ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์

ดิวขอขอบคุณ คุณอาต่อศักดิ์ สุขวิมล สำหรับความเต็มที่ ชัดเจน และตรงไปตรงมาของคุณอา ขอขอบคุณ คุณอา จากใจจริงนะคะ🙏🏻

รวมทั้ง ขอขอบคุณ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ (ท่าน ผบ.ตร.), พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา (ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี), พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ (รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) และ ตำรวจทุกหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ขอขอบคุณ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนในการปฏิบัติงานต่อไปหลังจากนี้นะคะ

วันนี้ดิวขอพูดในฐานะที่ดิวเป็น ดิว อริสรา ที่เป็นประชาชนคนไทยคนนึง ที่ยังใช้ชีวิต และ ยืนอยู่ในสังคมไทยนี้ว่า.. สิ่งที่เกิดขึ้นและเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ดิว เห็น และ ยังมีความหวัง และความมั่นใจว่า ตำรวจไทยที่ดี ยังคงมีอยู่ค่ะ🙂 และตราบใดที่ดิวและประชาชนคนไทยยังคงอยู่ในประเทศไทยนี้ ดิวอยากให้เราทุกคนมีความเชื่อมั่นและมีความหวังเสมอ ในความดี ความถูกต้อง และ ความจริง🤍

สุดท้ายดิวขอขอบคุณ "ทุกคน" ในชีวิตทั้งรู้จักและไม่รู้จักสำหรับกำลังใจ และความห่วงใย ... ดิว รับรู้ เห็น และจะไม่ลืมวันนี้ ไม่ลืมสิ่งที่ดิวได้รับจากคนที่รักดิวนะ🥹🤍 ดิวเชื่อว่าทุกการกระทำในชีวิตคนเรามีผลที่ตามมาเสมอและตราบใดที่เรารู้และยืนหยัดใน "ความดี" และ "ความถูกต้อง" ดิวก็เชื่อเสมอว่า คำว่า "ดี" จะนำพาสิ่ง "ดีดี" มาให้กับเราคะ☁️🌈🤍

ขอบคุณ และ รักจากใจ

โพสต์เมื่อ
27 มี.ค. 66 - 17:57:17
ถูกใจ
255,162 คน
ความคิดเห็น
1,323 ข้อความ