ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด
- ชื่ออังกฤษHalabala
- ปีที่เปิดตัว2568
- เข้าฉายในไทย8 พฤษภาคม 2568
- นำแสดงฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อานนท์ สายแสงจันทร์
สารวัตรแดน (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) ตํารวจมือปราบฉายา แดนร้อยศพ ได้รับโอกาสกอบกู้ชื่อเสียง เพื่อแลกกับการกลับไปประจําการที่กรุงเทพฯ แต่ภารกิจนี้อาจหมายถึงการเดินเข้าสู่ขุมนรก เมื่อเขาต้องตามล่า ตั๊บตาไฟ (อานนท์ สายแสงจันทร์) หัวหน้าแก๊งวิปริตที่หนีออกจากเรือนจํา และหายตัวไปในป่า ฮาลาบาลา ดินแดนต้องห้ามที่ไม่มีใครกล้ากล้ากรายภายใต้เงามืดของป่ามรณะ ตํานานกระซิบถึง บาเตาะ เผ่ากินคนโบราณที่ถูกลืมเลือน หรือบางทีพวกมันก็ไม่เคยจากไปไหนแดนต้องเลือกระหว่างหน้าที่ กับชีวิตของ วิ (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) ภรรยาท้องแก่ผู้หวาดหวั่นต่อบ้านกลางป่าหลังใหม่ ที่อาจไม่ใช่เพียงพวกเขาสองคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น เพราะบางสิ่งกําลังเฝ้ามอง และมันพร้อมจะกลืนกิน
- กำกับโดย เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์
-
นำแสดงโดย
- ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ... สารวัตรแดน
- ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ... วิ
- อานนท์ สายแสงจันทร์ ... ตั๊บตาไฟ
- ยะสะกะ ไชยสร ... พรานดํา
- ประเภท Horror / Action
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
นรกเข้าฉายปี 2005
แสดง วุฒินันท์ ไหมกัน, ณัฐวรรณ วรวิทย์, ปัญญาพล เดชสงฆ์
A Snake of Juneเข้าฉายปี 2005
แสดง Asuka Kurosawa, Yuji Kohtari, Shinya Tsukamoto
One Missed Callเข้าฉายปี 2005
แสดง Kou Shibasaki, Shin'ichi Tsutsumi, Kazue Fukiishi
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission
ฮิวมาไรซ์ องค์กรปริศนากำลังวางแผนทำลายล้างผู้มี อัตลักษณ์ ทั่วทั้งโลก เหล่าฮีโร่จึงได้จัดตั้งทีมฮีโร่ตัวแทนระดับโลกขึ้น...อ่านต่อ»




