1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

กึนซอก โปรยเสน่ห์วันเด็ก หยอดคำหวานอยากอยู่เมืองไทย

กึนซอก โปรยเสน่ห์วันเด็ก หยอดคำหวานอยากอยู่เมืองไทย

หลังจากโปรยเสน่ห์ให้ชาวไทยหลงรักกันไปจากละครชุดเรื่อง "You're Beautiful" หรือ "หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ" พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนกิมจิ "ชางกึนซอก" (Jang Keun Suk หรือ Jang Geun-Seok) ก็ได้แวะเวียนมาเยือนแฟนๆ ชาวไทย พร้อมกับมาถ่ายทำโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย โดยได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ลานดิสคัฟเวอร์รี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่มารออย่างล้นหลาม ที่ขนาดเจ้าตัวเห็นแล้วยังอดใจไว้ไม่ไหวต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพแฟนๆ เอาไว้ก่อนที่จะเริ่มต้นสัมภาษณ์

ความรู้สึกที่ได้มาเมืองไทย

"สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาพบกับแฟนโอเล่ทุกคนในวันนี้ ขอบคุณทุกท่านที่มาให้กำลังใจในวันนี้นะครับ"

เพราะอะไรถึงรับเป็นพรีเซ็นเตอร์

"คงเป็นผลมาจากที่แต่ละคนให้ความรักกับซีรีส์ที่ผมเล่น ทำให้มีโอกาสมาถ่ายโฆษณาในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์โอเล่เป็นเจ้าแรกด้วย ซึ่งต้องขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ สำหรับ โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย กินแล้วไม่อ้วนเหมือนผมด้วยครับ"

บรรยากาศในการถ่ายทำโฆษณา

"สำหรับโฆษณาที่ได้ถ่ายไป คอนเซปต์จะเน้นดนตรีแล้วก็เน้นการเต้น แล้วก็มีเรื่องเกี่ยวกับความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ในขณะที่ถ่ายโฆษณาก็ได้รับความทรงจำดีๆ กลับเยอะเลยทีเดียว ขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโอเล่ ซึ่งได้ยินมาว่าโอสถสภาครบรอบ 120 ปี ซึ่งเป็นปีที่ดีมากๆ ที่ให้โอกาสผมได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ ต้องขอบคุณมากๆ ครับ"

ได้ลอง โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย แล้วเป็นยังไงบ้าง

"จริงๆ แล้วกินไปเยอะมากๆ แต่หุ่นของผมก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ชูการ์ ฟรี เห็นผลจริงๆ ด้วยครับ ผมก็บอกกับทีมงานว่าขอโอเล่ไปฝากที่เกาหลีด้วย จะเอาไปแจกแฟนคลับที่เกาหลีด้วยนะครับ เพราะว่าอร่อยมากๆ ครับ สำหรับแฟนๆ ที่เกาหลีผมจะเอาไปฝากให้ที่นู่น ส่วนแฟนๆ ชาวไทยก็หาซื้อกันได้นะครับ"

จากนั้นไปพักชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา ซึ่งในระหว่างนั้น หนุ่ม กึนซอก ก็พูดเป็นภาษาไทยเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างดังกระหึ่มว่า "ผมรักคนไทย" ต่อด้วยประโยคที่ว่า "ผู้หญิงของผม ล้อเล่น" ก่อนจะวกกลับเข้ามาสัมภาษณ์กันต่อ

รสชาติของ โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย

"หวาน ผู้หญิงของฉัน"

ฝากผลงานกันหน่อย

"ปีที่แล้ว เอเชียทัวร์ไม่ได้มาเมืองไทย รู้สึกเสียใจแล้วก็เสียดายมากๆ ยังไงก็ขอให้ติดตามผลงาน ในปี 2011 นี้ สำหรับเอเชียทัวร์ 2011 ก็จะกลับมาที่เมืองไทยแน่นอน นอกจากจะรักผมแล้วก็ขอฝากถึงผลิตภัณฑ์ โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย ไว้ด้วยนะครับ รักชางกึนซอก รัก โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย ด้วยนะครับ จริงๆ ผมอยากอยู่เมืองไทย เพราะอยากกิน โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์กี้ อาย"

และก่อนจะลากันไป กึนซอก ก็เอ่ยทิ้งท้ายว่า "วันนี้ได้ยินมาเป็นวันเด็กของเมืองไทยใช่ไหมครับ ผมเป็นคนชอบวันเด็กมากๆ เลยครับ จริงๆ ที่เกาหลีก็มีวันเด็กเหมือนกัน ที่ผมชอบก็เพราะว่าผมยังเป็นเด็กอยู่ รู้สึกว่าเป็นวันเด็กที่พิเศษได้มาอยู่กับทุกคนในวันนี้ พิเศษและดีใจมากๆ เลยครับ ผมรักคนไทย (ภาษาไทย) แล้วพบกันในเอเชียทัวร์นะครับ"

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20
  • รูปภาพ 21
  • รูปภาพ 22
  • รูปภาพ 23
  • รูปภาพ 24
  • รูปภาพ 25
  • รูปภาพ 26
  • รูปภาพ 27
  • รูปภาพ 28
  • รูปภาพ 29
  • รูปภาพ 30
  • รูปภาพ 31
  • รูปภาพ 32
  • รูปภาพ 33
  • รูปภาพ 34
  • รูปภาพ 35
  • รูปภาพ 36
  • รูปภาพ 37
  • รูปภาพ 38
  • รูปภาพ 39
  • รูปภาพ 40
  • รูปภาพ 41

วันนี้ในอดีต

  • The Dark Knight Rises
    เข้าฉายปี 2012
    แสดง Christian Bale, Tom Hardy, Anne Hathaway
  • ตั๊ดสู้ฟุด
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง สิทธิชัย ผาบชมภู, จตุรงค์ พลบูรณ์, เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง
  • The Restless
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง Jeong Woo-Sung, Kim Tae-Hee, Heo Jun-Ho

เกร็ดภาพยนตร์

  • Self/less - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ ทาร์เซม ซิงห์ มารับหน้าที่กำกับ แล้ว เอโกะ อิชิโอกะ ไม่ได้มารับหน้าที่ออกแบบเครื่องแต่งกาย อ่านต่อ»
  • Cub - เสียงโทรศัพท์ของหัวหน้าลูกเสือเป็นเพลงจากภาพยนตร์เรื่อง Suspiria (1977) ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของผู้กำกับ โจนาส โกวาร์ต อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ควีน บาร์บ (เรเชล บลูม) สมาชิกของสาวกดนตรีฮาร์ดร็อกและคุณพ่อ คิง แทรช (ออสซี ออสบอร์น) อยากจะทำลายดนตรีประเภทอื่น ๆ เพื...อ่านต่อ»