วิจารณ์ The Four Feathers

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 30 มี.ค. 50 00:28

    ทุกอย่างลงตัว ประทับใจมาก

  • เมื่อ 9 ส.ค. 48 23:07

    เพิ่งดูจาก Big Cinema ของช่อง 7 เป็นหนังที่น่าประทับใจเรื่องนึง
    ถ้าใครที่ชอบดูหนังแนวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ต้องเรื่องนี้เลย

  • เมื่อ 29 มี.ค. 48 20:48

    ดูหนังเรื่องนี้แล้วประทับใจมากๆๆๆๆ อธิบายไม่ถูกไปหาดูกันเอาเองละกัน

  • เมื่อ 17 ก.ค. 46 10:23

    ไม่น่าเชื่อ ยังไม่มีใครดูเลยหรือเนี่ย หรือเฉยๆเลยไม่มีใครอยากวิจารณ์ ดูจากใบปิดแล้วน่าตื่นเต้นนะ เหมือนจะเป็นแบบรักระหว่างรบ ถ้าดูเอาแบบ Drama ก็สนุก สนุก เนื้อหาแบบนิยายอาหรับราตรี ก้อไม่ว่ากัน แต่เทียบกันแล้ว เราว่า The Last of Mohican ทำได้เจ๋งกว่าเยอะ ทั้งทั้งที่มาแนวเดียวกันนะ

มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • องค์บากองค์บากเข้าฉายปี 2003 แสดง พนม ยีรัมย์ (ทัชชกร ยีรัมย์), ภุมวารี ยอดกมล, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
  • ทองสุก 13ทองสุก 13เข้าฉายปี 2013 แสดง ชินวุฒ อินทรคูสิน, ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ
  • American GangsterAmerican Gangsterเข้าฉายปี 2008 แสดง Denzel Washington, Russell Crowe, Josh Brolin

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ไสหัวไปนายส่วนเกิน ไสหัวไปนายส่วนเกิน เรื่องราวของ ผักกาด (พีชญา วัฒนามนตรี) สาวช่างฝันที่เจอมรสุมชีวิตจนต้องทำให้ต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหันแถมแฟนยังแอบไปม...อ่านต่อ»