โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม
โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม
โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม
โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

แด่เธอ LIT TEAM นะจ๊ะ

ทุกอย่างมันเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ จากวันนั้นที่พี่จี๊บ @jeep_loveis ชวนพี่มุก บ่ายนั้นที่โทรศัพท์สายนั้นของพี่มุก @muke39 โทรมาชวนผม ผมตอบตกลงไปแบบไม่มีลังเลสักนิด ทั้งที่ในหัวไม่เคยมีภาพตัวเองทำค่ายเพลงเลย ตอบตกลงไปด้วยความอยากทำมาก ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

วันที่เราเริ่มสร้างทีมขึ้นมา ชวนพี่เฟิร์น @shinbi_i มาเป็นพี่สาวของเด็กๆ / ชวนน้องหนึ่ง @s.phatra มาเป็น One Step Ahead ของพี่มุกพี่โดม / ชวนน้องโม @hotpmo มาเป็นแอดมินสาวเจ้าสเน่ห์ / มีเนฟ @n.nnav เข้ามาสร้างไอเดียให้กับงานอาร์ตทุกชิ้น / แล้วหลังจากนั้นทีมของเราก็มีคนเข้ามาเติมเต็มให้แข็งแรงมากขึ้นเรื่อยๆ / ทั้งมือตัดต่อเทพมัมหมีคุณหนูพี่น้องปูน @poonnrch / ทั้งน้องไหม @julalukmai ผู้รังสรรค์ไอเดียคอนเท้นท์ต่างๆ / ไหนจะน้องโฟน @on__yourphone ผู้ไม่สามารถทำโลโก้เพลงให้มันธรรมดาได้อีกต่อไป / แกงส้ม @ks_pannatorn ผู้รับตะขาบจากน้องหนึ่ง / และน้องแยม @yywsc ผู้รับตะขาบจากพี่เฟิร์น กว่าสามปีที่กว่าทุกอย่างใน LIT Entertainment จะถูกปล่อยออกไปสู่สายตาผู้ชม มันถูกผ่านกระบวนการคิดแล้วคิดอีก ผ่านการถกเถียงกันมานับครั้งไม่ถ้วนจากบุคคลเหล่านี้ เพื่อให้งานทุกชิ้นดีที่สุด และอยากให้ผู้ชมทุกท่านมีความสุขที่สุด

และคุณอาจจะไม่เชื่อเลย ว่าหลายส่วนในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถูกทำให้เกิดขึ้นจริงได้ด้วยคนกลุ่มนี้เช่นกัน ด้วยพลังทั้งหมดที่มี ประชุมกันมาเป็นปีๆ ลุยกันแบบไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย พี่ก็ได้แค่หวังว่า พลังของหมาล่าหม้อเบอเริ่มในค่ำคืนวันศุกร์ และพลังของไก่ทอดสี่ถัง จะพอเยียวยาความเหนื่อยล้าทั้งหมดที่เจอมาไม่มากก็น้อย

ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ได้กล่าวถึงไป และที่อาจจะไม่ได้กล่าวถึง ขอบคุณมากๆครับ มีคนมากมายจริงๆ ที่ร่วมสร้างสนามเด็กลิทแห่งนี้ขึ้นมาให้เป็นไปได้ ผมไม่เคยคิดเลยว่าพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตรในวันนั้นมันจะขยายมาเป็นสนามหลายร้อยเอเคอร์ที่ถูกบรรจุเต็มไปด้วยความฝัน ความรัก ความอบอุ่น และพลังงานดีๆ เต็มไปหมด และนั่นมันมาจากพลังของพวกเธอทุกคนนะลิททีม ขอบคุณมากๆนะ หลังจากนี้มันคงมีอีกหลายบททดสอบรออยู่ มันอาจจะเหนื่อยกว่านี้ หนักกว่านี้ แต่พี่ว่าทีมนี้มันแข็งแรงมาก จากความตั้งใจ และมั่นใจในกันและกัน เราทำได้!

เดินมาทวงงานได้ทุกเมื่อ เผื่อพี่ลืมส่ง ;)

โพสต์เมื่อ
27 ส.ค. 66 - 15:19:51
ถูกใจ
2,716 คน
ความคิดเห็น
43 ข้อความ