นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร
นัท - ณัฐ ศักดาทร

ศักดิ์ - กัมปนาท 🎙️ #มนต์รักนักพากย์ #OnceUponAStar

สิ่งที่ทำให้บทนี้สนุกมาก และท้าทายมาก คือการต้องพากย์หนัง ซึ่งไม่ใช่ยุคปัจจุบัน แต่เป็นยุคสมัยย้อนไปถึง 50 กว่าปีก่อน หน่วยกัมปนาทของเราต้องเก่งจนหน่วยเร่ขายยาของแก๊งตัวเอกเค้าหวั่นซะด้วย โชคดีที่มีพี่โรจน์ Master Studio และพี่พา นักพากย์มืออาชีพ 2 คนมาช่วยพากย์ในทีมเรา ก็เลยรู้สึกอุ่นใจ ทุกครั้งทึ่ซ้อมกัน เราก็จะคอยแอบฟัง สังเกตการใช้เสียง และลูกเล่นต่างๆ เพื่อขโมยวิชาเพิ่มไปในตัว มีคุณพ่อซ้งช่วยแนะนำอีก แล้วก็นั่งไล่เปิดดูคลิปหนังที่คุณมิตร ชัยบัญชา เล่นหลายๆ เรื่อง เพื่อจับคาแรกเตอร์เสียงพระเอก เสียงตัวร้าย เสียงตัวละครแต่ละแบบในยุคนั้นว่าเค้าใช้เสียงกันประมาณไหน ชอบมากเวลาได้บทที่มันบังคับให้เราต้องอัพสกิลใหม่ ต้องทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนแบบนี้ ดีใจที่ได้มาเป็นสมาชิก “กัมปนาท” ร่วมกับทุกคน ขอบคุณพี่โรจน์ พี่พา เต๊าะ โต้ง กู๊ด มากครับ :)

ขอบคุณพี่อุ๋ย @nonzee2499 พี่เอก ทีมงานเบื้องหลังระดับขุนพลแห่งวงการทั้งหลายที่มารวมตัวกันในงานนี้ และนักแสดงทุกคน ทุกครั้งที่ได้ไปกอง รู้สึกตลอดเลยว่านี่เป็นที่รวมตัวของคนที่รักวงการหนังไทยจริงๆ ทุกคนเอา “หัวใจ” ใส่ลงไปในงานชิ้นนี้แบบสุดๆ เป็นเกียรติมากที่ได้มาสร้างงานนี้ร่วมกับทุกคนครับ 🙏

ขอบคุณ Netflix @netflixth ที่เลือกให้พื้นที่กับหนังเรื่องนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมา

และขอบคุณพี่หนอน casting director @talk2non ที่มองเห็นอะไรสักอย่างในตัวผมที่น่าจะเหมาะกับบทนี้ และเรียกไปแคสในวันนั้น จนได้มาเป็น "ศักดิ์“ กัมปนาท ในที่สุด

ขอบันทึกประสบการณ์ที่ดีมากๆ ครั้งนี้ไว้ด้วยภาพเซ็ทนี้

bts pics (5-9) by @oatjo

#netflixth

โพสต์เมื่อ
30 ต.ค. 66 - 14:46:08
ถูกใจ
2,445 คน
ความคิดเห็น
32 ข้อความ