วิจารณ์ The Matrix: Reloaded

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 22 ต.ค. 49 13:40

  ผมดูจนรู้เรื่องหมดเเล้วอะ เข้าใจเนื้อเรื่อง ต้องดูหลายรอบหน่อย เเต่ก็สนุกมาก

 • เมื่อ 26 ก.ย. 49 22:57

  ไม่มีคำวิจารณ์ เพราะชอบมากๆตอนที่ดูภาคแรกดูแค่นั้นก็ติดสุดๆฮืมหือเหมือนจะเวอร์เนอะแต่มันก็จริงอ่ะชอบมากอ่ะพอดูเสร็จก็เอาไปพูดที่โรงเรียนพูดแล้วพูดอีกจนเพื่อนบอกว่าเราบ้า และที่ชอบสุดๆก็คือ
  นีโอ( keanu reeves )หล่อมักมากกก แล้วก็ทรินิตี ( carrie-anne moss ) น่ารักดีเหมือนกันน่ะเล่นหนังกันได้พอมาภาค 2 ก็ยิ่งปลื้มชอบตอนที่ 2 แฝดตามไล่ทรินีตีลุ้นมากๆกลัวว่า2แฝดจะจับตัวทรินีตีได้พอภาค 3 ก็ยิ่งชอบแต่เสียดายมากเพราะทรินีตีตายสงสารมากแต่อยากรู้จังว่านีโอตายมั้ย

 • เมื่อ 18 ต.ค. 47 21:56

  ดีๆๆ สุดยอดแต่ดูแล้วงงเหมือนกัน แต่ก็สนุกดีมันมากกกก!

 • เมื่อ 16 ก.ค. 47 09:05

  สนุกมากๆเลย ในภาคที่1ดูไปก็ไม่ได้หลงอะไรมาก แต่พอมาดูภาคที่2 กับมาประทับใจมาก เลยต้องติดตามมาโดยตลอด จนเพื่อนๆหาว่าบ้า แต่เราไม่บ้าเพราะชอบจริงๆพอมาภาคที่3พอไปดูสนุกมากๆ พอถึงเวลาที่นางเอกจะตายดันร้องไห้ขึ้นมาทันทีเลย ตรงนี้และเป็นภาพที่ประทับใจที่สุด สรุปเลยดีกว่า หนังเรื่องนี้สนุกมากจริงๆ ดูก็รู้เรื่อง และก็ชอบ Keanu Reeves,แครี่-แอน มอส (เขียนชื่อภาษาอังกฤษของเขาไม่ถูกอะ มันยาก) และ Laurence Fishburne หรือ นีโอ,ทรินีตี้ และ มอเฟียซ ชอบทั้ง3คนนี้มากๆด้วย และจะติดตามภาพยนตร์ไปตลอดนะค่ะ สนุกมากๆๆเลยค่ะชอบจริงๆ ไม่โกหกค่ะ

 • เมื่อ 13 ก.ย. 46 18:17

  ผู้สร้าง บอกว่า ภาคนี้ยังไม่ดีเท่าที่ควร จึงจะมีการ ส่งภาค 3 ชิง Oscar เเทน

 • เมื่อ 17 ส.ค. 46 01:49

  สนุกดีนะแต่บางครั้งรู้สึกว่าฉากต่อสู้จะยืดเยื้อไปหน่อยนะ แต่ตอนจบห้วนจัง แต่โดยรวมแล้วชอบมากมาก และก็รุ้สึกสงสารคนที่ดูหนังเรื่องไม่รู้เรื่องจังเลย แล้วพาลหาว่าหนังเวอร์เกินไปคนอะไรบินได้ แสดงว่าเขาต้องเข้าใจว่า โลกของ matrix เป็นโลกจริงแน่แน่เลย

 • เมื่อ 3 ก.ค. 46 12:38

  อยากรู้อะไรเป็น Matrix ฟังที่สถาปนิกผู้สร้าง Matrix พูดให้เข้าใจซิ
  ลองไปฟังดูนะนั่นแหล่ะคำตอบว่า Matrix คืออะไร

 • เมื่อ 18 มิ.ย. 46 15:31

  ไม่รู้เรื่องเลย หนังเล่นเร็วมาก แต่ก็สนุกดีนะ ถือว่าไปดูพี่คีนู เค้าละกัน

 • เมื่อ 18 มิ.ย. 46 14:46

  ไม่ค่อยที่จะรู้เรื่องเหมือนเดิม

 • เมื่อ 7 มิ.ย. 46 17:14

  รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้จะหวานหยดเชียว จะไม่ให้ว่าได้ไงก็เขาเล่นจูบกันทุกๆฉาก จึงพูดได้ว่าเด็กไม่ควรดูเพราะอาจทำให้เด็กเห็นอะไรแปลกๆ และอาจคิดฝันว่าตนเก่งแบบนีโอ แต่ขอชมว่านักแสดงทำงานได้ดีมาก โดยเฉพาะ ทรินิตี้

มีทั้งหมด 68 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 6 7 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Gantz - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกันของญี่ปุ่น เริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร วีกลี ยัง จัมป์ หรือ ชูเออิฉะ ฉบับเดือนกรกฎาคม 2000 จากสถิติถึงเดือนพฤศจิกายน 2010 ฉบับรวมเล่มทั้ง 29 ตอนขายไปได้ทั้งหมดกว่า 13 ล้าน 5 แสนเล่ม นอกจากนี้ยังมีการสร้างเป็นแอนิเมชันโทรทัศน์ที่ออกอากาศเมื่อปี 2004 ด้วย อ่านต่อ»
 • Beastly - ดัดแปลงจากหนังสือชื่อเรื่องเดียวกันของ อเล็กซ์ ฟินน์ ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรม Beauty and the Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร อีกทีหนึ่ง นอกจากเรื่องนี้แล้ว อเล็กซ์ เคยนำเทพนิยายเก่ามาดัดแปลงเป็นเรื่องราวร่วมสมัยเรื่องอื่นๆ ด้วย เช่น A Kiss in Time ว่าด้วยเจ้าหญิงนิทราที่ตื่นขึ้นมาในศตวรรษที่ 21 และ Cloaked ที่เกี่ยวกับช่างทำรองเท้าที่ได้พบกับเจ้าหญิง หงษ์วิเศษ ยักษ์ตาเดียว และผ้าคลุมเวทมนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

What's For Dinner, Mom? What's For Dinner, Mom? สองพี่น้อง ทาเอะ (ฮารุกะ คินามิ) และ ยู (อิซุมิ ฟุจิโมโตะ) กลับบ้านหลังเก่าของครอบครัวที่กำลังจะถูกรื้อทิ้ง ที่นั่นทาเอ...อ่านต่อ»