Guardian

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยคนเดี่ยวดับอสูร
  • ปีที่เปิดตัว2543
  • นำแสดงMario Van Peebles, James Remar, Karina Lombard
  • จอห์น คือคนที่ถูกเลือกให้มาปกป้อง เดวิด เด็กน้อยผู้มีอำนาจพิเศษ ที่สามารถเอาชนะปิศาจร้ายในอดีตได้ จอห์นต้องคุ้มกันเดวิดให้มีชีวิตรอด ถึงวันที่เด็กน้อยมีพลังกล้าแกร่งพอ สำหรับการต่อกรกับจอมปิศาจ

  • กำกับโดย John Terlesky
  • เขียนโดย , ,
  • นำแสดงโดย
    • Mario Van Peebles
    • James Remar
    • Karina Lombard
  • ประเภท Action
  • ความยาว 89 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • Black SwanBlack Swanเข้าฉายปี 2011 แสดง Natalie Portman, Mila Kunis, Winona Ryder
  • FasterFasterเข้าฉายปี 2011 แสดง Dwayne Johnson, Oliver Jackson-Cohen, Carla Gugino
  • True GritTrue Gritเข้าฉายปี 2011 แสดง Jeff Bridges, Hailee Steinfeld, Matt Damon

เกร็ดภาพยนตร์

  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Gintama: The Very Final Gintama: The Very Final ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก กินโทกิ (โทโมกาซุ ซูงิตะ) ทาคาสุงิ (ทาเคฮิโตะ โคยาสึ) คาซึระ (อากิระ อิชิดะ) ซึ่ง...อ่านต่อ»