ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษHalabala
  • ปีที่เปิดตัว2568
  • เข้าฉายในไทย8 พฤษภาคม 2568
  • นำแสดงฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อานนท์ สายแสงจันทร์
  • สารวัตรแดน (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) ตํารวจมือปราบฉายา แดนร้อยศพ ได้รับโอกาสกอบกู้ชื่อเสียง เพื่อแลกกับการกลับไปประจําการที่กรุงเทพฯ แต่ภารกิจนี้อาจหมายถึงการเดินเข้าสู่ขุมนรก เมื่อเขาต้องตามล่า ตั๊บตาไฟ (อานนท์ สายแสงจันทร์) หัวหน้าแก๊งวิปริตที่หนีออกจากเรือนจํา และหายตัวไปในป่า ฮาลาบาลา ดินแดนต้องห้ามที่ไม่มีใครกล้ากล้ากรายภายใต้เงามืดของป่ามรณะ ตํานานกระซิบถึง บาเตาะ เผ่ากินคนโบราณที่ถูกลืมเลือน หรือบางทีพวกมันก็ไม่เคยจากไปไหนแดนต้องเลือกระหว่างหน้าที่ กับชีวิตของ วิ (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) ภรรยาท้องแก่ผู้หวาดหวั่นต่อบ้านกลางป่าหลังใหม่ ที่อาจไม่ใช่เพียงพวกเขาสองคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น เพราะบางสิ่งกําลังเฝ้ามอง และมันพร้อมจะกลืนกิน

  • กำกับโดย เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์
  • นำแสดงโดย
    • ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ... สารวัตรแดน
    • ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ... วิ
    • อานนท์ สายแสงจันทร์ ... ตั๊บตาไฟ
    • ยะสะกะ ไชยสร ... พรานดํา
  • ประเภท Horror / Action
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

  • ใคร...ในห้องใคร...ในห้องเข้าฉายปี 2010 แสดง สินจัย เปล่งพานิช, กัญญา รัตนเพชร์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
  • The Book of EliThe Book of Eliเข้าฉายปี 2010 แสดง Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis
  • กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคักกองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคักเข้าฉายปี 2010 แสดง วราภัทร์ เพชรสถิตย์, พิชญาภร สุวรรณวุฒิพิจัย, นที เอกวิจิตร

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Deemo: Memorial Keys Deemo: Memorial Keys เรื่องราวของเด็กสาวที่ตกมาจากฟากฟ้าแม้เธอจะความจำเสื่อมแต่ไม่รู้ว่าทำไมเธอกลับรู้จักชื่อ ดีโม สุภาพบุรุษสีดำ เธอนึกชื่อ...อ่านต่อ»