จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์
จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์

13 june แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูมี อายุ33 ไม่รู้ว่าชอบเลข 3 ตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่มีความสุขมาก ❤️🎂👌🏻

ชีวิตตอนนี้ถือว่าเดินทางมาถึงจุดที่เรียกว่าได้เจอ balance ที่ดีมากๆในชีวิต เรื่องการงาน ความรัก การเงิน และสุขภาพ แต่กว่าจะหาความสมดุลนี้เจอ ก็ปีนี้แหละ! เป็นปีที่ผ่านการเรียนรู้ หกล้ม คลุกคลาน ไม่เป็นท่าแต่ไม่เคยยอมแพ้เลย มันเหนื่อยนะบางครั้ง แต่เหนื่อยก็หยุด แล้วก็ศึกษาค่อยๆฝึก ค่อยๆหาจุดอ่อนของตัวเองและพัฒนามันไปเรื่อยๆ ของแบบนี้มันต้องใช้เวลา ไม่ต้องกลัวถ้าเรารู้จักตัวเราจริงๆ... อยู่ที่จะเริ่มเอาจริงกับมันเมื่อไหร่ เอาเข้าจิงเวลาเจอเพื่อนๆมันชอบทักว่าชีวิตดีจัง... จะบอกให้นะต่อให้ใครมองเข้ามาจะดูชีวิตดีบลาๆ แต่บอกเลยว่าทุกชีวิตมีปัญหา และปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราเองก็อยากให้กำลังใจทุกคนที่มีฝัน เราทำได้แน่ถ้าไม่ล้มเลิกซะก่อน
แต่ถ้าจะให้รีวิวตัวเองเพื่อให้กำลังใจตัวเองในวันเกิดปีนี้... ก็ต้องบอกว่าเราผ่านงานในวงการบันเทิงน่าจะเกือบทุกรูปแบบละ นักร้อง นักแสดง(เล่นมาเกือบทุกบทบาท เรียกได้ว่าเต็มกราฟ) พิธีกร บลาๆที่วงการบันเทิงต้องทำทำมาหมดแล้ว555 จนมาทุกวันนี้มาเป็น อินฟูลและครีเอเตอร์ เห็นมั้ยว่าเราไม่เคยหยุดที่จะหาอะไรใหม่ๆในตัวเอง เพราะเรารู้ว่าความจนมันน่ากลัว ลำบากมากถ้าจะเริ่มทำอะไรแต่ไม่มีต้นทุน เราเองก็ค่อยหาเงินบวกกับการทำในสิ่งที่ชอบและพัฒนาตัวเองไปพร้อมๆกัน ซึ่งปีที่ผ่านมาได้เจออีกงานที่แฮปปี้ไม่แพ้กันคือการทำ prodution ผลิต vdo content เป็นอีกงานที่ได้พัฒนาตัวเองไปอีกแบบ เพราะตัวงานมันต่างจากการทำงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะทำไอเดียเสนอลูกค้า และเป็นแบบเองในงานของตัวเองและเป็น director ไปในตัว คุมถึงการตัดที่ละเอียดทุกขั้นตอนไม่ปล่อยผ่าน จนได้รู้ว่า อ้อเราชอบงานเบื้องหลังแล้ววะ ยิ่งหลังๆได้มีโอกาสไปทำคอนเท้นให้คนอื่นๆในวงการยิ่งท้าทายตัวเองขึ้นไปอีก เป็นปีที่33ที่เราคงอยากจะบอกตัวเองว่ามาถูกทางแล้ว
ซึ่งในปีนี้สัญญาจะลุยธุรกิจมากขึ้นหลังจากขึ้นแบรนด์ @ricandco. มาสักพักแต่ไม่มีเวลาไปรันเลยเพราะแทบไม่มีเวลาในตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา แต่ผลิตมาจนสต็อคล้น555
สตูที่ใฝ่ฝันอยากจะทำก็ทำให้เป็นจริงขึ้นมาแล้ว ตอนนี้เครียดอยู่อย่างเดียวคือหมอดูห้ามซื้อรองเท้าเป็นเวลา 1 ปี จะทนได้ไหมวะ....
เห็นมั้ยเราทำได้ทุกคนก็ทำได้ ถ้ามัวแต่รอโอกาสก็ไม่รู้จริงๆว่ามันจะมาเมื่อไหร่ ก็ไม่ได้ทดลองสกิลตัวเองสักที สร้างมันขึ้นมาเองด้วยตัวเองดีที่สุด! แล้วทำให้เต็มที่ ดีไม่ดีมันอยู่ ที่เรื่องของจังหวะและเวลาแล้ว สู้!
I luv u guys, support ทุกคนที่กำลังอยากได้กำลังใจนะครับ ❤️🫶

โพสต์เมื่อ
13 มิ.ย. 67 - 23:48:46
ถูกใจ
3 คน
ความคิดเห็น
206 ข้อความ