ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร

การได้ทำแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งในความท้าทายของปี เหมือนได้เติบโตทางด้านบิวตี้ไปพร้อมกับแบรนด์ เวลานึกถึงบิวตี้แบบบิวตี้มากจะรู้สึกไม่อินทู เป็นเนื้องานที่ไม่ถนัด แต่ @bitchwithbrain ทำให้เราหาจุดอินทูบิวตี้ในแบบของตัวเอง ละเอียดกับตัวเองขึ้นมาก กูชอบสีลิปแบบไหนวะ กูทาแล้วรู้สึกยังไงนะ สัมผัสต่างกันยังไงนะ และมันต้องสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ มันต้องไม่ยากเพราะชุ่ย 555 และเมคอัพต้องไม่กินเวลาฉันเยอะฉันต้องไปทำอย่างอื่น ต้องเป็น item ที่ multifunction ลิปหนึ่งแท่งของเราถึงทำได้หลายอย่าง และไม่ใช่แค่นำเสนอสินค้าที่ถูกคิดมาอย่างดีที่สุดเพื่อลูกค้า แต่มันคือเราเชื่ออะไรในแบรนด์นี้ และอยากส่งอะไรออกไป

your true bestfriend is yourself
ทุกโปรดักต์ที่ออกมา อยากให้ทุกคนได้ใช้แล้วรู้สึก connect กับตัวเองในสักทางหนึ่ง แค่พลิกตูดดูชื่อสี หรือ เปิดกระจกดู ก็อาจจะทำให้อารมณ์ดีขึ้นได้ เช่น สติ! 5555

จากวันแรกจนวันนี้มี mini pop up store เป็นบูทเล็กๆแต่ยืนดูก็ภูมิใจนะ ภูมิใจในทีมที่เสกสรรเนรมิตในเวลาที่เร่งรัดมากๆ ทีมเก่งมากและเหนื่อยกว่าฉันมาก หนึ่งวันก่อนอีเวนต์จดจำไว้ว่านั่งติดไฟ เดินสายไฟเอง กูนึกว่าอยุ่ปีหนึ่งทำละคร แต่โอเคได้เลย
สิ่งที่คิดว่าโชคดีเสมอ คือ การมีเพื่อนร่วมทางที่โคตรเก่ง ใจกว้าง และ good vision รู้สึกทีมพัฒนาสมองดิฉันมาก ขอบคุณมากค่ะ ไปกันต่อยาวๆ

ขอบคุณทุกคนที่มาวันเปิดตัว ขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนนะคะ
ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วย โปรดักต์ใหม่ของเรา bestie lip balm!!!
วันนี่ยาวไปจนถึง 21 ธันวาคมค่ะ ไปลองกัน @siamcenter

โพสต์เมื่อ
19 พ.ย. 66 - 09:45:50
ถูกใจ
15,770 คน
ความคิดเห็น
57 ข้อความ