โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

จากนายปกป้อง ถึง แฟนๆละครวิวาห์ฟ้าแลบ 👰🏻‍♀️🤵🏻

"เอาล่ะครับ วันนี้ก็จะเป็นตอนจบแล้ว ผมนายปกป้องเลยอยากขอบคุณทีมงาน ผู้กำกับ เพื่อนๆนักแสดงทุกคนสักหน่อย ว่าขอบคุณที่ทำให้ "วิวาห์ฟ้าแลบ" เป็นรอยยิ้มเป็นความสุขให้กับแฟนๆในทุกๆวันจันทร์ อังคารที่ผ่านมาเลย ทุกคนเหนื่อย ทุ่มเท และตั้งใจกันมาก การร่วมงานกับผมก็น่าจะทำให้ทั้งพี่แบงค์ และทีมงานเหนื่อยกันขึ้นไปมากกว่าเดิมอีก 5555 ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็เพื่อคนดูของเรา

ส่วนคุณลลิล หรือปุ๊กลุ๊ก ผมอยากจะบอกว่าความตั้งใจแต่แรกของผมในการรับงานนี้ มันประสบความสำเร็จแล้ว คือการได้มีโอกาสเป็นส่วนนึงของงานดีดี ในประวัติการทำงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพของปุ๊กลุ๊ก ผมดีใจที่ได้รู้จักและได้ร่วมงานด้วย ขอให้คุณลลิลตั้งใจทำงานที่มอบความสุขให้กับแฟนละครแบบนี้ต่อไปนะครับ แล้วก็ขอให้ประสบความสำเร็จให้สมกับที่คุณรักในงานงานนี้ รักในคนดูละครของคุณทุกคน

สุดท้ายนี้ ผมปกป้อง คงต้องขอตัวลาไปเตรียมร่างกายต่อก่อน...วิวาห์ฟ้าแลบ...จะเป็นละครเรื่องส่งท้ายของผมแล้วนะครับ ที่จะได้เห็นผมในสภาพที่ฝ้า กระ ยังไม่ขึ้น ผิวยังไม่ไหม้ หลังจากนี้ไปผมก็ไม่รู้สภาพตัวเองเหมือนกัน...แต่ผมจะพยายามทำทุกทางเพื่อคุณหมอ คุณพยาบาลโรงพยาบาลนครพนม + ท่าแขก และแม่น้ำโขงที่พวกเรารัก 🇱🇦🇹🇭 (ให้สมกับที่ครั้งนึงผมเคยรับบทเป็นนายปกป้องครับ)

"รักนะครับแฟนละครทุกคน คิดถึงกันบ้างนะครับ จนกว่าจะเสร็จภารกิจ หวังว่าผมจะได้มีโอกาสมารับใช้ท่านผู้ชมอีกนะครับ Bye Bye" #ปกป้อง

#วิวาห์ฟ้าแลบ #onehdthailand #One31

โพสต์เมื่อ
27 ก.ย. 65 - 09:02:16
ถูกใจ
28,083 คน
ความคิดเห็น
292 ข้อความ