|
ตัวร้ายตายง่ายดีค่ะ
หนังสือที่จริงอาเธอร์ตายไม่ใช่หรอคะ
แต่จบแบบนี้ก็ดีนะคะ แฮปปี้ดี
ชอบตั้งแต่หนังสือแล้วน่ะค่ะ โดย เทวดาตกสวรรค์ (7 เมษายน 2551, 23:33)
เป็นหนังที่ดีนะค่ะ
สนุกมากๆๆ
ไม่ผิดหวังเลย
เด็ก ๆก็แสดงได้ดี โดย wang_aon (7 เมษายน 2551, 17:20)
หนังดีครับ ผมว่าทำออกมาได้ดี เด็กๆแสดงได้เป็นธรรมชาติมากๆครับ
ในความคิดของผมคือหนังฝรั่งก็ควรจะดูเป็นซาวด์แทรกเสียงออริจินัลไปเลย มันจะได้อารมณ์กว่านะครับ เพราะถึงจะพากษ์ดียังไงผมว่าการแสดงออกของอารมณ์ตัวละครก็ย่อมไม่ดีเท่าเสียงต้นฉบับ ก็เหมือนเอาฝรั่งมาพากษ์หนังไทยแหละครับ (ลองจินตนาการดูแล้วกันนะครับ )อีกทั้งผมว่าบุตรหลานของคุณก็จะได้ฝึกฟังภาษาไปในตัวด้วย หรือถ้ายังไงก็คิดขำๆซะว่าอย่างน้อยแกก็อ่านภาษาไทยได้เร็วขึ้นและคล่องขึ้นอ่ะครับ ยังไงก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลแล้วกัน
หนังดีนะครับผมว่า เสียดายพวกสัตว์แปลกๆไม่ค่อยมีออกมาให้เห็น แต่ก็ดีครับ หนังแฝงข้อคิดหลายเรื่องด้วย โดย >>!!GothicPrince!!<< (31 มีนาคม 2551, 23:00)
ก็ดูดีครับ ชอบ ตื่นเต้นดี ตลกด้วย ไม่น่าเชื่อว่าพี่สาวคนโตในเรื่องจะน่ารักขนาดนี้(เคยเห้นใน in america)
ก๊อบลิน ดูเหมือนคางคกไปหน่อย ไม่ค่อยจะเนียนด้วย
และจบง่ายไปหน่อย แถมตลกอีกตะหาก
โดยรวมถือว่าสนุกใช้ได้เลยทีเดียวครับ
***วันนี้ดูข่าวมา จะมีการจัดระเบียบโรงภาพยนต์ หั้ยแยกโรงเด็กกะโรงผู้ใหญ่ เด็กหั้ยดูหนังเด็กเท่านั้น เฮ้ย คนเรามันเป้นอะไรกันไปหมด ทีวี อินเตอร์เน็ท เหล้า บุรี่ ก็ยังพอโอเคนะ แต่นี่มันยิ่งลึกเข้าไปทุกทีๆ นี่เหรอ คาวมเป้นเสรี ประชาธิปไตย หรือจะเป็นคอมมิวนิส แล้ว ไม่สนับสนุน ไม่ผ่าน โดย goodguy_ong (29 มีนาคม 2551, 00:14)
ดีครับ ดีมาก เป็นหนังสำหรับครอบครัว ที่เหมาะกับทุกคน เสียดายอย่างเดียว ( ผมอยู่เชียงใหม่ ) พาลูกไปดูแล้ว ไม่ยักกะมีโรงพากย์ไทย เด็กต้องมานั่งอ่านซับฯ ทำให้ความอลังการของภาพ ไปอยู่ข้างล่างจอ ถ้าจะให้ดี หนังสำหรับเด็กน่าจะมีพากย์ไทยนะครับ ผมว่ามีหลาย ๆ เรื่องที่ผู้ปกครองไม่นำเด็กไปดูหนังในโรงก็เพราะสาเหตุนี้แหละ เดี๋ยวนี้ทีมพากย์ไทยของเราพากย์ได้สนุกครับ ผมเองหลาย ๆ เรื่องยังชอบดูพากย์ไทย แต่ถ้าเป็นหนังดราม่า หนังตลก หรือ หนังเพลง ชอบที่จะดูซาวน์แทรก ครับ โดย bbo (27 มีนาคม 2551, 16:08)
หนังดีค่ะ
ที่ไปดูเพราะอยากดูหนังแต่เวลาเรื่องนี้มันเข้าล็อกสุด
จิงๆตอนแรกไม่คิดจะดูด้วยซ้ำ
หนังทำดี ลุ้นตลอดเรื่อง แต่เสียอย่างเดียวตอนจบ จบง่ายไปหน่อย
ชอบที่หนังเรื่องนี้ สร้างเน้นเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวค่ะ
แนะนำๆ โดย ซู่ซ่าอาบาดาบี้ (23 มีนาคม 2551, 15:54)
สนุกคับ ชอบมาก แนะนำให้ไปดู โดย maawthai (22 มีนาคม 2551, 18:49)
เป็นหนังแฟนตาซีที่สนุกค่ะ ไม่ผิดหวังเลย โดย ~KiTTy_ll๏ม๛Zaa๏๏๏ (20 มีนาคม 2551, 13:53)
ชอบครับน่ารักดีพอได้ดูแล้วทำให้นึกถึงหนังสือนิทานช่วงวัยเด็กเหมาะกับพาเด็กๆไปดู ส่วนตัวผมชอบครับถึงแม้ว่าบางท่านจะมองว่าเนื้อเรื่องเด็กๆ ก็คงเป็นเช่นนั้นไม่ผิด แต่เป็นหนังเด็กๆที่ผู้ใหญ่ดูแล้วก็เพลิน ชอบการผสมผสานแอนิเมชั่น หากจะเปรียบกับ 10000 bc. เรื่องนี้จัดแสงเงาได้ดี ดูกลมกลืนมากกว่า สามารถทำให้คนดูเชื่อว่าก็อบลินมีจริงได้ โดย woragrit (20 มีนาคม 2551, 12:20)
ชอบบบบบบบบบ
ไม่ผิดหวังครับ โดย ★@rM_PuNK★ (18 มีนาคม 2551, 23:26)
ทั้งหมด 19 คำวิจารณ์ - หน้าที่ 1 - ไปหน้าที่ [ 1 2 ]
กติกาการเขียนวิจารณ์
พื้นที่นี้สำหรับคำวิจารณ์หลังจากชมภาพยนตร์แล้ว หรือ การให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น หากต้องการพูดคุยเรื่องอื่นๆ สามารถเขียนได้ที่ เว็บบอร์ด
งดวิจารณ์คำวิจารณ์ของผู้อื่น
ผู้ที่จะเขียนวิจารณ์ได้จะต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น
สมาชิกทุกคนจะเขียนวิจารณ์ได้เรื่องละ 1 ครั้งเท่านั้น
ใช้คำสุภาพในการเขียนวิจารณ์
ห้าม บอกเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์
ห้าม ใช้แท็กเอชทีเอ็มแอลในการเขียนข้อความ
เขียนวิจารณ์ The Spiderwick Chronicles
เนื้อหาอื่นๆ
ให้คะแนน The Spiderwick Chroniclesอ่านคำวิจารณ์ใหม่ทุกเรื่องพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ในเว็บบอร์ด |