อิ้งค์ - วรันธร เปานิล
อิ้งค์ - วรันธร เปานิล
อิ้งค์ - วรันธร เปานิล
อิ้งค์ - วรันธร เปานิล
อิ้งค์ - วรันธร เปานิล
อิ้งค์ - วรันธร เปานิล

แล้วยังไงต่อ - INK
- @tanlipta @panithaldo ขึ้นแท่นเพลงที่ร้องยากมาก ดีใจที่หยิบมาปล่อยเพลงแรกของปี ขอบคุณพี่ๆที่ทำด้วยความตั้งใจ ขอบคุณทีมเพลงทุกคนนะคะ เลิ้บๆ
- @stickwithfriends @super_tutt ขอบคุณที่ช่วยทำให้วรันธร2024 สนุกขึ้น มีชีวิตชีวา มีความพยายามทำอะไรมากขึ้นนะคะ ขอบคุณ @boxxmusicofficial สำหรับความ support เสมอ
- @songsasawat จากที่รู้จักกันมา12ปี เราได้ทำงานด้วยกันแล้วนะพี่สอง เราต่างเห็นกันตั้งแต่มหาลัย หนูยินดีกับความสำเร็จพี่สองมากๆ พี่แม่งเท่ไม่ไหว ขอบคุณที่มาทำให้เพลงมันเต็มมากขึ้นนะ รักมากๆๆๆๆๆ ขอบคุณทีมพี่สอง ทีมน้องพี ทีมเอมวีทุกคนด้วยน้า
- @geesutthirak ได้รู้จักกันปีที่แล้ว จากวันนั้นรู้สึกได้เสมอว่าแกเป็นเพื่อนที่ดีมาก ตั้งใจทำงาน ให้เกียรติคนทำงาน มืออาชีพมากๆ ทุกความสำเร็จของแกที่เกิดไปแล้วและกำลังจะเกิดขึ้น เรายินดีกับแกมากๆจริงๆ ขอบคุณที่มาเล่นให้นะ หล่อเกินเรื่องมากคุณจี๋
- @cakethatcha รักพี่เค้กมาก เจอกันไม่นานแต่รู้สึกได้พี่สาวมาอีกคนที่เปิดใจได้ ขอบคุณที่ตั้งใจทำภาพ คิดท่า ให้ออกมาได้เกินคาดความสามารถที่เคยคิดไว้ว่ามี ดีใจที่ได้ทำงานกับพี่เค้กน้า ขอบคุณคุณแตงผู้ช่วย ทีมแดนเซอร์ทุกคนด้วย ทุกคนน่ารักมากจริง
-ขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับเพลงนี้ รวมถึงกำลังใจจากคนรอบข้าง ขอบคุณคำติชมต่างๆที่ได้เห็นแล้วขอบคุณมากๆค่ะ ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้ ดีใจที่ได้พบกับทุกคนผ่านเพลงนี้นะคะ รัก

โพสต์เมื่อ
10 เม.ย. 67 - 12:09:17
ถูกใจ
48,464 คน
ความคิดเห็น
165 ข้อความ