นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

#HappyBirthdayNatthew2024 #HappyBirthday

ของขวัญที่ผมอยากจะมอบให้กับตนเอง ในวันพิเศษ อายุ 35 ปี

⭐️ผมอยากมีหุ่น สไตล์ Fitness Model แบบเกาหลี แบบที่เรียกว่า ออริจินัลจริงๆ สง่า สวยงาม สมส่วน สุขภาพดี ทั้งภายใน และภายนอก

⭐️ผมอยาก มีประสบการณ์ การเข้าแข่งขัน Fitness Model ที่เวทีระดับเอเชีย ซึ่งผมเลือก เวทีที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวทีแรก ตามความชื่นชอบ ของผม ผมยินดีจัดสรรเวลา ทุ่มเท ทั้งแรงกายและแรงใจ

⭐️ผมอยาก เป็นปราชญ์ แห่งวงการ Fitness Model ไทย ที่รอบรู้ ศาสตร์การ ปั้นหุ่น พัฒนา กล้ามเนื้อเพื่อเป้าหมายนั้น ไม่ใช่เฉพาะ ด้านความสวยงาม แต่คือ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างแท้จริง

⭐️ผมอยาก เป็น ครู เป็น เทรนเนอร์ ที่ มีแบบแผนของการ ฝึกฝน นักเรียน ของผม แบบที่เรียกว่า“ออริจินัล Fitness model” ด้วยความรู้ และโปรแกรมที่อัพเดท และได้ผลที่สุด โดย เทคนิค ที่สั่งสม และเรียนรู้มาทั้งหมด จนกลายเป็นเทคนิคเฉพาะของครูนัททิว เท่านั้น

⭐️ผมอยากให้ ตนเอง รู้ และเข้าใจ หนทางการเป็นโค้ช ในระดับ นักกีฬาให้มากขึ้น จนถึงขั้นเชี่ยวชาญ เพราะ นั่นจะทำให้ผม รู้ range ความเข้มข้นในการฝึก Fitness ที่มากขึ้น เพื่อที่จะสามารถ สอนได้ตั้งแต่บุคคลทั่วไป ไปจนถึง ผู้มีความฝัน ต้องการเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชัยชนะ

I wish… 🌠🌟💫
ดวงดาว เอ๋ย… ผมขอเพียง “โอกาส” และ“คน” ที่พร้อม เคียงข้าง และสนับสนุน ทุกความปรารถนาของผม

สิ่งที่ผมอยากได้นั้น ผมรู้ดี ว่าไม่มี ข้อไหนเลยที่ เดินเข้าไปซื้อได้ในห้างหรือสั่งออนไลน์ แล้วจะได้มา

นั่นเอง ที่ทำให้ผม มาอยู่จุดนี้… จุดที่ แม้ความปราถนา ที่กล่าวมา จะยังไม่สำเร็จสมบูรณ์ดี แต่ผม ก็ภาคภูมิใจเหลือเกิน ที่กำลังลงมือ ทำมันให้สำเร็จให้ได้ด้วย พลังทั้งหมดที่มี ❤️

Happy Birthday Natthew ⭐️
#fitness #fitnessmotivation #fitnessmodel

Credit all of memory photos by @bee__munin

โพสต์เมื่อ
5 มิ.ย. 67 - 07:04:15
ถูกใจ
4,883 คน
ความคิดเห็น
167 ข้อความ