หลุยส์ - พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร

ใส่รองเท้า adidas คู่โปรด แล้วกระโดดออกจากบ้านมาที่ SURFBOKK เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง 50 ปีแห่งการ สร้างสรรค์รองเท้าสุดคลาสสิกของ adidas ในงาน HOME OF CLASSICS ที่เดียวที่คุณจะได้สัมผัส ประสบการณ์พิเศษสำหรับคนรัก Sneaker เท่านั้น
.
ลงทะเบียนที่ https://a.did.as/homeofclassics-event-th ซึ่งผู้ลงทะเบียนที่ทำครบตามกติกา 60 คนแรกในแต่ละรอบ จะได้รับสิทธิ์การเข้าร่วมงาน ด้วยการยืนยันทางอีเมลที่ลงทะเบียน และนำอีเมลนี้มาโชว์เพื่อเข้าร่วมงาน กิจกรรมจะแบ่งเป็น 3 รอบต่อวัน รอบละ 1 ชั่วโมง ซึ่งมีเวลา 16:30 น., 18:00 น. และ 19:30 น. จำกัด 60 คนต่อรอบ ผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถรับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก Benzilla และ Exclusive customs ให้คุณสามารถมาตกแต่งรองเท้า และสินค้าของ adidas ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร “อย่าลืมนำรองเท้าหรือสินค้าจาก adidas มาตกแต่งในแบบของคุณเองได้ทั้ง 3 วัน” พร้อมชม Exhibition shoes รองเท้าคอลเลกชั่นพิเศษระดับตำนาน และพบความพิเศษแต่ละวันดังต่อไปนี้
28 เม.ย. 66 เวลา 20.30 น. – พบกับโชว์ HOME OF CLASSICS และ Exclusive voucher ลุ้นรับ สิทธิ์ในการซื้อรองเท้าสุดฮิต Samba OG เฉพาะผู้โชคดีที่มาร่วมงานเท่านั้น
29 เม.ย. 66 เวลา 20.30 น. - พบ Music Performance จาก Javis x King Aglet และ Exclusive voucher ลุ้นรับ สิทธิ์ในการซื้อรองเท้าสุดฮิต Samba OG เฉพาะผู้โชคดีที่มาร่วมงานเท่านั้น
30 เม.ย. 66 เวลา 16.00 - 20.30 น. - พบโชว์การดีไซน์แบบสด ๆ และ แกลลอรีผลงานโดยศิลปินชื่อดัง Benzilla
** Exclusive voucher ลุ้นรับสิทธิ์ในการซื้อรองเท้า Samba OG จะมีเพียงวันที่ 28 เม.ย. 66 - 29 เม.ย. 66 เท่านั้น และผู้โชคดีต้องนำ Exclusive voucher ไปซื้อ Samba OG ภายในวันที่ 28 เม.ย. 66 - 29 เม.ย. 66 ที่ adidas brand center สาขา Central world เท่านั้น ** .
หมายเหตุ: สามารถเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานเฉพาะรอบที่คุณลงทะเบียนไว้เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น เพื่อที่จะไม่พลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษภายในงาน แนะนำให้เข้าร่วมงานตรงเวลากับรอบที่คุณเลือก หากเลยรอบเวลาที่ลงทะเบียนไว้ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานในรอบนนั้ๆ
กรุณานำบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อเข้าร่วมงาน HOME OF CLASSICS ในวันและเวลาที่ลงทะเบียนไว้ ลงทะเบียนที่ https://a.did.as/homeofclassics-event-th
#yourkicksarekeyTH #adidasOriginals #adidasThailand #HomeOfClassics

โพสต์เมื่อ
24 เม.ย. 66 - 13:53:19
ถูกใจ
38 คน
ความคิดเห็น
1 ข้อความ