แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้
- ชื่ออังกฤษSansananphansunsu
- ปีที่เปิดตัว2567
- เข้าฉายในไทย9 มกราคม 2568
- นำแสดงจิรายุ ละอองมณี, ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ชินวุฒ อินทรคูสิน
แสน (จิรายุ ละอองมณี) พ่ายแพ้อย่างน่าอายบนเวทีมวย จนกลับไปอยู่ต่างจังหวัดกับแม่จนกระทั่งสามปีผ่านไป จากการตายของหลวงพ่อ ทำให้เขารู้สึกว่าชีวิตคนเรา ควรจะต้องมีความหมายก่อนจะสิ้นลมแสนจึงมุ่งหน้ากลับสู่วงการมวย ก่อนตาย หลวงพ่อได้ทำนายไว้ว่าชีวิตของเขาจะรุ่งโรจน์ ถ้าให้เต่านำทางแสนกับ กะซู่ (สุภทัต โอภาส) หนีการตามกระทืบของวินมอเตอร์ไซค์หลบหนีขึ้นรถเต่ามาจนถึงค่ายมวยของสามนักมวยตกอับที่อดีตเคยรุ่งเรือง อันได้แก่ สนั่น (กิตติศักดิ์ เวชประสาร) พัน (ลิขิต สิทธิพันธุ์) สั่น (อรรถวุฒิ อินทอง) ทั้งสามยอมรับแสนกะซู่เข้ามาอยู่ในค่าย และตั้งชื่อใหม่ว่า แสสนั่น พันธุ์สั่นสู้ค่ายมวยของสามนักมวยกำลังจะโดนยึดและแสนต้องขึ้นชกกับคู่ปรับเก่าที่ทำให้เขาเคยขายหน้า คือ ตะวันส่อง ทองพันชั่ง (ชินวุฒ อินทรคูสิน) การชกครั้งนี้ มีอนาคตของเขา และ มูมู่ (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) หญิงสาวคนรักเป็นเดิมพัน ถ้าเขาแพ้เขาจะต้องเสียคนรักและค่ายมวยให้กับตะวันส่องไป
- กำกับโดย พิง ลำพระเพลิง
-
นำแสดงโดย
- จิรายุ ละอองมณี ... แสน
- ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ... มูมู่
- ชินวุฒ อินทรคูสิน ... ตะวันส่อง
- สุภทัต โอภาส ... กะซู่
- กิตติศักดิ์ เวชประสาร ... สนั่น
- ลิขิต สิทธิพันธุ์ ... พัน
- อรรถวุฒิ อินทอง ... สั่น
- ประเภท Comedy
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
เขาชนไก่เข้าฉายปี 2006
แสดง วศิษฎ์ ผ่องโสภา, ทวีรัตน์ จุลศิริ, อภิพล ตรีเทวะวงษา
เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตายเข้าฉายปี 2006
แสดง มหาสมุทร บุณยรักษ์, ชลลดา เมฆราตรี, แอนดี้ เขมภิมุก
Happy Feetเข้าฉายปี 2006
แสดง Robin Williams, Hugh Jackman, Elijah Wood
เกร็ดภาพยนตร์
- Kung Fu Panda 3 - แมดส์ มิกเคลเซน ถูกวางตัวไว้ให้พากย์เสียง ไค แต่ต้องถอนตัวเพราะปัญหาตารางงาน เจ.เค. ซิมมอนส์ จึงเข้ามารับหน้าที่นี้แทน อ่านต่อ»
- Jane Got a Gun - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกวางตัวให้แสดงบท แดน แต่หลังจากกระบวนการสร้างล่าช้า และ ไมเคิล ต้องถ่ายทำ X-Men: Days of Future Past (2014) เขาจึงถอนตัวออก และ โจเอล เข้ามารับบม แดน แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Witches
เรื่องราวในช่วงปี 1967 ของเด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน) ที่อาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (อ็อกเทเวีย สเ...อ่านต่อ»




