ขอปิดท้ายเดือนแห่งความรัก ด้วยคลิปนี้นะคะ 🩵

พวกเรารู้จักพี่ @woodytalk กันดีอยู่แล้ว ส่วนทุกคนที่รู้จักพี่ @otechab จะรู้ว่าพี่โอ้ตเป็นคนที่น่ารักมากๆ สุภาพมาก อบอุ่นมาก (ขออนุญาตแชร์Moment นี้นะคะ) เพราะปกติพี่โอ้ตจะพูดน้อย🩵

🩵เริ่มจากอยากจัดเซอร์ไพรส์ @woodytalk & @otechab ในวันครบรอบแต่งงาน 10ปี ได้บอกกับทางเรือไว้นานมาก และแจ้งกับทุกคนว่า แค่ White beach party (เพราะไม่อยากให้ใครหลุด และบอกทุกคนล่วงหน้าเพียง 10 นาที🥰 )

ในใจอยากทำงานให้คล้ายวันงานเมื่อ 10ปีก่อนให้มากที่สุด จึงเอารูปมาติดรอบงานปีนี้และปรึกษาพี่ @pockykit ขอเพลงวันงานวันนั้น พี่ป็อกกี้ก็จัดมาให้ 4 เพลงเป็น Playlist พร้อมเรื่องราวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว (คุยกันไปน้ำตาไหลกันไป🥹🙏🏻ขอบคุณอีกครั้งนะคะ)
-Pachelbel’s Canon (walk down the aisle)
-ความรัก ของออโตบาน แต่ชอบเวอรชั่นพี่ปุ๊ กับโต๋มาก เลยโหลดมา (แต่พอสถานการณ์จริง มือกดเพลงผิด เป็นเพลงรัก ของพี่ปุ๊ อัญชลี 😁. ขอแก้ไขในคลิปนี้นะคะ😉
-How long will i love you ช่วงที่พีโอ้ตเปิดอัลบั้มภาพความในใจ (อยากเห็นภาพชุดนี้จังค่ะ)
-Same Love (เมื่อ 10ปีที่แล้ว เพื่อนสนิทพี่ทั้ง2 ร้อง support แต่รอบนี้ ให้ลูกเรือฝึกร้องเพลงนี้ให้

พี่ป็อกกี้เล่าว่า พี่วดกับพี่โอ้ต เป็นคู่แรกที่กล้าแต่งงานกัน หลังจากนั้นเพื่อนๆ ก็กล้าเปิดเผย และแต่งงานกันต่อๆมา หลายคู่

ตอนถ่ายคลิปไปน้ำตาไหลไป มือซ้ายกดเพลง มือสั่นไปโทรศัพท์ตก😋 สักพักความร้อนขึ้นเครืองดับ🤣 ยังดีที่เพื่อนๆช่วยกันถ่ายไว้หลายมุม

ขอบคุณทีมงานและทุกคนไปหลายครั้งแล้ว จบคลิปนี้ อยากขอบคุณ พีโอ้ต พี่วด ที่เปิดใจเล่าเรื่องราวที่ยาวนานกว่า 40ปี ให้เรารู้ว่า
..……🩵 “ไม่มีอะไรบังเอิญ“ 🩵……

🩵14/2/2024 Happy 10th Anniversary 🩵

ขอบคุณน้องที่สละเวลามาประชุมก่อนทริป และ @izeizzey ลงไปช่วยจัดสถานที่เองกับมือ @boss.vsv ที่ช่วยจัดสถานการณ์แยกพี่วดพี่โอ๊ตออกจากเพื่อนๆ 🤣(นึกแล้วตลกมาก)
และ Team. @veloceanliveaboard สำหรับความตั้งใจ 🩵🩵 รักลูกเรือลำนี้มาก
🌈29 February 2024 (22:59)🌈
#ไม่มีอะไรบังเอิญ #serendipity #lovewins #lovestory #lovewins🌈 #สมรสเท่าเทียม🏳️‍🌈
#veloceanliveaboard #diveteamth

โพสต์เมื่อ
29 ก.พ. 67 - 22:59:26
ถูกใจ
5,963 คน
ความคิดเห็น
112 ข้อความ