วิจารณ์ Johnny English

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 7 ธ.ค. 53 13:49

    ไม่รุ...ตั้งแต่ดูหนังสายลับมาเรื่องนี้แหละ โดนสุดๆขำน้ำตาเล็ดเลย


    สายลับอะไรบ๊องได้ขนาดนี้เพราะความหน้าตายของนาย Rowan

    แต่สงสารคู่หูอ่ะ!!


    ไปดูเองเหอะคับ 9.5/10 เลย

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 3 มิ.ย. 52 21:45

    คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ขำฉากฉีดยาพูดความจริงกับยาคลายกล้ามเนื้อ

  • เมื่อ 5 ส.ค. 49 13:14

    ฮาดีครับท่านทั้งหลาย

  • เมื่อ 13 มิ.ย. 49 21:20

    ขำดีอ่ะ ปัญญาอ่อนดี นักสืบอะไรฟะ ไปดูกันๆๆ แก้เครียด

  • เมื่อ 13 ก.ย. 48 12:15

    ฮามากๆ เป็นหนังที่ดูแล้วคลายเครียดได้ดีมากๆ ตั้งแต่เริ่มเรื่องก็ฮาเลยอ่ะ

  • เมื่อ 10 ก.ย. 48 08:30

    หนังขำๆ อย่างนี้ในปัจจุบันคงจะหายากเนอะครับ

  • เมื่อ 24 มี.ค. 48 20:57

    หนุกมากๆ ฮาแตกเลยอ่ะตั้งแต่ต้นจนจบเลยอ่ะ ชอบตอนที่ไปผิดตึกอ่ะอันนั้นอ่ะขำน้ำตาไหลเลยอ่ะ คนไข้ยืนกันเต็มเลย 55555

  • เมื่อ 28 พ.ค. 46 01:35

    ไปดูกับแฟน เป็นฝรั่งเค้ายังฮากระจายเลย

  • เมื่อ 27 เม.ย. 46 23:57

    ไปดูกับเพื่อนของพี่มา เค้าขำตลอด เพราะความหน้าตายของนาย Rowan โผล่มาจากส้วม ติ๊งต๊องมาก ๆ ร้องไห้เลย เสียดายตังค์ หนังไม่สนุกเท่าไร ต้องรอดู 191 1/2 มือปราบทราบแล้วป่วน ท่าจะสนุกกว่าน่ะ

  • เมื่อ 25 เม.ย. 46 11:00

    so funny!

มีทั้งหมด 27 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Deadpool - มีการถ่ายคลิปความยาว 3 นาทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เพื่อใช้โน้มน้าวทางสตูดิโอให้นำเรื่องราวของ เดดพูล มาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ผู้คนก็ได้โอกาสชมคลิปดังกล่าวและให้เสียงตอบรับในทางบวกมากจน Deadpool ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ในที่สุด โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่นิยมมากจนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในฉบับภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»
  • Carol - สร้างจากหนังสือที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1952 เรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเชีย ไฮสมิธ ภายใต้นามปากกา แคลร์ มอร์แกน และเปลี่ยนชื่อหนังสือเป็น Carol ตอนหนังสือตีพิมพ์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1990 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Father The Father เมื่อ แอนโธนี (แอนโธนี ฮอปกินส์) อายุย่าง 80 และหยิบจับอะไรไม่ถนัด แอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) ลูกสาวที่ห่วงพ่อมากกว่าอะไรท...อ่านต่อ»