เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด
เต๋า - สมชาย เข็มกลัด

ไตรกีฬาแรกในชีวิต Ironman 70.3 เวียดนาม ดานัง @the.endurance.sports

Ep.2 BIKE

7.07/ สมชายอยู่ในทรานซิชั่น ด้วยความนิ่ง ค่อยๆจัดเตรียมสมองตามที่โค้ช และพี่ๆเคยสอนไว้ ว่าควรทำอะไรก่อน อะไรหลัง และสิ่งที่ไม่เคยลืม เมียสั่งว่า อย่าลืมกินขนมปังแฮมชีส ที่ฉันทำก่อนล่ะ ตอนออกไปปั่นจะได้มีแรง แอบขำตัวเอง เหมือนเด็กนักเรียนที่พกข้าวกล่องมากินด้วยเลย อร่อยมาก ช่วยได้เยอะ จริง! ได้เวลาแล้ว ก็มาดิก๊าป "หวดเข้าไปสมชาย หวดเข้าไป" 🔥🔥🔥

7.17/ เขนยานออกมา ยังไม่ทันพ้นเส้นสตาร์ท ก็ได้รับเสียงเชียร์จากเพื่อนๆ ชาวแก๊ง สิงห์ออลสตาร์ไตร มะลิตะโกนถาม สมชายว่า เฮียนั่งกินข้าวมาเหรอ ช้าจัง สมชายรีบตอบ ใช่จ้ะคนสวย555​ แล้วสมชาย ก็ยกรถขึ้นไปบนฟ้า ประหนึ่งเหมือนปั่นเสร็จแล้ว (ยังไม่ได้เริ่มเลย 55)​ ลุยเลยเฮีย ลุยเลย! ปั่นออกมาได้ไม่นาน เหมือนเดิมเลยครับท่านผู้ชม พายุฝน +ลม แม่งกระหน่ำเข้ามาอีกแล้ว ไม่จบมรึงไม่จบ มาสิวะ ตายเป็นตาย เจอกันสักตั้ง!
อีกประมาณ ชั่วโมงเศษๆ / สมชายก็ได้มาถึงสะพานแขวนในดวงใจ ฝนก็ตกหนัก สะพานมรึงก็จะสูงไปไหน แต่ความโชคดีก็คือว่า ก่อนที่จะมาเวียดนาม ได้ไปฝึกวิชา ขึ้นเขาใหญ่ ที่ด่านเนินหอมมาแล้ว เสร็จกรู
55 แต่... จริงๆแล้วอยากจะบอกว่า ใจอยากขี่ขึ้นสะพานมังกรมากๆ เป็นแลนด์มาร์คที่สวยมากๆ ของเมืองดานัง เป็นสะพานที่มีมังกรทอง เลื้อยอยู่กลางสะพาน ทอดยาวสะพานตั้งแต่หัวยันหาง แต่ไฮไลท์สุดๆคือ ที่หัวมังกรสามารถพ่นน้ำและพ่นไฟออกมาได้ แม่งเจ้า! ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ ไม่ได้ขี่ผ่านหรอกนะแต่อยากเล่า ขี่ไปถึงกิโลที่ 60++ ได้เวลาวนมาขึ้นสะพานแขวนอีกครั้ง ลงสะพานคราวนี้ ต้องหวดให้หนักสมชาย 30 โลสุดท้าย!

9.45/ เหลือระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้าย ยูเทิร์นกลับ ตอนยูเทิร์นได้เจอกับ ลูกต้น DSA111 ไอ้ต้นๆ สมชาย ตะโกนเรียก ดีใจชิบหาย ไปโว้ย! ไปไป ปั่นคู่มาด้วยกัน สักระยะ นึกขึ้นได้ ว่ากรูต้องเอาขวดน้ำที่เขาแจกในงาน กลับไปเป็นที่ระลึกด้วย เพราะมันมีโลโก้ของงานอยู่ นี่ขนาดเหนื่อยนะเนี่ย ตามเก็บดีเทลเล็กๆได้ 555​ เมื่อกี้มาถึง 3 กิโลเมตรสุดท้าย หน้าโรงแรม Sandy Beach ได้ยินเสียงเมียตะโกนเรียก ปะป๊าสู้ๆ ปะป๊าสู้ๆ รักเธอนะ! พร้อมเจอน้องต้อง นายห้างหมี ไอ้แนท ถ่ายรูปสวยๆ  ให้สมชาย โคตรมีความสุขเลยวะ 🥰💖

10.25/ สมชาย ขี่ยานคู่ใจ "BLACK STAR" มาถึงทางเข้าทรานซิชันแล้วครับ น้องๆ ลูกทีมก็ยังตะโกนเชียร์ให้กำลังใจ เฮียสู้ๆ สู้ๆนะเฮีย อีกนิดเดียว โคตรมีพลัง ฮึกเหิมสุดๆ ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือ Ironman 70.3 หรอวะ นึกว่าหนังสงครามที่เคยดู PURY แบรดพิตต์ (สมชาย ขี่รถถังเข้าไป ถล่มในทรานซิชั่น 555)​

โพสต์เมื่อ
19 พ.ค. 65 - 05:53:23
ถูกใจ
2,129 คน
ความคิดเห็น
38 ข้อความ