โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล
โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล
โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล
โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล
โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล
โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล

And That’s a wrap !!! จบไปเรียบร้อยสำหรับ 2 การแถลงข่าว 2 round table 2 talks 1 podcast และ media interview !!! สำหรับ Mexs 2023

ปีนี้มีแพทย์ผิวหนัง ความงาม และศัลยแพทย์จากทั่วโลกมารวมตัวกันถึง 500 ท่าน ถามว่าเหนื่อยไหม ต้องบอกว่าไม่เหนื่อยเลยและมีความสุขและความภูมิใจมากๆที่ได้รับเกียรติและโอกาสจากทาง global team ให้เป็นหนึ่งตัวแทนในประเทศไทย ทุกท่านที่ร่วมสเตจถือเป็น mentor ที่ผมเคารพมากๆ หลายท่านได้อ่าน ได้เรียนจากผลงาน และได้ติดตามมานับสิบปี

ส่วนตัวรู้สึกว่าเกินฝันมากๆครับ อาจจะต้องขออภัยที่ไม่ได้กล่าวโดยส่วนตัวเพราะเป็นคนพูดความในใจไม่เก่งเอาเสียเลย ต้องขอขอบพระคุณเป็นพิเศษสำหรับหลายๆท่านที่ได้จุดประกายชีวิตการเป็น speaker ครับ

🙏❤️อ.เพ็ญ @drrungsima ที่ได้ให้แรงบันดาลใจ และได้กรุณาแนะนำมาตั้งแต่ day0 ผมยังจำได้ดีว่าอ.เป็นคนแรกที่บอกกับผมโดยส่วนตัวว่า น่าจะลองหาโอกาสและฝึกฝนตนเองในการเป็น speaker
❤️❤️❤️ อ.หญิง @dr.atchima ที่ได้สอนความเข้าใจในบทบาทและให้แรงบันดาลใจการทำเพื่อประเทศไทยของเราเสมอมาครับ U r the powerhouse of us krub
✊รวมถึงเพื่อนคนสำคัญของการประชุมครั้งนี้ อ.ดุ๊ก @drvasanop ที่เป็นตัวอย่างของพลังงานด้านบวกมหาศาลที่มอบให้เพื่อนคนนี้เสมอ

ยอมรับเลยว่าตอนแรกไม่มีความมั่นใจใดๆเลย เพราะไม่เคยคิดว่าตัวเองมีความสามารถมากพอ หรือมีคุณสมบัติพิเศษใดๆ แต่ด้วยแรงสนับสนุนจากทุกๆท่าน ทำให้เกิดพลังในการสร้างสรรค์ และหาสิ่งที่จริงใจและมีประโยชน์กับผู้ฟังทุกๆท่านจริงๆ กราบขอบพระคุณอาจารย์ พี่ๆ น้องๆ ทีม Thailand 🇹🇭 and all my international friends ❤️ทุกๆท่านด้วยนะครับ I feel more that grateful krub 🙏🙏🙏🙏🙏

Love and Respect
From Oak #mexs2023 @merzaesthetics @merzaesthetics_th @medicalaestheticslearninghub

โพสต์เมื่อ
20 พ.ย. 66 - 19:59:19
ถูกใจ
448 คน
ความคิดเห็น
25 ข้อความ