One Hour Photo

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยโฟโต้...จิตแตก
  • ปีที่เปิดตัว2545
  • นำแสดงRobin Williams, Connie Nielsen, Michael Vartan
  • พนักงานร้านล้างอัดรูปด่วน ผู้หลงใหลชีวิตที่เปี่ยมสุขของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งมาใช้บริการอยู่เป็นประจำ ความหมกมุ่นค่อยๆ ก่อตัวเป็นความบ้าคลั่ง ที่รอคุกคามผู้โชคร้ายครอบครัวนี้

  • กำกับโดย Mark Romanek
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Robin Williams
    • Connie Nielsen
    • Michael Vartan
  • ประเภท Drama / Thriller
  • ความยาว 96 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • The Dark Knight RisesThe Dark Knight Risesเข้าฉายปี 2012 แสดง Christian Bale, Tom Hardy, Anne Hathaway
  • ตั๊ดสู้ฟุดตั๊ดสู้ฟุดเข้าฉายปี 2007 แสดง สิทธิชัย ผาบชมภู, จตุรงค์ พลบูรณ์, เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง
  • The RestlessThe Restlessเข้าฉายปี 2007 แสดง Jeong Woo-Sung, Kim Tae-Hee, Heo Jun-Ho

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

My Spy My Spy เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ภาคสนามจากหน่วยสืบสวนกลาง เจสัน โจนส์ หรือ เจเจ (เดฟ บาทิสตา) ที่ถูกลดตำแหน่งเหลือแค่มาทำหน้าที่...อ่านต่อ»