วิจารณ์ The Pianist

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 30 ธ.ค. 56 14:58

    เราเป็นคนชอบแนวนี้อยู่และไง ก็เลยว่าเรื่องนี้ดี

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 1 ส.ค. 53 21:22

    เพิ่งได้ดูจาก ซีดี ครับ
    หนังชีวิต สงครามไม่ดีเลย ครับ
    ในเรื่องอยากจะยิงก็ยิง
    โอเค ครับ ชอบ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 4 มี.ค. 53 01:51

    นักแสดงนำยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม สมควรแล้วครับ

  • เมื่อ 2 พ.ค. 51 13:00

    ชอบทั้งตัวละคร และบท เป็นหนังที่แสดงถึงแก่นแท้ของชีวิต การที่อยู่ในสงครามมันไม่ได้สบายและสนุกอย่างที่คิด เรื่องนี้โดนใจจริงๆ 10/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 19 พ.ย. 50 16:01

    หนัง Drama อันหนักแน่น จมดิ่งเข้าไปในอารมณ์ทะลุออกมาจากหัวใจ (เกินไปป่าวเนี่ย) คือแนวที่ผมชอบมากที่สุด

    เรื่องนี้สะท้อนการโดนกฎขี่ ข่มเหง ของชาวยิวได้เป็นอย่างดี เป็นหนังที่กดดัน หดหู่ เศร้า เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบแนวนี้

    8.5/10 คะแนน

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 11 ต.ค. 49 01:34

    ดูแล้วซึ้งมาก สงครามโหดร้าย

  • เมื่อ 15 ธ.ค. 48 16:27

    ทุกสิ่งทุกอย่างที่เอเดียน โบรดี้แสดงมันตราตรึงเขัาไปในจิตใจ

  • เมื่อ 20 ต.ค. 48 13:26

    ดูหลายรอบแล้วสนุกครับ เสียดายที่ไม่ได้ดูในโรง

  • เมื่อ 25 พ.ค. 46 19:20

    im in New Zealand ...went to see this movie today..
    this kind of movie here only old people watch it but I think its more worthy than normal kind of action or blockbuster movie that teenagers enjoy watching

    the scenes and story is terrific...the movie brings the sadness, struggle and how tough of splilzman's life into the audience views briliantly

    Its worth the money and long but i wish the end of story would tell more....rating 8-1/2/10

  • เมื่อ 12 พ.ค. 46 23:47

    สุ ด ย อ ด เ ล ย ห นั ง เ รื่ อ ง นี้
    เ อ เ ด รี ย น โ บ ร ดี้ แ ส ด ง เ ก่ ง

มีทั้งหมด 11 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ห้าแถวห้าแถวเข้าฉายปี 2008 แสดง เสกสรร สุทธิจันทร์, ศุภักษร ไชยมงคล, ชาติชาย งามสรรพ์
  • 20th Century Boys20th Century Boysเข้าฉายปี 2008 แสดง Toshiaki Karasawa, Etsushi Toyokawa, Takako Tokiwa
  • Sex DriveSex Driveเข้าฉายปี 2008 แสดง Josh Zuckerman, Amanda Crew, James Marsden

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
  • The Danish Girl - นิโคล คิดแมน เคยถูกวางตัวให้แสดงเป็น ไอนาร์ ภายหลังบทนี้ตกเป็นของ เอ็ดดี เรดเมย์น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Collectors Collectors คังดงกู (อีเจฮุน) หนุ่มนักโจรกรรมฝีมือฉกาจ มีเหตุให้ต้องมาพัวพันกับ จินซังกิล (ซงยองชาง) ผู้มีฉากหน้าเป็นนักธุรกิจผู้ปร...อ่านต่อ»