ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร

little mermaid! ความ cinematic ของโลกใต้น้ำ พร้อมกับเพลงในแบบฉบับดิสนีย์เป็นสิ่งที่ต้องยกให้เขาจริงๆ รู้สึกเปิดมาได้ตื่นตาตื่นใจ และที่อยากตะโกนออกมาให้ดังที่สุดคือ คลั่งรักมันเป็นอย่างงี้ ไม่สนอะไรในโลก ฉันรักเขา ฉันต้องการเขา ยัยแอเรียล!!!!!!!! ต้องยอมรับว่าการ์ตูนถูกทำมาในรูปแบบ live action มันยากเหมือนกันนะที่จะทำให้ตัวละครสมเหตุสมผล ต้องเลือกเวย์แอคติ้งจังหวะที่ส่ง ซึ่งสำหรับก้อย ก้อยเทคเป็นบันเทิงไปเลย เอ้อแอเรียลไปอีกอย่าหยุด 555555555555 จังหวะไต่หินคือเอ้อออออออออ

ถึงแม้จะมีติดใจกับแอเรียลในเชิงการแสดงออกอยู่หลายครั้ง แต่ต้องให้เครดิตตัวละครรายล้อม เช่น เซบาสเตียน ที่ดึงดูดก้อยมากที่สุด เห็นครั้งแรกถึงแม้จะรู้สึกว่า ปูตัวเล็กจัง แต่ทุกจังหวะที่ออกมา คือมากินและสร้างสีสันได้เสมอ รองลงมาคือสกัตเตอร์ และ อีริค ส่วนฟลาวน์เดอร์ หนูปลาเหมือนปลาจริงๆเกินไป เห็นหน้าแล้วนึกถึงปลาในร้านอาหารจีน ฮืออออ ถ้าเอาไปต้มคือปลานึ่งซีอิ๊ว ทำให้เราเห็นทุกครั้งก็จะโอ้ยจะตายไหมปลาตัวนี้ 55555

ถ้าถามว่าส่วนตัวก้อย ก้อยอยากเติมอะไรที่สุด คือ ความไร้เดียงสาจากแก่นแท้ของแอเรียล ความรักที่ใจเต้น ความต้องการหาคำตอบจากความไม่รู้ในอีกคน มากกว่าท่าทีของการที่แสดงออกว่าฉันรักเขามากเหลือเกิน มันน่าจะทำให้เราตามตัวละครไปได้มากกว่านี้

สุดท้ายเชิญชวนนะคะ อยากให้เปิดใจ คิดว่าด้วยภาพความแฟนตาซีของหนังและเพลงที่เพราะมาก ไปดูก็คุ้มนะ!

ดูจบบึ่งไปทะเลค่ะ

#เงือกน้อยผจญภัย

โพสต์เมื่อ
28 พ.ค. 66 - 13:44:05
ถูกใจ
61,627 คน
ความคิดเห็น
71 ข้อความ