท่าทางแปลกๆ ก็เริ่มหายไป ทำให้สาธิตและต้องใจเริ่มเบาใจว่าลูกสาวคงหายจาก อาการดังกล่าวแล้ว จนวันหนึ่งเมื่อชมปราง......
คีตโลกา
ละคร คีตโลกา
แสดง อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, วงศกร ปรมัตถากร, ลิขิต บุตรพรม
เรื่องย่อละคร คุณหนูอัญมา (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) ลูกสาวคนเดียวของ คุณอรรณพ (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) และ คุณภรณี (รัชนี ศิระเลิศ) เศรษฐีผู้ดีเก่าแถวสุขุมวิท กำลังแต่งองค์ทรงเครื่องให้ดูสวยเด่นที่สุดในงานหมั้นของ สุคนธรส (อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) เพื่อนสาวคนสนิทที่เหมือนจ......

Blue Marine Resort
Haad Rin Nai Beach
เริ่มต้น: 1,000 บาท
See Through Boutique Resort
Haad Yao Beach
เริ่มต้น: 1,225 บาท
Buri Tara Resort & Spa
Chaloklum Bay
เริ่มต้น: 989 บาท

  ละครที่น่าสนใจ
สงครามนางงาม
มาลีเริงระบำ
เพลิงฉิมพลี
You Are My Destiny : ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
My Love From The Star : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง
วัยมันพันธุ์อสูร
คีตโลกา
บ่วงมาร
รอยฝันตะวันเดือด
คุณผีที่รัก
รักคุณเท่าช้าง
ทรายสีเพลิง
รักต้องอุ้ม
รักเต็มบ้าน
นางกลางไฟ
เพราะมีเธอ
ยีนเด่น
The Princess' Man : จอมนางกบฏหัวใจ

  ช่องละคร
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 9
ช่อง TPBS


สงวนลิขสิทธิ์ © [รายละเอียดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์]
ติดต่อเราได้ที่ webmaster@siamzone.com