แจกทริป 2 วัน 1 คืน..ฉบับเวลาน้อยแต่อยากพักหนักมาก! เช็คอินทุ่งดอก’บลูซันเวีย’🪻และพักใน 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 ที่โบออกแบบเอง 😌
💜🌿 สระบุรีรอบนี้... สีสันสวยมาก!
ที่ทุ่งสิริสมัย หม่าม๊าถึงขั้นบอก ดอกบลูซันเวียสวยกว่าดอก Lavender อีก 🪻คู่สีม่วงตัดกับสีเขียวของภูเขา ช่วยรีเฟรชสมองจากการทำงานสุดๆ ได้แรงบันดาลใจใหม่ๆมาแต่งบ้าน ทุ่งของจริงกว้างมากกกนะคะ (ค่าเข้าแค่ 50 บาท แถมยังได้น้ำฟรีอีก 1 แก้ว)
และแน่นอน... มาสระบุรีทั้งที ก็ต้องกลับมานอนที่ “𝐙𝐀-𝐍𝐆𝐎𝐁 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚” พูลวิลล่าที่โบตั้งใจออกแบบเองทุกตารางนิ้ว การได้มานอนกลิ้งบนโซฟาที่ตัวเองเลือก มองแสงเช้าลอดผ่านม่านในมุมที่ตัวเองคิดไว้ มันคือการทิ้งตัวลงในความ “ซา-หงบ” เพื่อชาร์จแบตที่ดีที่สุดจริงๆค่ะ 🍃
ใครกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงฯ แบบขับรถแป๊บเดียวถึง พร้อมพักใน Pool Villa ที่ถ่ายรูปทำคอนเทนท์ได้ทุกมุม อยู่ใกล้ๆกับทุ่งสิริสมัยแค่ 1 นาที (ขออวยบ้านตัวเองหน่อย 😆) ... ตามรอยทริปนี้มาได้เลยค่า
รีบหน่อยนะคะ..🪻ทุ่งดอกไม้มีถึงแค่สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ และตอนนี้วันเสาร์บ้านพักค่อนข้างเต็ม แต่วันธรรมดาเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเลยค่า
สอบถามรายละเอียด 𝗭𝗔-𝗡𝗚𝗢𝗕 𝗣𝗼𝗼𝗹 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮
LINE ID: @zangob
LINE LINK: https://lin.ee/PGIsCTo
Tel: 0619549747
FB: Za-NGOB l Pool Villa
#ทุ่งสิริสมัย #ทุ่งดอกบลูซัลเวีย #ทุ่งดอกไม้สระบุรี #SaraburiTrip #ReviewSaraburi ZANGOBPoolVilla HomeDecorInspiration เที่ยวสระบุรี ที่เที่ยวสระบุรี พูลวิลล่าสระบุรี