ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน

It’s your time #EMPRESSTH @empress.0fficial

ขอเขียนยาวหน่อยนะครับ

ภูมิใจในตัวพวกเราทุกคนเลย เก่งมากๆ วันนี้เป็นวันของพวกหนูละนะ ที่เราลุยกันมา โดนดุกันมา(555) สู้กันมา มีอะไรหลายๆอย่างเยอะมากกว่าจะมาถึงวันนี้ พี่ไม่รู้จะพูดยังไง แต่พี่รักพวกหนู และภูมิใจในตัวพวกหนูมากๆ อย่าหยุดพัฒนา อย่าหยุดสวย อย่าหยุดสร้างแรงบันดาลใจ วันนี้เป็นกัาวแรก แต่เป็นก้าวแรกที่สวยงามมาก และมันจะสวยงามขึ้นเรื่อยๆ พี่จะจับมือพวกหนูไปจนถึงที่สุด ขอบคุณที่ไม่ปล่อยมือของกันและกัน จับมือกันไว้แน่นๆ รักกันไว้มากๆนะ

ขอบคุณพี่ @top_wongsapat และทีมงาน @risingentertainment.official ทุกๆคนนะครับที่อ้อมรับน้องเข้ามา ขาดพี่แม้แต่คนเดียวมันจะไม่สามารถเกิดขี้นได้เลย!
Thank you to my boy @alexsyps for the late nights, demo after demo after demo until we finally got it! Thank you @lukpeachiie @badbitchbkk for the SPICY lyrics you knew exactly how to get the EMPRESS out of the girls. Thank you to @stothesophie for creating one of the most dynamic,and iconic choreography i’ve seen from you, you completed the EMPRESS image. ขอบคุณพี่ @mday และทีม @hotsauce.film ที่ลุยกันทั้งวันทั้งคืนจนได้ MV ที่โคตรพีค ขอบคุณทีมแข่งทุกทีมที่เข้ามาแข่งด้วยนะครับ

ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆในวงการที่มาร่วมงานและเป็นกำลังใจให้น้องๆ พวกคุณไม่รู้หรอกว่าการที่คุณมากันในวันนั้นมันสร้างพลังให้น้องขนาดไหน ขอบคุณจากใจจริงครับ
ขอบคุณ @yepun.thanat ที่มาเป็นพิธีกรให้วันสำคัญของน้องๆด้วยนะ

ท้ายสุดขอขอบคุณแฟนๆ #tpop ทุกคนที่เปิดรับวงนี้นะครับ พวกคุณคือแรงสำคัญที่จะทำให้วงการ tpop บ้านเราไปลุยตลาดต่างประเทศได้! ผมพูดมาตลอดว่าเด็กเราไม่แพ้ชาติใดบนโลก แล้วผมขอเป็นอีก1แรงที่จะทำให้ดู!

FIRST STEP “100K” next step “1MILLION” let’s go!!

โพสต์เมื่อ
24 ก.พ. 67 - 21:19:22
ถูกใจ
3 คน
ความคิดเห็น
34 ข้อความ