ของขวัญวันเกิดชูใจชิ้นใหญ่ปีนี้ ตัดสินใจซื้อรถใหม่ให้ลูกกับภรรยาเพราะใช้คันเดิมมาแล้ว 10 ปี เป็นรุ่น Hyundai H1 ที่บ้านเรารักมาก ไปรับ ไปส่งชูใจไปโรงเรียนทุกวัน บางครั้งผมก็เอาไปทัวร์คอนเสิร์ต ขึ้นเหนือล่องใต้ HYUNDAI H1 คันนี้ก็ไม่เคยงอแง ทำหน้าที่พาทุกคนไปจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย
จน 10 ปีผ่านไป H1 ก็เริ่มเก่าไปตามสภาพ ถึงวาระสมควรที่ผมคิดว่าต้องให้เค้าไปพัก บ้านเราเลือกรถที่จะมาใหม่อยู่นานหลายยี่ห้อ จนคิดว่าจากการพิสูจน์มาแล้ว เราคิดว่ายี่ห้อ HYUNDAI คุ้มค่าที่สุดทั้งราคาและคุณภาพ เลยตัดสินใจเลือก STARIA รุ่นน้องมาแทน H1 รุ่นพี่ในที่สุด
ก็ขอให้คุณพระศรีฯ และคุณความดีคุ้มครองให้บ้านเราเดินทางปลอดภัย ขับสู่จุดหมายปลายทาง พบเจอแต่สิ่งดีๆ ร่มเย็นเป็นสุข
ฝากดูแลลูกสาวและภรรยาผมไปโรงเรียน ส่งทุกจุดหมายปลายทางด้วยนะครับคุณ STARIA วันนี้ผมจะเอาคุณ H1 ไปซ่อมและพักเป็นกำลังพลรถสำรองแล้ว ไม้ผลัดมาถึงมือคุณแล้ว ฝากหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ไว้กับคุณด้วย
ยินดีต้อนรับคุณ STARIA สู่ครอบครัวเราครับ