Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - To the Hashira Training
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยดาบพิฆาตอสูร: ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก
- ปีที่เปิดตัว2567
- เข้าฉายในไทย29 กุมภาพันธ์ 2567
- นำแสดงNatsuki Hanae, Akari Kito, Kengo Kawanishi
หลังจากทันจิโร่และพรรคพวกเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 5 และ 4 ได้สำเร็จ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พวกเขาจึงมุ่งหน้าไปฝึกฝนกับเหล่าเสาหลัก เพื่อพัฒนาทักษะและเตรียมพร้อมสำหรับศึกใหญ่ การฝึกฝนนั้นโหดหินและเต็มไปด้วยอันตราย ทันจิโร่และผองเพื่อนต้องทุ่มเทสุดความสามารถ ในขณะเดียวกันเหล่าเสาหลักก็เผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากอสูรร้าย
Tanjiro undergoes rigorous training with the Stone Hashira, Himejima, in his quest to become a Hashira. Meanwhile, Muzan continues to search for Nezuko and Ubuyashiki.
- กำกับโดย Haruo Sotozaki
- เขียนโดย Ufotable
-
นำแสดงโดย
- Natsuki Hanae ... Tanjiro Kamado (voice)
- Akari Kito ... Nezuko Kamado (voice)
- Kengo Kawanishi ... Muichiro Tokito (voice)
- Yoshitsugu Matsuoka ... Inosuke Hashibira (voice)
- Hiro Shimono ... Zenitsu Agatsuma (voice)
- ประเภท Animation
- ความยาว 104 นาที
- สร้างโดย Japan
วันนี้ในอดีต
Godzillaเข้าฉายปี 2014
แสดง Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche
Never Back Downเข้าฉายปี 2008
แสดง Djimon Hounsou, Sean Faris, Amber Heard
21เข้าฉายปี 2008
แสดง Jim Sturgess, Kevin Spacey, Kate Bosworth
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Tokyo Revengers
เรื่องราวของ ทาเคมิจิ (ทาคุมิ คิตามูระ) ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ที่ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่างในชีวิต วันหนึ่งเขาไ...อ่านต่อ»




