ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ

อัปเดตโปรดักท์ใหม่ๆกันโหน่ย

หลังจากปล่อยตัวไนต์ครีมเนื้อเด้งดึ๋งอย่างConfidence in your beauty sleep creamมาให้หลายคนได้ติดใจแล้ว ตอนนี้ทาง IT Cosmetics ก็เปิดตัวเซรั่มชื่อเดียวกันออกมาให้ได้ใช้คู่กันแล้วค่า~ 🌚⭐️💤🌛

เน้นความเปล่งปลั่ง เรียบเนียนจากวิตซีและเฟอรูลิกที่เป็นส่วนผสมหลักในขวดนี้นะคะ กระตุ้นให้ผิวได้ซ่อมแซมตอนเรานอนพักผ่อน ช่วยทั้งเรื่องริ้วรอยและให้ความกระจ่างใสตอนเราตื่น ใช้ต่อเนื่องคู่กับครีมของเค้าก็ถือว่าครบวงจรนะฮะ

ทรายได้ลองเนื้อแล้ว มีความเป็นออยล์บางเบา ลูบแล้วลื่นไปกับผิว ไม่แหมะๆอยู่บนหน้า ใช้เซรั่ม/ครีมอื่นตามไม่ขุยนะคะ ใช้ปั๊มเดียวพอ เซรั่มอันนี้แล้วตามด้วยครีมแล้วไปนอน ทรายนอนแอร์ตื่นมาไม่แห้ง ไม่ลอก ผิวละมุนดีค่ะ เรื่องริ้วรอยต้องเก็บผลนานหน่อย แต่ความสดใสของผิวนี่โอเคมากเลย

เอาจริงก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีและคิดมาเผื่อแล้ว สำหรับใครที่วัยเข้าเลขสามกลางๆ วงจรการซ่อมแซมของผิวเริ่มล้าๆ หน้าไม่ใส นอนเท่าไหร่ก็ดูโรยๆ อันนี้จะมาช่วยดูแลคุณฮะ ทาเฉพาะกลางคืน และตอนเช้าควรทากันแดดสม่ำเสมอนะคะ

น้องมีจำหน่ายแล้วทั้งใน @thaisephora หน้าร้านและออนไลน์ รวมถึงช่องทางออฟฟิเชียลของIt Cosmeticsที่บ้านส้มด้วยค่า @itcosmetics #itcosmeticsthailand #itcosmeticsth

โพสต์เมื่อ
28 ก.ย. 66 - 10:07:18
ถูกใจ
403 คน
ความคิดเห็น
1 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ