ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร
ก้อย - อรัชพร โภคินภากร

มีคนรอบตัวดีเสมอ นี่คือโชคของตัวเอง
ตั้งแต่วันถ่าย ชัดเจนมากว่า ชอบ ชอบสิ่งที่ทำ คนที่ร่วมงาน ภาพที่เห็น มวลพลังงานนี้

สนุ้ก การมีในสนุ้กในชีวิตคือบุญของพี่ น้องชัดเจนกับตัวเองแต่ก็รับความเห็นพี่เข้าไปแบบเต็มใจ ความเก่งของน้องเป็นเรื่องที่ประจักษ์อยู่แล้ว แต่เหนือความเก่งคือความสบายใจ ดีใจที่ได้ทำงานกับน้องเสมอ ทำอะไรมันส์ๆด้วยกันไปเรื่อยๆนะ รอดูงานกำกับของน้องอย่างเต็มตัว

จัสติน่า พี่ก๊อย เราคู่บุญกันมาเอมวีตัวนี้ตัวที่สาม ดีใจทุกครั้งที่ได้ทำงานด้วยกัน พี่ก๊อยเสกช็อตได้รู้สึกและงดงามเสมอ ความสวยของ mv ที่มากขนาดนี้ต้องให้เครดิตพี่และทีมเต็มๆ ฮือ จัสติน่าแกคือการทำให้ทุกอย่างลงตัว น้องเป็นอีกคนที่ทำให้พี่สบายใจ ขอบคุณที่มาทำงานด้วยกัน แม้รู้ว่ายุ่งกันมาก

พี่มาย พอเป็นเซตติ้งไทย ถามพี่แอมว่าใครจะเอาอยู่ แอมมี่พูดชื่อพี่มาทันที ก้อยรู้ว่าพี่มายยุ่งมากๆๆๆๆๆๆ แค่ดูกิ้นกับพี่ณัฐก็ตาหลุดแล้ว แต่ก็ยังแบ่งเวลามาช่วย มันดีมากๆ เครื่องแต่งกายความละเอียด การทำการบ้านของยุค สไตลลิ่ง และความรักในงานของตัวเองของพี่ที่หน้ากอง ทำให้หนูรู้เลยว่าพี่ของจริง ขอบคุณทีมพี่ด้วยค่ะ
แอมมี่ แกงานยุ่งมาออกกองไม่ได้ แต่การมีแกคือเซฟโซนนึงของฉัน เลิกงานยุ่งสักทีเถอะไอเวน
พี่หนุ่ม ขอบคุณที่หาโลเคชั่นดีๆให้น้องเสมอ
พี่แป้ง ขอบคุณที่ได้กลับมาทำด้วยกัน ยกเก้าอี้อย่างเดียวก็เหนื่อยแล้วสำหรับโลนี้
ทีมงานช่อง มุกมิก แกเก่งมากว่ะ การที่แกเป็นทั้ง pm และ นางรำด้วย และทำมันได้ดีทั้งคู่เก่งมากๆ รู้ว่าเหนื่อย ขอบคุณน้องนะ เอิท พี่ต้า ขิม การอยู่ตรงนั้นแล้วทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ อยู่กันไปจนจบแม่งดีกับก้อยมากจริงๆ
ทีมหลังบ้าน พิม พลอย ที่คอยซัพพอร์ตทั้งช่วยตัดคลิปแยก ช่วยทำฟิลเตอร์ บอสสอกที่คอยช่วยเชคความแมส แองจี้ พี่แนน เมย์ ที่ช่วยหวีด 55555
ทีมโพสต์ หมี่จีนสุดเท่ น้องเจด
กิ๊ต เราอยู่กันมาทุกงาน รูปกิ๊ตมีความรู้สึกที่เราชอบเสมอ ขอบคุณมากๆ
พะแพง และ น้องนางรำอีกสองคน อายุเท่านี้ทำไมเก่งจังวะ ขอบคุณท่ารำสวยๆ ทุกคนมารำท่าที่น้องคิดกันนะคะ น้องเก่งมากๆ
หน้าผมทุกท่าน บาโย พี่มิน พี่ริท หน้าผมก้อย พี่วินนี่ พี่ญ่า
ชุดก้อยจากปริม
แก้มแก้ว real of เป็นทุกอย่างให้เทอแล้วืขอบคุณมากๆที่เป็นสุดยอดที่พึ่งพิงของกู ไม่ว่าจะเรื่องไหน ขอบคุณที่รำให้ ขอบคุณที่ดูแลกูอย่างดี เพื่อนรักและผู้จัดการ
ป้อป ถึงไม่ได้มากอง แต่กูขอบคุณทุกการซัพพอร์ตของมึง รู้ว่างานยุ่งไปสู้นะ แดกข้าวจ้ะ
ไอดรีมเมื่อไหร่จะกลับไทยวะไอเวน คิดถึงละ

แม่ที่คอยซัพพอร์ต 🫶🏻
พี่อุ๊ที่คอยรับส่ง

โพสต์เมื่อ
6 ต.ค. 68 - 16:31:36
ถูกใจ
3 คน
ความคิดเห็น
158 ข้อความ