เกจิ คนฆ่าผี

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษThe Spirit Hunter
  • ปีที่เปิดตัว2567
  • เข้าฉายในไทย29 กุมภาพันธ์ 2567
  • นำแสดงปรมะ อิ่มอโนทัย, สุภาวดี กิติโสภากุล, ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์
  • เรื่องราวในปี 2525 ของ แก้ว (ปรมะ อิ่มอโนทัย) หมอผีฝึกหัดรับจ้างไล่ผีที่ทำพิธีไสยเวทย์โดยไม่เกี่ยงงาน ทั้งไสยขาวและดำ หวังสร้างรายได้เพื่อมาสู่ขอ สร้อย (สุภาวดี กิติโสภากุล) แต่ความจนของแก้วทำให้แม่ของสร้อยยกสร้อยให้แต่งงานกับ อิน (ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์) เพื่อนสนิทของแก้ว อินขอให้แก้วช่วยทำบางสิ่งก่อนที่แก้วจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยทิ้งสร้อยให้ตกเป็นภรรยาของอิน เวลาผ่านไป สร้อยมาหาแก้วในกรุงเทพฯ พร้อมแจ้งข่าวการตายของอิน แก้วรับสร้อยที่ท้องแก่มาอยู่ด้วยกัน ความรักของทั้งสองคนเริ่มกลับมาก่อตัวขึ้นและพร้อมกลับมาทำลายทุกคนที่เกี่ยวข้อง

  • กำกับโดย เมษ ยิ้มสมบูรณ์, พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์
  • นำแสดงโดย
    • ปรมะ อิ่มอโนทัย ... แก้ว
    • สุภาวดี กิติโสภากุล ... สร้อย
    • ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์ ... อิน
  • ประเภท Romace / Drama / Horror
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Belfast Belfast ในฤดูร้อนปี 1969 บัดดี (จูด ฮิลล์) วัย 9 ขวบรู้ดีว่าตัวเขาเป็นใคร และตำแหน่งแห่งที่ของเขาอยู่ที่ใด เขาเป็นเด็กในครอบครั...อ่านต่อ»