ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ

Phyto Thailand คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือปรับแพคเกจให้เข้าใจง่าย ใช้ง่ายขึ้นค่ะ

ที่สุดของการลดผมร่วง เคยแนะนำกันมาแล้วด้วยสำหรับผลิตภัณฑ์จากฟีโต มาตอนนี้เค้าปรับแพคเกจให้เข้าใจง่ายขึ้นตามปัญหาของแต่ละเพศ คือสาวๆก็จะมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากฮอร์โมนหลังคลอด การลดน้ำหนัก การทำผมทำสีอบม้วนเป่าไดร์ ส่วนหนุ่มๆก็จะมีปัญหาจากกรรมพันธุ์เป็นหลัก เรียกว่าต่างกันเรื่องที่มาที่เป็นปัจจัยภายนอกและภายใน วิธีรับมือก็จะต่างกันค่ะ

ก่อนนี้ฟีโตจะมีเยอะสูตรม้ากกกกกก เยอะจนหลายคนอาจจะสับสน ตอนนี้เลยจัดเซ็ตให้ใช้ง่ายเข้าใจง่ายมากขึ้น โดยตัวลดผมขาดหลุดร่วงก็แยกไปเลยตามปัญหาแต่ละเพศ ทั้งแชมพูและตัวทรีมเมนต์แบบขวด ใช้2-3ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ทางแบรนด์ก็เข้าใจจุดเจ็บของคนเมืองร้อน ว่าหลายคนอยากสระผมทุกวันไม่งั้นไม่สบายหัว ก็จะมีเซ็ตอ่อนโยนที่มีส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตมาให้สลับใช้ค่ะ คือไม่รุนแรงจนซ้ำปัญหาเดิม แต่ยังได้ความสะอาดสดชื่นถนอมผมไปด้วย และตัววิตามินแบบกินเสริมเรื่องผมเรื่องเล็บ รวมถึงตัวทรีทเมนต์แบบหัวโรลเลอร์ให้ใช้ง่ายก็ยังมีเหมือนเดิมค่ะ

แชมพูมาแบบกลิ่นสดชื่นทั้งของคุณผู้หญิงผู้ชายเลยค่ะ มาจากสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติแต่กลิ่นไม่ใช่แบบยาๆนะ และเป็นแชมพูใส ใครทำสีผมไม่ต้องกลัวเลยว่าสีผมที่ทำมาจะหม่นตามแชมพูฮะ ตอนนี้แพคเกจใหม่วางที่ออฟฟิเชียลในลดาแล้วเรียบร้อย ช่วงPaydayนี้ได้ราคาลด+ของแถมด้วย ใครใช้อยู่หรืออยากเริ่มใช้ เชิญจัดได้เลยค่า เดี๋ยววางลิงค์อฟช.ให้ในสตอรี่ฮะ ^^

โพสต์เมื่อ
28 พ.ค. 66 - 13:03:10
ถูกใจ
729 คน
ความคิดเห็น
3 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ