Into the Deep
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยสามซั่มหวีด
- ปีที่เปิดตัว2565
- เข้าฉายในไทย19 มกราคม 2566
- นำแสดงElla-Rae Smith, Jessica Alexander, Matthew Daddario
เรื่องราวของ เจส (เอลลา-เร สมิธ) หญิงสาวที่เดินตามชายที่เธอเพิ่งจะรู้จักอย่าง เบน (แมทธิว แดดาริโอ) ขึ้นไปยังเรือของเขาที่จอดเทียบท่าอยู่ไม่ไกลก่อนที่เรือจะลอยออกห่างจากชายฝั่งเรื่อยๆด้วยความร้อนเร้าในความสัมพันธ์ของพวกเขากระทั่งการปรากฏตัวของ เล็กซี (เจสสิกา อเล็กซานเดอร์) ที่ถูกช่วยเหลือขึ้นมาบนเรือลำเดียวกัน และชงานเลี้ยงของ 2 หญิงกับ 1 ชายจึงได้เริ่มต้นขึ้น แต่เมื่อสถานการณ์ดูเหมือนจะพลิกผัน ทำให้ เจส ต้องอยู่ในวิกฤตที่ต้องชั่งใจว่า เบน หรือ เล็กซี ใครกันแน่ที่เป็นบุคคลอันตรายและเป็นภัยต่อเธอ
A young woman desperate for an escape, meets a mysterious and attractive stranger who promises a romantic trip. What follows is deceit, mistrust, and violence.
- กำกับโดย Kate Cox
- เขียนโดย David Beton
-
นำแสดงโดย
- Ella-Rae Smith ... Jess
- Jessica Alexander ... Lexie
- Matthew Daddario ... Ben
- Nikkita Chadha ... Emi
- Jack Morris ... Tom
- Andrew Steele ... Mark
- Michael Workeye ... Mike
- ประเภท Thriller
- ความยาว 97 นาที
- เรต R
- สร้างโดย USA / UK
วันนี้ในอดีต
ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบเข้าฉายปี 2010
แสดง สุดารัตน์ บุตรพรม, หลุยส์ สก็อตต์, นาตาลี เดวิส
The Sorcerer's Apprenticeเข้าฉายปี 2010
แสดง Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina
Catwomanเข้าฉายปี 2004
แสดง Halle Berry, Sharon Stone, Benjamin Bratt
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»





