พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร

Hey everyone, it’s CHARLESKEITH.CO.TH’s birthday ✨🎉
🥰พิมยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีของ CHARLESKEITH.CO.TH ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของประเทศไทย

ซึ่งทางแบรนด์ได้ปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษที่มีชื่อว่า ‘The Celebration Collection’ กับกระเป๋าดีไซน์เก๋ 3 แบบมาพร้อมกับสีคาราเมล🥞🤎 ซึ่งเป็นสีลิมิเต็ดที่มีขายแค่ที่ประเทศไทยเท่านั้น

พิมได้ยินมาว่าทางแบรนด์ตั้งใจให้คอลเลคชั่นนี้ได้สะท้อนตัวตนของหนุ่มสาวสไตล์ CHARLES & KEITH ที่ทันสมัย คลาสสิกแต่ยังดูหรูหรา
อย่างใบที่พิมกำลังสะพายเป็นน้องกระเป๋าจิ๋ว The Celebration Collection: Koi Chain Handle mini bag ขนาดเล็กน่ารัก💕 ที่มีดีไซน์ทรงโค้งมนเหมือนพระจันทร์เสี้ยวเลยทำให้ดูชิคไม่เหมือนใคร สามารถใช้สายสะพายข้างแบบยาวก็จะได้ลุคน่ารัก หรือจะถอดสายออกแล้วหิ้วสายโซ่เเบบเก๋ๆ ก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าไม่อยากสะพาย หรือจะเอามาคล้องหูเข็ดขัดกางเกงเป็นพร็อพก็ได้นะ

แต่จุดที่พิมชอบที่สุดของกระเป๋าใบนี้คือขอบกระเป๋าสีน้ำตาลเข้มที่อยู่รอบๆ น้อง ที่ทำให้กระเป๋าใบนี้โดดเด่นกว่าใบไหนๆ และถึงน้องจะจิ๋วมาก น้องก็มาพร้อมซิปที่กระเป๋า มั่นใจได้เลยว่าของที่ใส่ข้างในจะไม่หล่นหาย เรียกได้ว่ากระเป๋าจิ๋วใบนี้ นอกจากจะเอาอยู่ทุกลุค ยังใช้งานได้มากกว่าที่คิดไว้! 😜

ฟังความเก๋และความลงตัวในทุกมุมมองของน้องแล้ว สาวๆ ที่มีความมั่นใจอย่างเราต้องไม่พลาดการเป็นเจ้าของใช่มั้ยล่ะ 😍
ใครที่สนใจคอลเลคชั่นนี้ เขายังมีกระเป๋าในคอลเลคชั่นเดียวกันอีก 2 ดีไซน์ ซึ่งทั้ง 2 ใบก็ทั้งสวยทั้งเท่ ทุกคนสามารถไปลองถือ ลองสะพายได้ที่ทุกสาขา หรือจะกดเข้าไปช้อปออนไลน์ที่ www.charleskeith.co.th

ที่สำคัญใครที่ช้อปคอลเลคชั่นนี้ จะได้ถุงกระดาษสุดลิมิเต็ดและการ์ดขอบคุณจากแบรนด์ไม่ว่าจะซื้อที่หน้าร้านหรือออนไลน์

#CharlesKeith_TH #ImwithCharlesKeith #CharlesKeithCelebrates

โพสต์เมื่อ
22 ก.ย. 65 - 10:11:57
ถูกใจ
12,200 คน
ความคิดเห็น
45 ข้อความ