Taking Care of Business

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2533
  • นำแสดงJames Belushi, Charles Grodin, Anne De Salvo
  • โจรลักเล็กขโมยน้อยที่แหกคุกสู่อิสรภาพออกมาได้สำเร็จ และได้พบสมุดงานของผู้บริหารบริษัทโฆษณา ที่มีทั้งเงินสดและเครดิตการ์ดที่จะสามารถทำให้เขาใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบาย

  • กำกับโดย Arthur Hiller
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • James Belushi
    • Charles Grodin
    • Anne De Salvo
  • ประเภท Comedy
  • ความยาว 105 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA
  • ชื่ออื่นๆ
    Filofax

วันนี้ในอดีต

  • โบอา...งูยักษ์โบอา...งูยักษ์เข้าฉายปี 2006 แสดง นพพันธ์ บุญใหญ่, สิทธา เลิศศรีมงคล, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
  • ล่า-ท้า-ผีล่า-ท้า-ผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พชรพล จั่นเที่ยง, ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ศุภัทรศิริ ปฐมนุพงษ์
  • เกมล้มโต๊ะเกมล้มโต๊ะเข้าฉายปี 2001 แสดง สุรัตนาวี สุวิพร, ธีรนัย สุวรรณหอม, บริวัตร อยู่โต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

โกงพลิกเกม โกงพลิกเกม เรื่องราวของ ตี๋ (พิทวัส พฤกษกิจ) คิด (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) ตึก (คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) และซิม (คิวเท ซิม) เด็กติดเกมส์...อ่านต่อ»