อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ
อิงฟ้า วราหะ

จบการเดินทางครั้งที่2 ที่ USA
New York 🤍 Washington DC 🤍Miami 🤍LA

ขอบคุณแฟนคลับอีกซีกโลกนึง ที่ทำให้รู้ว่า เรายังมีกำลังใจและพลังบวกอีกมากมายที่มองไม่เห็น ได้สัมผัสและรู้จักพวกเขารวมถึงแฟนคลับจากหลายๆประเทศ Brazil Mexico Hongkong Vietnam Philippines และอีกหลายๆประเทศ ที่ร่วมเดินทางมาเรา ขอบคุณที่มาหา ขอบคุณของขวัญ ขอบคุณเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม สิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณความทรงจำดีๆ ที่ทำให้ฉันมีความสุขมากๆ อบอุ่น และจะไม่มีวันลืม ฉันรักพวกคุณมากๆนะ 🤍

End of 2nd trip to USA
New York 🤍 Washington DC 🤍Miami 🤍LA

Thank you to the fans from another side of the world. That makes you know that We still have a lot of encouragement and positive energy that we can’t see. Got to experience and get to know them and their fans from many countries, Brazil, Mexico, Hongkong, Vietnam, Philippines, and many other countries. who traveled with us Thank you for coming. thank you gift Thank you for the laughter and smiles. The most important thing Thank you for the good memories. That made me very happy and will never be forgotten. I love you guys so much 🤍

Don‘t forget me na 🤍🥹

ขาดไม่ได้เลย ขอบคุณบอส @nawat.tv สปอนเซอร์ ผู้จัด และร้านอาหารไทย รวมถึงทีมงานแอดมินทุกคนที่ดูกันอย่างดี และให้โอกาส อิงล็อตได้มาที่ USA 🇺🇸 อีกครั้ง 🤍
ขอบคุณรูปสวยๆตลอดทริปจาก Thun ด้วยนะ🤍
ขอบคุณแฟนคลับหลังบ้านที่ช่วยกันเทรนงานกันอย่างเต็มที่ด้วยนะ 🤍
ขอบคุณจากหัวใจ 🙏🏻

โพสต์เมื่อ
24 พ.ค. 67 - 10:18:33
ถูกใจ
158,995 คน
ความคิดเห็น
1,274 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ อิงฟ้า วราหะ