Doraemon the Movie: Nobita's Earth Symphony

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โลกซิมโฟนี่ของโนบิตะ: ผจญภัยดนตรีสุดแฟนตาซี
  • ปีที่เปิดตัว2567
  • เข้าฉายในไทย3 ตุลาคม 2567
  • นำแสดงWasabi Mizuta, Megumi Ohara, Riana Hirano
  • ในขณะที่ โนบิตะ (เมงุมิ โอฮาระ) กำลังฝึกซ้อมเป่ารีคอร์เดอร์เพื่องานดนตรีของโรงเรียน ก็ได้พบกับ มิกกะ (ริอานะ ฮิราโนะ) เด็กสาวปริศนาที่หลงใหลในเสียง โน ที่โนบิตะเป่าออกมา มิกกะ ชวนพวก โดราเอมอน (วาซาบิ มิซุตะ) ไปยัง วิหารฟาร์เรดนตรีสถานที่บนดาวเคราะห์แห่งหนึ่งที่ใช้ดนตรีเป็นพลังงานหลักที่นั่น พวกเขาได้รู้ว่าวิหารกำลังเผชิญกับวิกฤตขาดแคลน เวอร์ทูโอโซ นักดนตรีผู้มีความสามารถพิเศษที่จะสร้างสรรค์บทเพลงอันไพเราะ เพื่อช่วยกอบกู้วิหาร ฟาร์เร จึงต้องการให้โนบิตะและเพื่อนๆ มาเป็นเวอร์ทูโอโซคนใหม่ ด้วยความช่วยเหลือของของวิเศษ ใบประกอบอาชีพนักดนตรี พวกโดราเอมอนต่างก็ได้เลือกเครื่องดนตรีที่ใช่และร่วมกันสร้างสรรค์บทเพลงอันไพเราะให้กับวิหารฟาร์เร แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมีสิ่งมีชีวิตประหลาดที่สามารถดูดกลืนเสียงดนตรีบุกเข้ามา ทำให้โลกตกอยู่ในความเงียบสงบ

  • Music exists in our daily lives for granted. But what would happen if music disappeared from the earth? This is a completely original story about Doraemon and his friends who are trying to save the earth from a crisis with the familiar theme of music!.

  • กำกับโดย Kazuaki Imai
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Wasabi Mizuta ... Doraemon (voice)
    • Megumi Ohara ... Nobita (voice)
    • Riana Hirano ... Micca (voice)
    • Yumi Kakazu ... Shizuka (voice)
    • Subaru Kimura ... Gian (voice)
    • Tomokazu Seki ... Suneo (voice)
    • Cho ... Takiren (voice)
    • Kanji Ishimaru ... Wakner (voice)
    • Koji Kikkawa ... Maestro Vento (voice)
    • Kokoro Kikuchi ... Chapeck (voice)
    • Kotono Mitsuishi ... Nobita's Mama (voice)
    • Wataru Takagi ... Sensei (voice)
    • Mutsumi Tamura ... Mozzel (voice)
    • Kyoko Yoshine Kyoko Yoshine
  • ประเภท Animation / Adventure / Comedy / Drama / Family / Fantasy / Music / Sci-Fi
  • ความยาว 115 นาที
  • สร้างโดย Japan

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Life - ตั้งใจออกฉายปีเดียวกับปีครบรอบการเสียชีวิตปีที่ 16 ของ เจมส์ ดีน อ่านต่อ»
  • The Lobster - ถ่ายทำในแสงธรรมชาติเกือบทั้งหมด โดยนักแสดงไม่มีการแต่งหน้าเพิ่มเติม แสงที่เพิ่มเข้ามาใช้เฉพาะฉากตอนกลางคืนบางฉากเท่านั้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ โบต้า (มิ้นท์ รัญชน์รวี) และ ป๊อบปี้ เป็นเพื่อนกันที่ต่างก็แอบชอบ นน (จี๋ สุทธิรักษ์) ป๊อบปี้ขอให้โบต้าช่วยเขียนบทละคร ...อ่านต่อ»