ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์

"หมอภาส" เป็นตัวละครที่ไม่ได้เป็นสีขาว แต่เป็นตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์จริงๆคือมีทั้งด้านที่ดีและด้านที่ไม่ดี เพียงแค่เขาต้องการทำอะไรหรือเลือกอะไรด้วยตัวเองบ้างจนเกิดเป็นปมปัญหาต่างๆขึ้นมามากมาย ก็หวังว่าบทเรียนต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตภาสหรือแม้แต่ตัวละครอื่นๆจะเป็นบทเรียนสอนใจให้กับทุกๆคนว่าดูไว้เป็นเยี่ยงแต่อย่าเอาอย่าง

"กรงดอกสร้อย" เดินทางมาจนสุดทางแล้ว เรายังจำทุกๆก้าวของเราได้เสมอ ตั้งแต่การเตรียมงาน Workshop ฟิตติ้ง ถ่ายทำ ตัดต่อ ออนแอร์  ถึงแม้ว่าในฐานะนักแสดงจะอยู่ในไม่กี่ขั้นตอนแต่ก็รับรู้ได้ถึงทุกๆก้าวของทุกคนจริงๆเมื่อได้ชมผลงานที่ออกมา

ขอบคุณช่อง3 ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆคนที่มอบโอกาสที่ดีให้ภณมาโดยตลอด

ขอบคุณพี่เมย์ ที่เป็น'ทุกอย่างให้กับทุกอย่าง' คำพูดนี้ไม่เกินจริง คือพี่เมย์ใส่ใจรายละเอียดทุกๆอย่าง ใส่ใจทีมงานนักแสดงทุกๆคน ใครอยากได้อะไรต้องการอะไรขอแค่บอก แค่แชร์กันเพื่อให้ได้สิ่งที่ดี่สุด ตั้งแต่มากองนี้คือเจอพี่เมย์แทบทุกวัน วันที่ไม่เจอคือจำแทบไม่ได้เพราะน้อยมากๆ นั่นคือ พี่เมย์ใส่ใจและทุ่มเทกับงานมากๆอะไรที่คิดว่าไม่ดีคือไม่ปล่อยผ่านเลย พี่เมย์มักจะถามเสมอตั้งแต่วันแรกว่า โอเคไหม? มีอะไรไม่โอเครึเปล่า? มีอยากเพิ่มตรงไหนไหม? คืออยากบอกพี่เมย์ว่ามันดีมากๆ  ผมต่างหากที่อยากถามพี่เมย์กลับว่าผมทำได้ดีในแบบที่พี่เมย์คิดไว้ไหม55555  ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆที่ร่วมงานกับเมย์แล้วจะรักพี่เมย์กันทั้งนั้น วันนี้ภณได้พิสูจน์คำพูดที่เคยได้ยินมาด้วยตัวเองแล้ว ขอบคุณพี่เมย์นะครับ  ไว้มีโอกาสคงได้ร่วมงานกันอีก  รัก❤️

ขอบคุณ พี่ดุล ที่กำกับการแสดงและคอยชี้ทิศทางของตัวละครให้ไปในทิศทางที่ถูกต้องเสมอ รวมถึงภาพที่ออกมาอย่างสวยงาม

ขอบคุณครูเมรัน ที่นำจิตวิญญาณของภาสมาใส่ในตัวภณได้ เรื่องdetailเล็กๆไม่ปล่อยผ่าน

ขอบคุณนักแสดงทุกๆคน ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กถึงแม้ว่าเรื่องนี้ภณอาจจะเข้าฉากด้วยไม่หมดทุกคนแต่เราก็ได้เจอกันในกอง ทุกคนตั้งใจและเต็มที่จริงๆหวังว่าถ้ามีโอกาสเราจะได้ร่วมงานกันอีก
ครับ

ขอบคุณน้องญดาที่เป็นpartnerที่ดีและเต็มที่กับบทมากๆ

ขอบคุณ ทีมเขียนบท ทีมกล้อง ทีมไฟ ทีมเสียง ทีมผู้ช่วย ทีมเสื้อผ้า ทีมหน้าผม ทีมสวัสดิการ ทีมPR  รวมถึงทีมงานอีกทุกๆคนที่มีส่วนทำให้เกิด 'กรงดอกสร้อย'ขึ้นมา ทุกคนเต็มที่และสนุกทุกครั้งที่ได้ไปกอง เบื้องหน้าอาจจะดูเครียดแต่เบื้องหลังเราสนุกสนานเฮฮา

สุดท้ายขอบคุณผู้ชมทุกๆคนที่ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ขอบคุณทุกๆคำติชมที่จะเป็นกำลังใจและเป็นสิ่งที่เราจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาอีกในผลงานต่อๆไป
ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่เป็นกำลังใจ
ให้ภณตลอด🙂

โพสต์เมื่อ
26 ส.ค. 66 - 14:21:41
ถูกใจ
22,279 คน
ความคิดเห็น
244 ข้อความ