พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล
พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล
พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล
พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล

Recap งาน @somthipmusicfest
งานเฟสแรกของปีนี้และในรอบ 5-6 ปีได้
อย่างแรกเลยพลอยชมพูอยากขอบคุณทางงานและทีมงานที่ให้โอกาสได้มาขึ้นเวทีเดียวกับศิลปินเก่งๆที่เราเองก็ชื่นชมมากๆ และให้เราได้มีโอกาสเจอกับแฟนๆของเราด้วยนะคะ นับถือคนที่มาดูตั้งแต่เริ่มงานจริงๆเพราะทุกคนสู้แดดมากกก555555 แต่ถึงจะร้อนยังไงพอได้เห็นทุกคนสนุกเราก็มีความสุขมากๆ💖 ปกตินานๆทีได้มีโอกาสเจอกันแบบเป็นๆ แต่หวังว่าปีนี้เราจะได้เจอกันบ่อยๆอีกนะ🫶🏻

ขอบคุณพี่เหลิม @topmaple นะคะที่ทำกราฟฟิคขึ้นจอสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ที่เอามาเล่นเป็นเพลงเซอร์ไพรส์ งานนี้เปิดตัวเพลงใหม่ให้ฟังกันก่อนปล่อยจริงเป็นงานเร่งด่วนมากๆ แต่ก็ทำออกมาได้ตรงตามที่ต้องการเลย ขอบคุณที่ช่วยทำให้การเปิดตัวเพลงใหม่หนูมันออกมาสมบูรณ์ขึ้นไปอีกนะคะ🥹🙏🏻💖 กราบงามๆ

แล้วก็อยากจะขอบคุณแบนด์ @nighters @jarupat123 @poddoq @deanzix ถึงเราจะเพิ่งเริ่มเล่นด้วยกันได้แค่ไม่กี่เดือนแต่ก็รู้สึกได้เลยว่าทุกคนตั้งใจในการทำแต่ละโชว์มากๆ เราเองก็รู้สึกว่าตั้งแต่เล่นด้วยกันเราเองก็ได้ออกจากเซฟโซนเดิมๆที่เราเคยมี ขอบคุณที่ช่วยแนะนำออกไอเดียและท้าทายให้เราทำอะไรใหม่ๆตลอด และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราเติบโตในฐานะศิลปินที่ไม่ได้เก่งแค่ในห้องอัด แต่จะค่อยๆเก่งขึ้นในสนามจริงด้วยเช่นกัน ขอให้เราได้พากันไปขึ้นเวทีที่ใหญ่ขึ้นๆอีกเรื่อยๆ! ทุกคนสุดยอดมากๆ รวมถึงทีมซาวด์ & เทคด้วยนะคะะ ขอบคุณที่คอยดูแลความเรียบร้อยในทุกๆโชว์ตลอด🫶🏻💖

โพสต์เมื่อ
13 ก.พ. 67 - 15:10:05
ถูกใจ
3 คน
ความคิดเห็น
75 ข้อความ