โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล
โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล

สามทหารเสือใหม่ที่ @smith_clinic ครับ 🤺🤺🤺

1. Picosure เพื่อการแก้ไขปัญหาเม็ดสี ฝ้า จุดด่างดำ ในช่วงคลื่น 755 เน้นความตรงจุด ความลึกที่เหมาะสม ทำให้ตอนนี้เรามี picosecond ครอบคลุมถึง 3 ช่วงคลื่นได้แก่ 532 , 1064 , 755 nm ทีมแพทย์ @smith_clinic ความเห็นตรงกันว่าเราจะไปในแนวทางเครื่องมือที่เฉพาะเจาะจง แก้ไขตรงจุด ไม่เน้นเครื่องมือที่ทำหลายๆอย่างแต่ไม่โฟกัส และยังเน้นที่ผลข้างเคียงน้อยแต่ได้ผลตามสไตล์ของเราเหมือนเดิมครับ

2. Cynergy pulse dye + 1064 เครื่องมือแก้ไขรอยแดง เส้นเลือดฝอย หน้าแดง รอยแดงสิว เส้นเลือดขอด ที่ปรับผสมช่วงคลื่นได้ เป็นเครื่องที่ละเอียด ใช้ไม่ง่าย แต่เราเลือกเพราะให้ผลที่แม่นยำ กำจัดเส้นเลือดได้หลากหลายขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มเส้นเลือดสีแดงผสมม่วง เป็นความเห็นพวกเราเช่นกันว่าจะไม่เน้นที่เครื่องมือง่ายๆ ที่ได้ผลพอประมาณ แต่มุ่งไปที่การรักษาที่ให้ผลเป็นเลิศโดยเราต้องทำงานหนักเพื่อเคสครับ

3. น้องใหม่เครื่องแรกๆในไทย Ascleption MCL dermablate Erbium ใหม่ พร้อม mode fractional และ cutting เน้นความเนี้ยบ เลือกความแม่นยำระดับ micron โดยเราตั้งใจพัฒนาทักษะการประเมินโดยทักษาการตรวจร่างกาย การใช้ dermoscopeเพื่อวินิจฉัยและเทคนิกรักษาของทีมแพทย์ให้ตรงจุดที่สุด เป็นเครื่องมือมาตรฐานสูง ซับซ้อน เพื่องานที่ปราณีตขึ้น 3 เครื่องมือเพื่อตอบโจทย์รอยโรคผิวให้การรักษาสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ตอนนี้มีให้บริการเพื่อครอบคลุมรอยโรคต่างๆ ผ่านหลากหลายช่วงคลื่นเพื่อผลงานการรักษาระดับสากลของเราครับ สัมผัสได้แล้ววันนี้ ที่ @smith_clinic นะครับ 🙏❤️
#laser #sartorialwork #ourpassionyourperfection #smithclinic #skin #aesthetic

โพสต์เมื่อ
25 พ.ค. 66 - 12:51:08
ถูกใจ
839 คน
ความคิดเห็น
21 ข้อความ