ทราย เจริญปุระ

เพิ่งเห็นที่พี่หนุ่มถามเมื่อวาน 555555 ตอบไว้ในนาคปรกนะคะ

เกร็ดเพิ่มเติมของหนังนาคปรก •

ตอนส่งบทมาก็รู้ทุกคนว่ามีปัญหาแน่ 55555 ยากมากที่จะพูดเรื่องแบบนี้ในประเทศนี้ แต่ทุกคนก็เอาค่ะ ใจสู้ หนังน่าเล่นมาก พี่ใหม่(ผกก.)บอกว่าเป็นแค่สมทบนะ เราจะโอเคมั้ย นี่ยิ่งกว่าโอเค คืออยากเล่น น่าจะจอย แล้วก็ตกลงกันว่าจะใช้วิธีเล่นแบบ เอาให้รู้ไปเลยว่าเล่นเป็นคนเลว กูคนเลวจ้าาาาาา สเตอริโอไทป์ทุกสิ่ง ไม่คลุมเครืออะไร ไม่เอาว่ามีปมมาจากไหน เราคือคนเลวและโลภ ไท่ต้องเป็นมนุษย์ไม่ต้องมีภูมิหลังอะไรกันแล้ว

ตอนนั้นยังไม่มีระบบเรตติ้งนะคะ ยังเป็นกบว.ซึ่งพอเสร็จแล้วก็ใช่ฮะ ห้ามฉาย ><

ก็ตระเวนเอาหนังไปฉายสกรีนเทสกันหลายที่มาก สลับกับการทดลองหลายอย่างมาก ทั้งทำซีจีลบปืนออกในฉากที่พี่เต๋า พี่เรย์เอาปืนจี้หน้าอาสะอาดฯลฯ เอาซีจีเปลี่ยนปืนในมือเป็นเอามือชี้แทน และที่บันเทิงคือเอาซีจีลบเราออกจากฉากไปเลย คือฉากในโบสถ์ไม่มีเราเลย ประมาณว่ามีมึงก็แปดเปื้อนแล้ว 55555

ก็สู้กันไปประมาณ3ปีถึงได้ฉาย ฉากจบที่ตอนแรกจบแบบคลุมเครือ ก็ต้องขึ้นสรุปแบบ-เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า-และโปสเตอร์หลักที่เป็นเราถ่ายเดี่ยวคือแทบไม่ได้ใช้เลย ทุกคนกลัวโดนคนเอาไฟเผา 5555

ปีนั้นได้รางวัลสมทบหญิงจากทุกสถาบันประกวด ดีใจมากๆ ❤️ แต่ไม่ได้ไปรับเลยเพราะถ่ายนเรศวรอยู่ ซึ่งท่านมุ้ยก็แซวตลอด ว่าให้เล่นเป็นเจ้าหญิงเลอขิ่นดีๆไม่ชอบ ชอบไปเล่นเป็นกะหรี่ 55555

คำวิจารณ์ที่อิหยังวะที่สุดสำหรับบทเราคือออออ• เราเป็นอีคนบาป เกิดมาเป็นผู้หญิงก็ถือเป็นบาปอย่างนึงแล้ว ที่บวชเรียนไม่ได้ แถมเป็นดารา อาชีพล่อลวงคนก็บาปขึ้นไปอีก และสุดยอดเดอะเบสต์ของความบาป คือเป็นดาราหญิงที่เล่นเป็นกะหรี่มาปล้นพระ!!!

โพสต์เมื่อ
25 ม.ค. 65 - 14:04:19
ถูกใจ
14,263 คน
ความคิดเห็น
95 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ