เริ่มแล้ว! รีบช้อป นมอัลมอนด์ โคกะ ที่จะพาเหล่าแฟนด้อมไปกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับเอิร์ท-มิกซ์ พร้อมกิจกรรมสุด Exclusive ที่คุณไม่มีวันลืม

💓 ลุ้นเป็น 15 Top Spenders & 15 Lucky Fans (10 ท่านจากทางออนไลน์และ 5 ท่านจากวันงานอีเวนท์) ได้เข้าร่วมงาน และถ่ายรูปสุดฟินกับเอิร์ท-มิกซ์ พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมและรางวัลอีกมากมาย

💓 ลุ้นเป็น 25 Lucky Draws รับรางวัลสุดพิเศษส่งถึงบ้าน

📝 กติกา
1. ซื้อผลิตภัณฑ์ Almond Koka *สูตรใด ขนาดใดก็ได้ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ* โดยมียอดซื้อรวมตั้งแต่ 149 บาทขึ้นไป/1 ใบเสร็จ (หลังหักส่วนลด) จะได้รับสิทธิ์ร่วมชิงโชค 1 สิทธิ์ (เศษจะถูกปัดลง)
*ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ กูลิโกะ นมอัลมอนด์ โคกะ ทุกสูตร สูตรดั้งเดิม สูตรไม่เติมน้ำตาล และสูตรรสช็อกโกแลต ขนาดใดก็ได้ทั้ง 180 มล. และ 1000 มล.

🛒 ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ 7-Eleven, Lotus’s, Big C, Tops, Gourmet Market, Foodland, Villa Market และ ร้านค้าทั่วไปที่มีใบเสร็จ รวมช่องทางออนไลน์ทางการ เช่น Glico Thailand Official Store ใน Lazada และ Shopee, Glicothai.com

*พิเศษ: หากซื้อจาก 7-Eleven ได้เพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ ต่อยอดซื้อผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ 149 บาทขึ้นไป/1 ใบเสร็จ (หลังหักส่วนลด)*

📍 เก็บใบเสร็จรับเงิน/ ใบกำกับภาษี/ ใบกำกับภาษีอย่างย่อ ที่ระบุวันที่ซื้อในช่วงระยะเวลาดังกล่าวเพื่อใช้ลงทะเบียน พร้อมเขียน ชื่อ-นามสกุล ให้ชัดเจนลงบนใบเสร็จ เก็บไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล

2. เพิ่มเพื่อน Line Official : @glicothailand และเข้าหน้า Chat เลือกเมนูด้านล่างเพื่อลงทะเบียนในกิจกรรม Almond Koka Goodness Festival
3. เขียนข้อมูลลงใบเสร็จและอัปโหลดใบเสร็จรับเงิน (ไม่จำกัดจำนวนใบเสร็จ) ที่มีชื่อผลิตภัณฑ์ Almond Koka จำนวนเงิน และชื่อร้านค้าอย่างชัดเจนและครบถ้วนตามกติกาที่กำหนด ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 23.59 น. (เวลาประเทศไทย) เท่านั้น
4. อัปเดตผู้มียอดสะสมสูงสุด 15 อันดับทุกสัปดาห์ เวลา 10.00 น. ผ่านทาง Facebook : GlicoTH และทุกวัน เวลา 17.00 น. ผ่านทาง Line Official : @glicothailand #AlmondKokaxEarthMix #กูลิโกะอัลมอนด์โคกะ #เอิร์ทมิกซ์ #EarthMix #AlmondKokaGoodnessFestival

โพสต์เมื่อ
6 มิ.ย. 67 - 17:38:08
ถูกใจ
27,788 คน
ความคิดเห็น
183 ข้อความ