ทราย เจริญปุระ

GDH ชวนไปดู #เธอกับฉันกับฉัน มาเมื่อวันก่อนฮะ นุ่มละมุน น่ารักมาก ความรักแรกผ่านสายตาสาวๆ นุบนิบใจไปหมด ขอทดไวๆจากการไปดูแบบเร็วๆ ซึ่งจริงๆจบออกมาแล้ว หนังยังอ้อยอิ่งในใจ ยังทำงานกับเราอยู่ เพลงยังก้องในหูอะว่างั้น

-น้องใบปอดีมาก โดนตกเฉยเลย >< น่ารักระดับไฟหน้าฟอจูนเนอร์ คือแรกๆด้วยความเป็นหนังแฝด เราก็จะพยายามดูว่าใครเป็นใคร แต่ดูๆไปก็ไม่จ้องละ มันต่างไปเองแบบแยกคนไปเลย ซึ่งคือน้องเล่นเองคนเดียว
-น้องโทนี่คือดี เป็นเด็กผู้ชายที่ให้ความรู้สึกgirl crushจริงๆ
-ฟังเพลงของโดโจในหนังแล้วรู้สึกว่าคุณสมเกียรติ(Mr.Z)เก่งมากๆ
-วายทูเคในหนังเป็นมวลอะ ไม่ได้ทำหนังไหว้ครู ย้อนอดีตยุคนั้น แต่บางจุดเหมือนก็พยายามขยายความนิดนึง บีตจะไม่เร่งมาก ซึ่งเข้าใจได้นะคะ ไม่ได้เอื่อย แต่ไม่ใช่บีตของความติ๊กต่อกแบบยุคนี้ ซึ่งดีแล้ว ใครที่กังวลว่าจะไม่มีนอสตราดามุสไม่ต้องห่วงนะ มี 555555
-หนังฟีลคัมมิ่ง ออฟ เอจ หลังฤดูร้อนนั้น ชีวิตฉันก็เปลี่ยนไป อะไรงี้แหละ ซึ่งก็ไม่ได้ปมใหญ่ไซส์standby meนะ แต่เราว่าโอเคแล้ว พอ มันทำงานกับเรา และสำหรับเด็กผู้หญิงยุคนั้น วัยนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสั้นๆมันใช่จัง
-พอเป็นหนังที่ผู้หญิงทำมันก็มุ้งมิ้งดีนะ จังหวะเข้าทำ จังหวะโรแมนติก ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายไม่โรแมนติกนะ แต่อันนี้ก็จะ อื้อ น่ารัก เป็นแบบผู้หญิงเล่าค่ะ รักแรกในสายตาผู้หญิง อยากให้ไปดูกัน มันละมุนละไมมากๆ นวลตานวลใจ ฉายจริง9กุมภาฯนี้นะคะ ❤️🌞🐱

โพสต์เมื่อ
4 ก.พ. 66 - 11:43:20
ถูกใจ
1,860 คน
ความคิดเห็น
6 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ