Wolf Man
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยมนุษย์หมาป่า
- ปีที่เปิดตัว2568
- เข้าฉายในไทย16 มกราคม 2568
- นำแสดงJulia Garner, Christopher Abbott, Sam Jaeger
เมื่อ เบลก (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอตต์) และ ชาร์ล็อตต์ (จูเลีย การ์เนอร์) คู่รักหนุ่มสาวตัดสินใจหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่และมาพักผ่อนที่บ้านเกิดของเบลกในชนบท พวกเขาหวังจะใช้เวลาอันแสนหวานด้วยกัน แต่แล้วความสงบสุขกลับถูกทำลายเมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นในคืนหนึ่ง สิ่งมีชีวิตปริศนาเข้ามาโจมตีพวกเขา และจากนั้นเบลกก็เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกประหลาดราวกับถูกสาปให้กลายเป็นสัตว์ร้าย
A family at a remote farmhouse is attacked by an unseen animal, but as the night stretches on, the father begins to transform into something unrecognizable.
- กำกับโดย Leigh Whannell
- เขียนโดย Leigh Whannell, Corbett Tuck
-
นำแสดงโดย
- Julia Garner ... Charlotte
- Christopher Abbott ... Blake
- Sam Jaeger
- Matilda Firth ... Ginger
- Benedict Hardie
- Ben Prendergast
- Milo Cawthorne
- Zac Chandler
- Beatriz Romilly
- ประเภท Horror
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Oppai Volleyballเข้าฉายปี 2010
แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
Seobokเข้าฉายปี 2021
แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin
Fanเข้าฉายปี 2016
แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»





