แพรว - คณิตกุล เนตรบุตร

ครบ 2 อาทิตย์ที่กลับมาจากเกาหลี ปีนี้เลข4 แล้ว ( อายุในวิกิพีเดียผิดความจริงปีเกิดคือ 1983 ค่ะ แต่ไม่เคยแก้เพราะดีแล้ว5555 งวดนี้ลองมั้ยเผื่อถูก) ต้องดูแลตัวเองขึ้นอีกสเต็ปค่ะ ตอนนี้ที่ตาตี่ลงจมูกดั้งหายเพราะหน้ายังบวมๆไขมันยังเข้าที่ไม่100%ค่ะ
.
•รอบนี้มีเติมไขมันที่หน้าผากและแก้มค่ะ (เดี๋ยวจะใส่รูปหน้าก่อนทำไว้ใน storyให้ดูนะคะ โดยที่ไม่ใช้ฟิวเตอร์จะเห็นเลยว่าแพรวมีปัญหาส่วนไหนถึงไปเติมไขมันค่ะ)

•ให้วิตามินผิว 3ตัว มี รีจูรัน, ชาแนล และ วิตามินผิวกระจกของทางโรงพยาบาลดรีมค่ะ (เพราะครั้งที่แล้วไม่ได้ทำค่ะคุณหมอจัดเรียงไขมันใต้ตาให้ก่อนค่ะ เลยยังไม่ได้ทำผิวค่ะ)

•ดูดไขมันช่วงเอวด้านหลังและด้านข้าง( แพรวสูง 155 cm เอวปุ๊บสะโพกเลยช่วงเอวสั้นเลยดูดช่วงนี้เพื่อให้มีระยะของเอวเพิ่มขึ้นค่ะ) และขาในที่เราออกกำลังคุมอาหารจนหน้าเราตอบแล้ว แต่ยังไงก็ไม่เล็กลง ออกกำลังมันเฟิร์มคือไม่ห้อยไม่ย้อยแต่บางจุดมันไม่เล็กค่ะ (แต่ยังไงก็ต้องออกกำลังนะคะถึงจะดูดไขมันมาเพื่อเรียก Growth Hormone ค่ะ)
.
จะไปทำที่เกาหลีเลือกรพ.คือสิ่งสำคัญนะคะมีเยอะจนเลือกไม่ถูก ถ้าเลือกทำผิดที่ถึงจะเกาหลีก็ชีวิตเปลี่ยนค่ะ 5555 กว่าแพรวจะทำสืบหาเอเจซี่ดีๆและรพ.ที่ดีเจอยากอยู่

เอเจนซี่ควรถือหลายๆโรงพยาบาลไม่ผูกมัดกับโรงพยาบาลใดรพ.หนึ่งนะคะ เพราะเค้าจะแนะนำที่ๆเหมาะกับเราที่สุดให้เช่นคุณหมอคนนี้จากรพ.นี้เหมาะกับความต้องการของเรานะ ของแพรวเน้นธรรมชาตินุ่มๆเบาๆละมุน คุณอุ้ม @oum_sarang599 เลยแนะนำให้ทำที่รพ.ดรีมค่ะ @dream_plastic_surgery ค่ะ คุณหมอที่นี่คือต้องจบจากมหาวิทยาลัยโซลเท่านั้นและต้องจบสาขาตกแต่งศัลยกรรมโดยตรงเท่านั้นค่ะ อันนี้เลยที่ทำให้แพรวมั่นใจค่ะ
.
อยากรู้เรื่องไหนเพิ่มเดี๋ยวแพรวจะไปตั้งopen chat ในstory ให้ถามกันเพิ่มนะคะ
.

โพสต์เมื่อ
5 มิ.ย. 66 - 09:49:35
ถูกใจ
14,162 คน
ความคิดเห็น
281 ข้อความ