ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ

Dear. Team ER. 🤍🚑

ถึง ปัญญ์ ศักดิ์สุวรรณ ในฐานนะที่เราเขาไปอยู่ในชีวิตนาย ตอนแรกเราแอบเป็นห่วงนายมากนะ นายเป็นคนที่มีทุนและโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น แต่นายไม่เคยรักษามันได้เลย และมากไปกว่านั้นนายกลับไม่เข้าใจว่าปัญหาส่วนใหญ่มันไม่ได้มาจากใครมันมาจากนายเอง แต่พอเวลาผ่านไป นายโตขึ้น นายเข้าใจและรู้จีกคำว่าเสียสละมากขึ้น ซึ่งนั้นคือแก่นของชีวิตคู่เลย คือการเติบโตและเสียสละไปพร้อมๆกันโดยปราศจากอีโก้ ซึ่งนานก็ทำได้และเติบโต
เราดีใจนะที่ได้ทำหน้าที่ให้คนอื่นเข้าใจนาย เราดีใจที่ได้เป็นนักแสดงเสมอ

ถึงทีมงานและนักแสดงทุกท่าน เป็นเกียรติครับที่ได้ร่วมงานเจอบุคคลที่ดีที่มีฝีมือ เราต่างเรียนรู้ไปพร้อมๆกัน รู้จักไปพร้อมๆกัน ไม่ต่างกับ เด็กที่เข้ามหาลัยมาในคณะที่ตัวเองฝันและอยากจะทำให้ดีที่สุด เราเจอมิตรภาพ การเรียนรู้ ช่วยเหลือและแก้ปัญหา ไปพร้อมๆกัน ซึ่งเราก็ผ่านมาและทำมันได้อย่างดี ยิ่งเราโตขึ้น เราจะรู้เลยว่า 1 งานสำเร็จไม่ได้มาจากใครคนนึงแต่มันล้วนมาจากทุกคนเดินไปด้วยกัน

ในฐานะแสดงผมยินดีและดีใจเสมอที่ได้รับโอกาสใหม่ๆ ขอบคุณผู้ให้โอกาสมาด้วยนะครับ ขอบคุณทีมงานและนักแสดง ที่ยังคงทำให้ผมหลงใหลในวงการบันเทิงและวงการแสดงอยู่ตลอดเวลา ขอบคุณมากครับ

จนกว่าจะพบกันใหม่ครับคุณผู้ชม โปรดจดจำ ผมด้วย ว่าครั้งนึงผมเคยได้รับโอกาสแสดง เป็นปัญญ์ ศักดิ์สุวรรณ แพทย์ปากร้ายแสนกวนคนนี่ด้วย

จาก.จินดาโชติ

#emergencycoupleth

โพสต์เมื่อ
12 พ.ค. 67 - 00:04:55
ถูกใจ
3 คน
ความคิดเห็น
70 ข้อความ