Guardian
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยคนเดี่ยวดับอสูร
- ปีที่เปิดตัว2543
- นำแสดงMario Van Peebles, James Remar, Karina Lombard
จอห์น คือคนที่ถูกเลือกให้มาปกป้อง เดวิด เด็กน้อยผู้มีอำนาจพิเศษ ที่สามารถเอาชนะปิศาจร้ายในอดีตได้ จอห์นต้องคุ้มกันเดวิดให้มีชีวิตรอด ถึงวันที่เด็กน้อยมีพลังกล้าแกร่งพอ สำหรับการต่อกรกับจอมปิศาจ
- กำกับโดย John Terlesky
- เขียนโดย John Terlesky, Gary J. Tunnicliffe, Jeff Yagher
-
นำแสดงโดย
- Mario Van Peebles
- James Remar
- Karina Lombard
- ประเภท Action
- ความยาว 89 นาที
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
เอคโค่ จิ๋วก้องโลกเข้าฉายปี 2012
แสดง หนึ่งธิดา โสภณ, อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, นพพันธ์ จันทรศร
Total Recallเข้าฉายปี 2012
แสดง Colin Farrell, Kate Beckinsale, Bill Nighy
Hairsprayเข้าฉายปี 2007
แสดง John Travolta, Michelle Pfeiffer, Christopher Walken
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
